Bị Meghan chỉ đích danh và "cố tình gây chiến", Công nương Kate dẫn điểm trước em dâu bằng tin vui mới còn dân chúng thì tự hào hết mực

24/03/2021 21:14 PM | Sống

Công nương Kate vẫn chưa có bất kỳ một phản hồi nào về những thông tin mà Meghan Markle nói về mình trong phỏng vấn bom tấn cùng bà Oprah Winfrey. Tuy nhiên, tin vui mới này có lẽ đã giúp cô ghi điểm trong cuộc chiến ngầm cùng em dâu.

Mâu thuẫn giữa hai nàng dâu hoàng gia gần đây bị đẩy lên cao trào sau khi Meghan Markle đích thân xác nhận về việc cãi vã xảy ra khiến cô phải rơi nước mắt. Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn bom tấn cùng Oprah Winfrey, ngược lại với những đồn đoán trước đây, nữ Công tước xứ Sussex khẳng định Công nương Kate mới là người đã làm cô phải khóc ngay trước đám cưới của mình. Nguyên nhân liên quan đến việc thử váy phù dâu của Công chúa Charlotte - con gái Công nương Kate.

Bất chấp luật ngầm của hoàng gia từ trước đến nay rằng sẽ không giải thích, không phàn nàn khi dính phải thị phi, Công nương Kate được cho rất tức giận và đang chuẩn bị cho tuyên bố riêng về những thông tin mà em dâu đang lan truyền về mình trong dư luận.

Bị Meghan chỉ đích danh và cố tình gây chiến, Công nương Kate dẫn điểm trước em dâu bằng tin vui mới còn dân chúng thì tự hào hết mực - Ảnh 1.

2 nàng dâu hoàng gia đã và đang có mâu thuẫn, qua lời kể của Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn bom tấn ngày 7/3 vừa qua

Mới nhất, có lẽ trong cuộc chiến ngầm giữa hai nàng dâu chốn hoàng gia, Công nương Kate đã dẫn điểm trước em dâu khi nhận được danh hiệu đáng tự hào, có mối liên hệ đặc biệt với Công nương Diana.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ để hỗ trợ nhiều đối tượng, tầng lớp nhân dân đặc biệt trẻ em, trong đợt đại dịch Covid-19 hoành hành Vương Quốc Anh cũng như toàn thế giới vừa qua, Công nương Kate được gọi là "Vị công nương của trẻ em", trong khi đó mẹ chồng của cô - bà Diana được nhớ đến như "Công nương quốc dân" - người vô cùng được lòng dân chúng.

Danh hiệu mới này của Công nương Kate trở nên phổ biến sau khi một người hâm mộ hoàng gia chia sẻ một loạt các bức ảnh cô đang vui đùa, chăm sóc và làm việc với trẻ em. Bài viết được nhiều người yêu thích có ghi: "Một Bông hồng đẹp của nước Anh, một bảo vật quốc gia, một biểu tượng của sắc đẹp, tận tụy và trang nghiêm". Nhiều người hưởng ứng bằng cách ca ngợi công việc và cống hiến của của Công nương xứ Cambridge. Một người hâm mộ bình luận: "Khuôn mặt hạnh phúc của bọn trẻ chính là phần thưởng dành riêng cho cô ấy!"

Bị Meghan chỉ đích danh và cố tình gây chiến, Công nương Kate dẫn điểm trước em dâu bằng tin vui mới còn dân chúng thì tự hào hết mực - Ảnh 2.

Bài đăng khen ngợi Công nương Kate được dân chúng hưởng ứng

Giữa lùm xùm đấu tố lẫn nhau, việc này có lẽ sẽ khiến Meghan Markle phải cảm thấy "chột dạ". Đặc biệt, Meghan Markle được cho luôn cố gắng để xây dựng hình ảnh của bản thân giống với mẹ chồng - bà Diana - nàng dâu rời bỏ "lồng son" nhưng vẫn được lòng dân. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như đang đi ngược lại dự tính của nữ diễn viên khi nhận về hàng loạt chỉ trích và công kích từ người dân, trong khi đó chị dâu mình lại được tung hô, ca ngợi hết mực sau những cố gắng thầm lặng.

Nguồn: Express

Theo P.H

Cùng chuyên mục
XEM