Bạn có tin video này được quay hoàn toàn bằng iPhone?

22/11/2021 11:42 AM | Công nghệ

Apple thường xuyên chia sẻ video và ảnh "Shot on ‌iPhone‌", đây là một trong những chiến dịch quảng cáo kéo dài nhất của công ty.

Bạn có tin video này được quay hoàn toàn bằng iPhone?

Apple mới đây đã chia sẻ một video ngắn mới trong series “Shot on iPhone”, lần này có sự tham gia của đạo diễn người Pháp lừng danh, Michel Gondry, nổi tiếng với các bộ phim như "Eternal Sunshine of the Spotless Mind", "Be Kind Rewind", "The Green Hornet" và "The Science of Sleep”.

Bạn có tin video này được quay hoàn toàn bằng iPhone? - Ảnh 1.

Đoạn phim ngắn mới có tiêu đề “A Dozen Eggs” và tất nhiên nội dung sẽ là về những quả trứng trong nhiều bối cảnh khác nhau, vài cảnh trong video sử dụng kỹ thuật stop motion, cũng có những cảnh được quay bằng chế độ macro. Từ đầu đến cuối phim ngắn này được quay hoàn toàn bằng iPhone 13 Pro.

A Dozen Eggs | Shot on iPhone 13 Pro by Michel Gondry | Apple  

Apple thường xuyên chia sẻ video và ảnh "Shot on ‌iPhone‌", đây là một trong những chiến dịch quảng cáo kéo dài nhất của công ty. Video "A Dozen Eggs" có thể xuất hiện trên các quảng cáo TV và mạng xã hội.

Dưới đây là video hậu trường của “A Dozen Eggs”, bên cạnh những hình ảnh được quay bằng iPhone, cũng có một số thủ thuật chỉnh sửa giúp video trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn:

Shot on iPhone 13 Pro | Behind the Eggs with Michel Gondry | Apple  

Ryankog

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm