BLV Quang Huy có câu phát biểu viral sau trận đấu, nghe có vẻ khiêm tốn nhưng lại rất thuyết phục

06/09/2019 06:31 AM | Sống

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đã kết thúc với tỷ số hòa. Và lúc này đây, một trong những thứ được chia sẻ nhiều nhất trên MXH lại là câu bình luận sau trận đấu của BLV Quang Huy.

BLV Quang Huy có câu phát biểu viral sau trận đấu, nghe có vẻ khiêm tốn nhưng lại rất thuyết phục

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 đã diễn ra vô cùng quyết liệt trên SVĐ Thammasat. Dù kết thúc với tỉ số hòa và chưa có nhiều diễn biến thực sự hấp dẫn nhưng chiến thuật đúng đắn của HLV Park Hang Seo cũng như tinh thần ra sân của các chàng trai áo đỏ vẫn rất được lòng người hâm mộ.

BLV Quang Huy có câu phát biểu viral sau trận đấu, nghe có vẻ khiêm tốn nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 1.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 đã kết thúc với tỷ số hòa

Với tỷ số 0-0 chung cuộc, Việt Nam đã thành công có được 1 điểm. Kết quả này phần nào an ủi được các cổ động viên, thế nên ngoài một vài bình luận tiếc nuối, phần lớn vẫn gửi lời chúc mừng đến thầy trò HLV Park. Và đặc biệt, cư dân mạng còn đang chia sẻ điên đảo câu bình luận sau trận đấu của BLV Quang Huy.

Cụ thể, BLV Quang Huy đã nói: "Thực ra tỉ số hòa sẽ làm dịu bớt sự căng thẳng ngoài chuyên môn của 2 nền bóng đá đi. Chứ mình thắng mãi rồi thì cũng chỉ là một trận thắng nữa thôi". Câu nói nghiêm túc nhưng không kém phần hóm hỉnh này ngay lập tức nhận được hơn 24k lượt like cùng hàng ngàn bình luận tâm đắc.

BLV Quang Huy có câu phát biểu viral sau trận đấu, nghe có vẻ khiêm tốn nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 2.

Phải nói đây là một bình luận... nghe có vẻ nghiêm tốn nhưng lại rất thuyết phục. Nó chứng minh được tâm thế lạc quan của người hâm mộ bóng đá Việt cũng như vị thế của bóng đá Việt hiện tại. Qua lâu rồi nhé cái thời nhắc đến đội tuyển Thái là chúng ta sợ xanh mặt, cũng qua lâu rồi nhé cái thời cứ đối đầu với người Thái là chúng ta lại thua chổng vó, giờ chúng ta không những không sợ mà còn nhập cuộc cực kì tự tin và việc thắng Thái Lan chẳng còn là chuyện gây shock nữa.

Bên dưới lời bình luận viral này BLV Quang Huy, cư dân mạng tất nhiên cũng không quên bày tỏ sự đồng tình cũng như hả hê.

Liên Lương: "Nghe có vẻ khiêm tốn nhưng thực chất lại là rất cà khịa nhau".

Hiền Quắt: "Bao năm vẫn thích BLV Quang Huy. Nhẹ nhàng và sâu sắc".

Luật Vũ: "Chúc mừng những chàng trai Thái Lan hôm nay họ đã thi đấu thực sự tuyệt vời cống hiến cho khán giả hết mình. Họ thực sự may mắn và bản lĩnh khi suốt 90 phút không để thủng lưới và có một thế trận khá cân bằng trước nhà vô địch World Cup 2022. Việt Nam vô địch!".

Uyên Uyên: "Có lẽ, sau mỗi trận đấu, lại rút ra một điều. Việt Nam đỉnh nhất vẫn là cà khịa. Thắng thua thì nó là tỷ số, mà cà khịa nó lại là tinh thần".

Theo M416, design: Trường Dương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm