Bạn có tin video này được quay hoàn toàn bằng iPhone?

22/11/2021 11:42 AM | Công nghệ

Apple thường xuyên chia sẻ video và ảnh "Shot on ‌iPhone‌", đây là một trong những chiến dịch quảng cáo kéo dài nhất của công ty.

Apple mới đây đã chia sẻ một video ngắn mới trong series “Shot on iPhone”, lần này có sự tham gia của đạo diễn người Pháp lừng danh, Michel Gondry, nổi tiếng với các bộ phim như "Eternal Sunshine of the Spotless Mind", "Be Kind Rewind", "The Green Hornet" và "The Science of Sleep”.

Bạn có tin video này được quay hoàn toàn bằng iPhone? - Ảnh 1.

Đoạn phim ngắn mới có tiêu đề “A Dozen Eggs” và tất nhiên nội dung sẽ là về những quả trứng trong nhiều bối cảnh khác nhau, vài cảnh trong video sử dụng kỹ thuật stop motion, cũng có những cảnh được quay bằng chế độ macro. Từ đầu đến cuối phim ngắn này được quay hoàn toàn bằng iPhone 13 Pro.

A Dozen Eggs | Shot on iPhone 13 Pro by Michel Gondry | Apple  

Apple thường xuyên chia sẻ video và ảnh "Shot on ‌iPhone‌", đây là một trong những chiến dịch quảng cáo kéo dài nhất của công ty. Video "A Dozen Eggs" có thể xuất hiện trên các quảng cáo TV và mạng xã hội.

Dưới đây là video hậu trường của “A Dozen Eggs”, bên cạnh những hình ảnh được quay bằng iPhone, cũng có một số thủ thuật chỉnh sửa giúp video trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn:

Shot on iPhone 13 Pro | Behind the Eggs with Michel Gondry | Apple  

Ryankog

Cùng chuyên mục
XEM