Bị Meghan Markle chỉ đích danh, Công nương Kate chấp nhận phá vỡ luật hoàng gia để đáp trả, quyết không để em dâu bóp méo sự thật

20/03/2021 07:51 AM | Xã hội

Sau mọi cáo buộc, Công nương Kate quyết sẽ không để Meghan đi quá xa, bóp méo sự thật về mâu thuẫn giữa hai người.

Mâu thuẫn giữa hai nàng dâu hoàng gia gần đây bị đẩy lên cao trào sau khi Meghan Markle đích thân xác nhận về việc cãi vã xảy ra khiến cô phải rơi nước mắt. Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn bom tấn cùng Oprah Winfrey, ngược lại với những đồn đoán trước đây, nữ Công tước xứ Sussex khẳng định Công nương Kate mới là người đã làm cô phải khóc ngay trước đám cưới của mình. Nguyên nhân liên quan đến việc thử váy phù dâu của Công chúa Charlotte - con gái Công nương Kate.

Bị em dâu "tung đòn" tấn công trực diện và gần như là người duy nhất bị nêu tên trong loạt bí mật gây sốc của nhà Sussex, nhiều người tò mò liệu Công nương Kate Middleton đang cảm thấy ra sao. Nhiều nguồn tin cho hay, sau tất cả cáo buộc nửa úp nửa mở đến từ em dâu, Công nương Kate sẽ chấp nhận phá bỏ luật lệ hoàng gia để đáp trả. "Nữ hoàng tương lai" được cho đang lên kế hoạch cho tuyên bố chính thức của riêng mình trước sự việc trên, quyết không nhân nhượng để em dâu "được đà lấn tới".

 Bị Meghan Markle chỉ đích danh, Công nương Kate chấp nhận phá vỡ luật hoàng gia để đáp trả, quyết không để em dâu bóp méo sự thật  - Ảnh 1.

Công nương Kate bị lôi vào cuộc đấu tố của Meghan Markle

Một nguồn tin nội bộ cung điện tiết lộ với tờ New Idea rằng: "Tôi chưa bao giờ thấy Kate tức giận như vậy và không thể trách cô ấy vì điều này. Cô ấy đã bị Meghan Markle lôi vào toàn bộ chuyện này chỉ trong 10 phút của cuộc phỏng vấn mà không thể chống trả."

"Cô ấy hay bất kỳ thành viên nào của hoàng gia thường sẽ dùng cách giữ im lặng khi đối mặt với thị phi, bài học 'không bao giờ phàn nàn, không bao giờ giải thích' của Nữ hoàng, nhưng riêng chuyện này thì lại khác, Meghan Markle đã đi quá xa."

Một nguồn tin khác tiết lộ với tạp chí Úc rằng Công nương Kate "không thể chịu nổi" khi nghe gia đình mình bị cáo buộc phân biệt chủng tộc. Họ nói: "Cặp đôi từ chối chỉ đích danh đó là ai, điều này thậm chí khiến sự việc còn tệ hơn vì có rất nhiều người suy đoán rằng đó là Hoàng tử William."

 Bị Meghan Markle chỉ đích danh, Công nương Kate chấp nhận phá vỡ luật hoàng gia để đáp trả, quyết không để em dâu bóp méo sự thật  - Ảnh 2.

Meghan Markle khẳng định chị dâu mới là người làm mình khóc ngay trước khi đám cưới diễn ra, ngược lại với điều mà dân tình nghĩ

Nguồn tin khẳng định, không ai trong hoàng tộc muốn bước vào cuộc đấu tố lẫn nhau trên dư luận truyền thông để rước thêm thị phi nhưng chuyện của Công nương Kate lại là vấn đề liên  quan đến tên tuổi của riêng cô.

Trước đó, Meghan nói rằng cô ấy không chia sẻ bí mật để miệt thị bất kỳ ai, không quên mô tả Kate là một "người tốt" - nhưng nói thêm rằng việc nói ra sự thật thế này vô cùng quan trọng để mọi người hiểu ngọn ngành câu chuyện, chấm dứt hiểu lầm. Meghan cũng cho biết Công nương Kate đã xin lỗi và mua hoa tặng mình, khẳng định mọi chuyện đã êm xuôi sau đó.

Nguồn: Express

PH

Từ khóa:  công nương Kate
Cùng chuyên mục
XEM