AVer giới thiệu công nghệ AI nâng tầm cho hệ thống hội nghị nghe nhìn

30/08/2022 08:00 AM | Công nghệ

Ngày 26 tháng 8 vừa qua, AVer Information Inc. nhà cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình và công nghệ giáo dục toàn cầu, đã tổ chức sự kiện thường niên công bố các sản phẩm mới của Hãng, đồng thời giới thiệu giải pháp tích hợp của ba hãng công nghệ AVer - Bosch - Crestron ngay tại trung tâm Sài Gòn.

Sự kiện diễn ra tại Nikko Saigon Hotel - 235 đường Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, AVer đã ra mắt các sản phẩm họp trực tuyến tiên tiến ứng dụng công nghệ AI mới nhất. AVer được biết đến nhiều nhất với công nghệ camera tracking theo dõi diễn giả và nội dung thuyết trình; camera thông minh tích hợp công nghệ AI - voice tracking để theo dõi và tự động lấy nét người nói.

Nổi bật trong sự kiện là camera hội nghị PTZ ống kính kép 4K CAM550 của AVer với zoom quang 12X, cảm biến Sony Exmor giúp xử lý độ phân giải lên đến 4K và có khả năng xuất video đồng thời qua USB, HDMI và IP. CAM550 tích hợp công nghệ AI được cải tiến như Dynamic Auto Framing, Smart Gallery, Gesture Control giúp vận hành dễ dàng và nâng cao trải nghiệm hiệu quả cuộc họp.

AVer giới thiệu công nghệ AI nâng tầm cho hệ thống hội nghị nghe nhìn - Ảnh 1.

Mô hình phòng họp thông minh tích hợp 3 Hãng AVer – Bosch - Crestron

Thêm vào đó, giải pháp tích hợp chung bao gồm Giải pháp camera hội nghị của AVer, Giải pháp Loa - Mic của Bosch và Giải pháp điều khiển tích hợp thông minh của Crestron tạo ra một tổ hợp toàn diện từ hình ảnh đến âm thanh với kết nối plug-and-play dành cho phòng họp hội nghị thông minh. Sự kết hợp hợp công nghệ của ba "ông lớn" trong lĩnh vực thiết bị hội nghị truyền hình AVer - Bosch - Crestron hứa hẹn sẽ tạo ra những đột phá tích cực, những bước tiến lớn về công nghệ thông minh cho ngành thiết bị hội nghị cho doanh nghiệp trong tương lai.

AVer giới thiệu công nghệ AI nâng tầm cho hệ thống hội nghị nghe nhìn - Ảnh 2.

Trong không gian sự kiện, khách mời được trực tiếp trải nghiệm thực tế các giải pháp công nghệ phòng họp, hội nghị tiên tiến nhất đến từ AVer và các đối tác của Hãng, gặp gỡ, giao lưu và tham khảo ý kiến chuyên gia để tiếp cận các giải pháp phòng họp thông minh mới nhất. Đăng ký ngay với chúng tôi để được trải nghiệm miễn phí, tư vấn chi tiết về sản phẩm và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ AVer: https://vc.vn.aver.com/

Thông tin liên hệ:

Trải nghiệm miễn phí cùng AVer: https://vc.vn.aver.com/

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, Số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM