Báo Philippines cay đắng thừa nhận: Chẳng có phép màu nào ở Hà Nội hết!

07/12/2018 08:15 AM | Xã hội

Trước một Việt Nam chơi nhẫn nại và kỷ luật, Philippines đã chẳng thể làm được những gì họ tuyên bố trước trận sẽ giành thắng lợi để phá dớp bị loại ở bán kết AFF Cup.

Báo Philippines cay đắng thừa nhận: Chẳng có phép màu nào ở Hà Nội hết!

Vào năm 2010, Philippines từng thắng Việt Nam ngay trên SVĐ Mỹ Đình với kết quả 2-0, qua đó lật ngược thế cờ dù họ để thua 0-1 ở trận lượt đi. Chính vì vậy trước trận đấu vừa qua, các học trò của HLV Sven Goran Eriksson đều tin rằng phép màu một lần nữa sẽ xuất hiện và giúp họ xóa dớp 3 lần bị loại từ bán kết AFF Cup.

Thế nhưng, dù có nỗ lực đến mấy Philippines cũng chỉ ghi được một bàn danh dự trên sân Mỹ Đình. 2 pha lập công của Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Công Phượng ở trong 10 phút cuối cùng của trận đấu chính thức đóng lại cánh cửa tiến vào chung kết của Phil Younghusband và đồng đội.

Sau khi tiếng còi mãn cuộc được cất lên, tờ Rappler của Philippines thừa nhận chẳng có phép màu nào tại Mỹ Đình trong lần đối đầu này. Họ cũng chỉ ra rõ lý do tại sao Philippines không thể làm nên bất ngờ trước ĐT Việt Nam dù thi đấu với tinh thần lên rất cao.

Báo Philippines cay đắng thừa nhận: Chẳng có phép màu nào ở Hà Nội hết! - Ảnh 1.

Rappler cay đắng thừa nhận chẳng có phép màu nào cho Philippines.


"Đây là lần thứ 4 Philippines bị loại tại vòng bán kết. Chúng ta thua trong bối cảnh sở hữu nhiều cơ hội cố định hơn nhưng gặp quá nhiều vấn đề khi triển khai bóng tấn công", trích bài viết "Azkals bị loại khỏi bán kết AFF Cup 2018" trên Rappler.

Đúng như Rappler phân tích, dù pressing liên tục nhưng hiệu quả của những đường tấn công của các học trò HLV Eriksson tạo ra dường như bằng không. Tình huống lập công của James Younghusband là pha sút trúng khung thành duy nhất của đội khách trong ngày thi đấu hôm nay.

Rappler cũng chỉ ra rằng lực lượng của Philippines đã bị tổn hại nghiêm trọng trước trận đấu. Sau khi hàng loạt các ngôi sao trở về khoác áo CLB tại châu Âu và 2 trường hợp chấn thương mới nhất Manny Ott, Michael Falkesgaard, danh sách cầu thủ trong tay HLV Eriksson chỉ còn 16 người.

Theo Phụng Hiểu

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm