Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ

11/04/2022 11:29 AM | Xã hội

Khách du lịch về biển Đà Nẵng vui chơi, tắm biển tăng mạnh trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương. Từ sáng sớm, nhiều bãi tắm đã đông nghịt người.

Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ

PV ghi nhận 5 giờ 30 sáng tại bãi biển Phạm Văn Đồng. Clip: Thái Lâm

 Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ  - Ảnh 1.

Từ 5h sáng, bãi tắm Phạm Văn Đồng trải dài nhiều km đã đông nghịt khách tắm biển, vui chơi

 Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ  - Ảnh 2.

L ượng du khách ở Đà Nẵng tăng cao đột biến trong kỳ nghỉ lễ năm nay.

 Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ  - Ảnh 3.
Thời tiết thành phố Đà Nẵng trong những ngày nghỉ lễ mát mẻ, nhiệt độ khoảng 28-31 độ C, thuận lợi cho du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi.
 Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ  - Ảnh 4.

Nhóm bạn trẻ chụp hình lưu niệm ở bãi biển.

 Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ  - Ảnh 5.

"Kỳ nghỉ lễ kéo dài 3 ngày nên Đà Nẵng sẽ rất đông khách. Vậy nên nhóm mình quyết định đợi tới ngày nghỉ lễ thứ 3 mới xuống Đà Nẵng, nhưng nào ngờ du khách vẫn quá đông", nhóm bạn đến từ Kon Tum cho biết.

 Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ  - Ảnh 6.
Chị Nguyễn Thị Lê đến từ Hà Nội chia sẻ, biển Đà Nẵng đẹp, nước sạch, nhưng gió khá mạnh và sóng to nên chúng tôi chọn vui chơi gần bờ để đảm bảo an toàn cho các con.
 Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ  - Ảnh 7.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Vũ - Trưởng Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho hay, lượng khách đổ về các bãi biển của thành phố vào dịp lễ rất đông. Đơn vị đã cử 100% lực lượng chức năng túc trực tại các bãi tắm để đảm bảo an toàn cho du khách tắm biển.

 Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ  - Ảnh 8.

Lượng khách đông từ sáng tới tối nên đội cứu hộ phải trực cho đến khi hết khách. Một nhân viên cứu hộ cho biết: "Lượng khách năm nay đông hơn mọi năm. Đội cứu hộ phải tăng ca, túc trực từ sáng đến tối. Đồng thời, phát thông báo người dân và du khách đảm bảo an toàn trong quá trình tắm biển, thực hiện thông điệp 5K".

 Biển Đà Nẵng đông nghịt khách từ tinh mơ  - Ảnh 9.
Trao đổi với Tiền Phong ngày 10/4, ông Cao Trí Dũng, Chủ tịch Hiệp hội du lịch Đà Nẵng cho hay dịp nghỉ lễ này, khách tới Đà Nẵng chủ yếu là khách nội địa. Các chuyến bay hầu hết kín chỗ. “Đây là dấu hiệu khởi sắc cho ngành du lịch, cũng là bước tạo đà cho mùa cao điểm du lịch sắp tới vào cuối tháng 5”, ông Dũng nói.

Theo Thái Lâm

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm