Bầu cử Mỹ: Hủy tranh luận tổng thống lần 2

10/10/2020 02:10 PM | Thời sự

Ủy ban tranh luận tổng thống Mỹ ngày 09/10 đã quyết định hủy cuộc tranh luận thứ hai giữa hai ứng cử viên Donald Trump và Joe Biden, dự kiến diễn ra vào ngày 15/10 tới.

Quyết định hủy cuộc tranh luận tổng thống thứ hai được đưa ra chỉ một ngày sau khi ủy ban này thông báo sẽ tổ chức sự kiện này theo hình thức trực tuyến. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh còn nhiều tranh cãi xung quanh việc liệu Tổng thống Donald Trump đã thực sự hồi phục sau khi được điều trị Covid-19 hay chưa.

Bầu cử Mỹ: Hủy tranh luận tổng thống lần 2 - Ảnh 1.

Tổng thống Trump, cựu Phó Tổng tống Biden và người điều phối cuộc tranh luận Chris Wallace. Ảnh: AP.

Trước đó, Tổng thống Trump tuyên bố sẽ không tham gia tranh luận với đối thủ Joe Biden nếu cuộc tranh luận diễn ra trực tuyến. Bác sỹ của ông Trump ngày 08/10 thông báo Tổng thống Trump đã kết thúc quá trình điều trị Covid-19 và có thể tham gia các sự kiện công cộng từ thứ Bảy này.

Với quyết định này, cuộc tranh luận cuối cùng giữa ông Donald Trump và ông Joe Biden sẽ diễn ra vào ngày 22/10 và hiện vẫn chưa rõ sẽ có thay đổi gì đối với hình thức tổ chức hay không.

PV

VOV.VN

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Sau 1 năm rời ghế CEO GoViet, Cofounder Nguyễn Vũ Đức bất ngờ đầu quân cho một ví điện tử Việt Nam

Ông Nguyễn Vũ Đức là đồng sáng lập và từng giữ ghế CEO của GoViet, nay là Gojek Việt Nam. Ông Đức khá kín tiếng. Ông rời ghế CEO GoViet vào đầu năm 2019 và hiện đang giữ cương vị Phó Tổng Giám đốc của một ví điện tử Việt Nam.

Bị tố lộ thông tin 500.000 khách hàng, chuỗi phòng gym Elite Fitness làm ăn thế nào?

Lãi mỏng nhưng kết quả kinh doanh của Elite Fitness tại Việt Nam lại khả quan hơn rất nhiều nếu so với những chuỗi phòng gym khác như: California Fitness & Yoga, Getfit Gym & Yoga hay Fit24.

Thập kỷ thương trường

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Đọc thêm