Biểu tượng gia đình nhà chó "hờn cả thế giới" đã được tạo hình lại

15/02/2018 01:22 PM | Thời sự

Theo nhà điêu khắc Trần Văn Trầm, ở tạo hình cũ, mỏ của hai con chó lớn ở đường hoa Hùng Vương được làm khá dài, nên giống cáo nhiều hơn là chó.

Nhà điêu khắc Trần Văn Trầm chia sẻ trên báo Tuổi trẻ, ông được UBND TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) mời đến để trực tiếp tham gia sửa chữa biểu tượng gia đình nhà chó được trưng bày ở đường hoa Hùng Vương , TP Mỹ Tho.

Mô hình biểu tượng chó năm Mậu Tuất 2018 này bị dư luận phán ảnh là không giống chó và quá xấu, với biểu cảm khuôn mặt như "hờn cả thế giới".

Theo nhà điêu khắc Trần Văn Trầm, ở tạo hình cũ, hai con chó lớn có phần mỏ khá dài nên trông giống cáo hơn. Vị này đồng ý với nhận xét tạo hình "gia đình nhà chó ở đường hoa Hùng Vương quá buồn".

 Biểu tượng gia đình nhà chó hờn cả thế giới đã được tạo hình lại  - Ảnh 1.

. Chú chó "hờn cả thế giới" ở tạo hình ban đầu. Ảnh: Fanpage Mỹ Tho City

 Biểu tượng gia đình nhà chó hờn cả thế giới đã được tạo hình lại  - Ảnh 2.

Ảnh: Facebook

Ông Trầm nói với báo Tuổi trẻ, với hai con chó lớn, ông cho cắt mỏ ngắn lại, miệng mở ra, mắt và mày. Còn các linh vật chó con thì được các họa sỹ vẽ lại mắt, mũi, mày. Sau khi tạo hình lại, gia đình nhà chó đã có vẻ ngoài tươi tắn hơn.

Trước đó, đường hoa Hùng Vương khai mạc tối 12/2 thu hút nhiều lượt khách tới tham quan. Ngay sau đó, biểu tượng những chú chó với nét biểu cảm lạ được cư dân mạng chụp hình, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hai con chó lớn trong mô hình được làm từ mây tre đan, xung quanh là đàn chó nhỏ màu vàng.

Giới chức tỉnh và thành phố Mỹ Tho sau đó đã kiểm tra và tiến hành khắc phục để linh vật gia đình nhà chó trở nên tươi tắn hơn.

 Biểu tượng gia đình nhà chó hờn cả thế giới đã được tạo hình lại  - Ảnh 3.

Ảnh: Fanpage Mỹ Tho City

Theo T.Nguyên

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm