Bị quản thúc tại gia, người đàn ông Ý cầu xin được vào tù để thoát khỏi vợ: 'Nhà tù tốt hơn'

25/10/2021 02:09 PM | Thời sự

Các nhà chức trách cho biết người đàn ông này "không còn khả năng đối phó với việc buộc phải sống với vợ mình."

Bị quản thúc tại gia, người đàn ông Ý cầu xin được vào tù để thoát khỏi vợ: 'Nhà tù tốt hơn'

Đối với một số người, vào tù cũng có thể mang lại cảm thấy như được tự do. Đó là trường hợp mới đây của một người đàn ông bị quản thúc tại gia ở Ý, khi đã yêu cầu được bỏ tù để anh ta có thể thoát khỏi vợ mình.

Theo The Straits Times, hôm Chủ nhật vừa qua (24/10), người đàn ông này đã xuất hiện tại doanh trại cảnh sát yêu cầu được đưa vào sau song sắt vì cuộc sống với vợ ở nhà là không thể chịu đựng được. Trước đó người đàn ông này đang thụ án quản thúc tại gia vì tội liên quan tới ma túy.

Cảnh sát khu vực cho biết trong một tuyên bố rằng đây là một công dân Albania 30 tuổi sống ở Guidonia Montecelio, ngoại ô Rome, và người đàn ông này "không còn khả năng đối phó với việc buộc phải chung sống với vợ".

"Quá tức giận trước tình huống này, anh ta muốn giải thoát và đã tự đến trình diện với cảnh sát Carabinieri để yêu cầu được thụ án sau song sắt", thông báo cho biết.

"Tôi không thể chịu đựng được nữa", người đàn ông nói, theo tờ II Messagero. "Nhà tù tốt hơn."

Cảnh sát trưởng Francesco Giacomo Ferrante của Tivoli Carabinieri cũng chia sẻ với AFP: "Anh ấy sống ở nhà với vợ và gia đình. Nhưng mọi chuyện không còn suôn sẻ nữa. Anh ta nói: 'Nghe này, cuộc sống của tôi đã trở thành địa ngục, tôi không thể làm điều đó nữa, tôi muốn đi tù'."

Người đàn ông này đã bị bắt ngay lập tức vì vi phạm lệnh quản thúc tại gia và các cơ quan tư pháp đã ra lệnh chuyển anh ta đến nhà tù, đúng như ý muốn.

Bảo Nam

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Grab chính thức lên sàn: Lần đầu tiên Lễ rung chuông NASDAQ được tổ chức ở một nước Đông Nam Á

"Ông Anthony và đội ngũ nhân sự của mình đã làm việc ngày đêm để mang buổi lễ vốn được tổ chức theo truyền thống tại New York đến ngôi nhà chung Đông Nam Á, bởi họ muốn buổi lễ được diễn ra tại Đông Nam Á - nơi Grab khởi nghiệp", ông Bob McCooey, Chủ tịch Nasdaq khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Chaebol - Những tập đoàn tài phiệt thống trị Hàn Quốc: Doanh thu của riêng Samsung và Hyundai tương đương 20% GDP cả nước, chi phối toàn bộ nền kinh tế

Chaebol quyền lực như thế nào mà các nhà tài phiệt Hàn Quốc lại là xứng đáng là "Bố đường" 5 sao trong làng bồ nhí?

Những "leader đọc lệnh" trong đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ hoạt động như thế nào trước khi bị triệt phá?

Công an xác định đường dây đánh bạc hơn 87.000 tỷ ở TP.HCM, thu giữ nhiều siêu xe của các "leader đọc lệnh" rất tinh vi, bí mật, thay đổi thủ đoạn đặt cược thông qua việc sử dụng tiền Việt Nam để mua các loại tiền điện tử (Ethereum, USDT, TRON..), liên kết với các sàn tài chính để quy đổi, nạp/rút tiền…

Đọc thêm