"Bay" sang chảnh cùng Hàng không 5 sao mặt đất - Vũ Linh đến Miền Tây

20/12/2019 10:00 AM | Kinh doanh

Thị trường vận chuyển hành khách Miền Tây những ngày giáp Tết đang sôi động xu hướng di chuyển trên khoang Hạng Thượng Đỉnh, Hạng Thương Gia Vũ Linh tuyến TP.HCM - Cần Thơ. Đâu là sự khác biệt khi các dòng xe dán “mác Limousine” đang nở rộ tuyến này?

Từ một nhà xe, Vũ Linh đã nhanh chóng chuyển mình thành hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" Vũ Linh bằng việc đầu tư khủng vào "biệt đội bay" DCar Hạng Thương Gia 11 chỗ và 26 chỗ, DCar Hạng Thượng Đỉnh 10 chỗ. Được xem là Hãng sở hữu dàn xe "khủng" và đồng bộ nhất khu vực, Vũ Linh đã tạo sự khác biệt về chuỗi dịch vụ vận chuyển hành khách 5 sao như trên máy bay.

Sự khác biệt của DCar Hạng Thượng Đỉnh - Vũ Linh

Được trang bị chỗ ngồi tương xứng khoang ghế Hạng Thượng Đỉnh (First Class) của ngành hàng không 5 sao dựa trên đánh giá của Skytrax. Khoang ghế Hạng Thượng Đỉnh được thiết kế mô phỏng ghế ZeroG của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA), với kinh nghiệm hàng chục năm chế tạo phương tiện tốc độ cao, khẳng định đem đến tư thế ngồi cân bằng, giúp lưu thông tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi trong những hành trình dài.

Bay sang chảnh cùng Hàng không 5 sao mặt đất - Vũ Linh đến Miền Tây - Ảnh 1.

Ghế được thiết kế mô phỏng ghế ZeroG của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA)

Các khoang ghế trên DCar Hạng Thượng Đỉnh còn được đúc nguyên khối ôm lưng, nâng đỡ cột sống, tích hợp tính năng massage, cơ chế trượt ngã bằng điện, nằm trong một khoang riêng biệt nên khi ngã lưng sẽ không gây ảnh hưởng đến ghế sau. Hành khách tận hưởng tối đa không gian và tiện ích trong 01 khoang riêng, mang tính cá nhân hoá tạo ra xu hướng di chuyển "sang chảnh" mà những xe gắn "mác Limousine" tuyến này không làm được.

Khoang ghế Hạng Thương Gia, "bay" xa thật thích

Hiện tại, khoang Hạng Thương Gia trên dòng xe DCar do Vũ Linh khai thác cung cấp 11 ghế và 26 ghế ngồi rộng rãi, độ ngã ghế sâu, cùng góc ngã lưng 135 độ tốt cho cột sống và sức khoẻ đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Hệ thống ghế ngồi thiết kế nhân trắc học – Egonomic, đệm đúc nguyên khối ôm sát cơ thể tạo tư thế ngồi cân bằng chống say xe. Lưng ghế được thiết kế siêu mỏng tạo không gian di chuyển rộng rãi giữa các hàng ghế giúp hành khách ngã lưng sâu và duỗi chân thoải mái tận hưởng hành trình di chuyển nhiều giờ liền.

Bay sang chảnh cùng Hàng không 5 sao mặt đất - Vũ Linh đến Miền Tây - Ảnh 2.

Khoang Hạng Thương Gia 11 chỗ của "Hàng không 5 sao mặt đất" – Vũ Linh

Nhằm tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ lẫn phương tiện khai thác trên tuyến TP.HCM – Miền Tây, hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" Vũ Linh quyết định chọn dòng DCar Hạng Thương Gia thân rộng, cấu hình xếp ghế thông minh 3 + 2 + 2 + 2 + 3 với ghế VIP ngay cửa lên xuống được chỉnh điện tự động dịch chuyển ra vào cùng cửa lùa mở rộng hết hành trình kết hợp bệ bước chân dài tạo thành 02 lối đi giúp hành khách lên xuống dễ dàng.

Thiết kế sang trọng - đẳng cấp

Xuyên suốt hành trình, hành khách còn được trải nghiệm hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình ốp trần cỡ lớn, giúp hành khách thư giãn trên "chuyến bay". Đẳng cấp "Hàng không 5 sao" còn thể hiện rõ qua các chi tiết tinh tế như: Cửa lùa lên xuống tự động được mở rộng ra hết hành trình kết hợp bệ bước chân giúp hành khách lên xuống dễ dàng; Hệ thống đèn LED ốp trần kiểu Rolls - Royce và đèn trang trí xung quanh đem đến không gian nội thất bắt mắt; Khoang hành lý rộng rãi đủ sức chứa vali cho toàn bộ hành khách nhờ vào thiết kế thông minh để tận dụng không gian bên dưới ghế.

Bay sang chảnh cùng Hàng không 5 sao mặt đất - Vũ Linh đến Miền Tây - Ảnh 3.

Khoang Hạng Thương Gia 26 chỗ của "Hàng không 5 sao mặt đất" – Vũ Linh

Sự đầu tư chuyên nghiệp và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong cung cách phục vụ của hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" – Vũ Linh khẳng định nỗ lực nghiêm túc của Hãng trong việc mang lại trải nghiệm "bay" 5 sao tới hành khách. Đồng thời, đây cũng là lúc khẳng định sự bứt phá mạnh mẽ nhất của Vũ Linh để đem đến trải nghiệm di chuyển an toàn và tốt cho sức khỏe của hành khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" Vũ Linh

Tuyến: TP.HCM – Cần Thơ; TP. HCM - Kiên Giang

Tổng đài đặt vé: 1900 7009

Website: www.xevulinh.com


Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM