Bất động sản hiện đại đem đến sáng tạo & cảm xúc cho thế hệ khách hàng Millennial

25/06/2020 13:30 PM | Kinh doanh

Milennials là những người thuộc thế hệ những năm 1980 đến đầu những năm 2000. Họ là thế hệ năng động, có sở thích và nhu cầu về không gian sống khác với thế hệ của các bậc phụ huynh.

Đây là những người lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội như forum, blog, facebook… đồng thời họ là lực lượng lao động chủ đạo của hiện tại và tương lai. Hiện nay, Việt Nam có khoảng 35% dân số thuộc nhóm này. Nắm bắt được thị hiếu này, nhiều dòng sản phẩm về nhà ở mới đã xuất hiện trên thị trường BĐS.

Thế hệ Millennials sinh ra trong thời kỳ có nhiều chuyển biến lớn về cả kinh tế và xã hội. Họ chính là thế hệ đón đầu giai đoạn công nghệ phát triển, phương tiện thông tin truyền thông xã hội, đặc biệt là nền kinh tế bắt đầu bước vào thời kỳ hội nhập. Vì vậy, họ rất năng động cả trong công việc và cuộc sống. Họ yêu thích cuộc sống vừa làm việc vừa tận hưởng nên có xu hướng thích đi công tác kết hợp với du lịch. Họ dễ dàng thích nghi với những điều mới mẻ và thay đổi nên luôn có nhu cầu tìm kiếm không gian sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái.

Tư duy sống xanh – sống vì cộng đồng của thế hệ trẻ hiện đại, tài năng và có khả năng kinh tế tốt là một trong những xu hướng ảnh hưởng rõ rệt đến cách các nhà phát triển dự án kiến tạo các giá trị cho sản phẩm của mình. Đó sẽ là một điểm cộng rất lớn trong mắt thế hệ mới đầy quyền năng Millennials nếu các dự án BĐS biết nắm bắt được tư duy này.

Đối với phân khúc bất động sản trung cao cấp, sự yêu thích cho những điều tiện lợi sẽ được thể hiện rõ nét bởi sự quan tâm của Millennial đến vị trí kết nối và hệ thống tiện ích khép kín đầy đủ. Những dự án sở hữu đồng thời hai yếu tố vị trí trung tâm để di chuyển nhanh chóng đến mọi điểm trong và ngoài thành phố; và tiện ích khép kín để phục vụ mọi nhu cầu: từ giải trí, kết nối đến tái tạo tâm hồn, sức khoẻ- sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho thế hệ "ngại chờ đợi" này.

Theo nghiên cứu của Savills, đây là thế hệ dịch chuyển nhiều nhất, vì vậy, "họ có cơ hội tiếp xúc với thị trường nhà ở của các nước phát triển, vì thế sẽ đặt ra những yêu cầu cao hơn về chất lượng của các sản phẩm nhà ở được đầu tư về mặt tiện ích", dẫn đến yêu cầu khắt khe hơn về thiết kế, trang thiết bị, các tiện ích và cả những vật dụng trong căn hộ có liên quan mật thiết đến sức khoẻ và an toàn như: các thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, thiết bị an ninh,..

Một điều khá thú vị là Millennials lấy bền, đẹp và an toàn cho sức khoẻ là tiêu chí hàng đầu khi các Millennials lựa chọn trang thiết bị cho căn hộ của mình. Bên cạnh đó, theo Fortune Builders, Millennials chú trọng hơn về cả phòng khách lẫn căn bếp thay vì chỉ phòng khách như thế hệ trước với 46% người được khảo sát mong muốn một căn bếp cao cấp, tiện nghi và đẹp; cực kì yêu thích công nghệ thông minh, điều khiển từ xa và bằng giọng nói.

Bất động sản hiện đại đem đến sáng tạo & cảm xúc cho thế hệ khách hàng Millennial - Ảnh 1.

Dự án Gamuda City hướng tới mô hình thành phố xanh thông minh.

Nhận thấy được nhu cầu vô cùng lớn của thế hệ Millennials, sắp tới dự án Gamuda City sẽ mắt thị trường dòng sản phẩm mới với thiết kế thông minh hiện đại trẻ trung. Hiểu rõ thị hiếu của khách hàng, toàn bộ căn hộ tại Gamuda City được thiết kế khoa học, tối đa hóa diện tích và có đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn quốc tế đem lại không gian sống thoải mái cho khách hàng. Gamuda City đã sớm nhận biết và đặt giá trị Cân bằng làm trọng tâm phát triển, chú trọng 2 yếu tố Thể chất-Tinh thần sẽ là nơi Millennials săn đón trong tương lai tới.

Bất động sản hiện đại đem đến sáng tạo & cảm xúc cho thế hệ khách hàng Millennial - Ảnh 2.

Không gian trải nghiệm Gamuda City

Trong thời gian tới Gamuda Land Việt Nam sẽ triển khai nhiều hoạt động để nâng tầm thương hiệu như khai trương Gamuda City Exeprience Lounge tại 179 phố Huế, Hà Nội. Sáng tạo và cảm xúc là điều mà khách hàng sẽ được cảm nhận khi bước chân tới không gian trải nghiệm ấn tượng Experience Gallery để các cư dân tương lai của Gamuda City có thể thuận tiện tìm hiểu và trải nghiệm không gian sống xanh và thông minh được phát triển bởi chủ đầu tư đến từ Malaysia. Song song đó, chuỗi sự kiện âm nhạc trực tuyến Gamuda Soul với sự tham gia của Erik sẽ được ra mắt số đầu tiên trong tháng 6 này. Sự kiện sẽ được ghi hình tại khu đô thị Gamuda City, Hoàng Mai, Hà Nội cùng ca sĩ Erik nhằm giới thiệu tác phẩm âm nhạc ấn tượng nhất của anh. Đây cũng là cơ hội để nâng tầm thương hiệu Gamuda City nhân văn hơn trong mắt công chúng.

Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô tại Việt Nam, trải rộng trên khuôn viên 274 ha. Tọa lạc tại vị trí chiến lược, cách trung tâm thành phố Hà Nội vài phút đi xe, Gamuda City nằm trong không gian xanh mát và thanh bình của công viên Yên Sở. Mọi thông tin xin liên hệ hotline 0902178088 hoặc truy cập website gamudacity.com.vn để biết thêm chi tiết.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM