Bệnh nhân số 17 có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

19/03/2020 09:35 PM | Sống

Tối 19/3, thông tin từ Bộ Y tế cho biết bệnh nhân số 18 hiện đã khỏe mạnh hoàn toàn, nhiều ca bệnh khác đã âm tính lần 1 với Covid-19 trong đó có bệnh nhân số 17.

Bệnh nhân số 17 có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19


Theo Bộ Y tế, tính đến chiều nay (19/3), Việt Nam ghi nhận 76 ca bệnh mắc COVID-19 , đến nay 16 trường hợp đã khỏi bệnh hoàn toàn và ra viện. Trong số 60 bệnh nhân mắc COVID-19 đang được điều trị tại các cơ sở y tế, đa số bệnh nhân có tình trạng sức khoẻ ổn định, chức năng sống được kiểm soát.

Riêng bệnh nhân số 18 đang điều trị tại BVĐK Ninh Bình, trao đổi với BS Chu Thị Giang- Phó Giám đốc BVĐK Ninh Bình, được biết đến sáng ngày 19/3, bệnh nhân đã hoàn toàn khoẻ mạnh, 2 lần xét nghiệm âm tính và đã không còn sốt, ho. Mọi chỉ số sức khoẻ bình thường.

Một thông tin rất tích cực khác được Bộ Y tế công bố, đó là nhiều ca bệnh khác hiện cũng đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19, trong đó có bệnh nhân số 17 - cô gái trở về từ Châu Âu trên chuyến bay VN0054 của Vietnam Airliens hạ cánh xuống Nội Bài hôm 2/3.

Bệnh nhân số 17 có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19 - Ảnh 1.

Bệnh nhân số 17.

Cùng có kết quả dương tính lần 1 còn có bệnh nhân số 25 người Mexico, bệnh nhân số 27 người Anh và bệnh nhân số 24 người Ireland. Hiện các bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh (Hà Nội) cùng 23 bệnh nhân khác.

Theo PV

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

John Lê - founder Propzy: Việt kiều Mỹ về Việt Nam startup môi giới nhà đất 5 sao ở thị trường thứ cấp, tham vọng phục vụ người Việt từ khi ra ở riêng tới hết cuộc đời

Với tư duy và tầm nhìn của một doanh nhân chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ, cuộc chơi Propzy, với founder John Lê chẳng có gì gọi là mơ mộng hoặc lý tưởng cao siêu mà vô cùng thực tế đến ‘thực dụng’. Có thể xem hành trình phát triển của Propzy là chuẩn mực để có một startup hiệu quả và bền vững.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Đọc thêm