Apple vừa khai trương cửa hàng Apple Store đẹp nhất tại Trung Quốc

21/07/2020 09:23 AM | Công nghệ

Cửa hàng Apple Sanlitun thay thế cho Apple Store đầu tiên được mở tại Trung Quốc vào năm 2008.

Apple đã mở cửa hàng bán lẻ Apple Store đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 2008, tại trung tâm thương mại Taikoo Li Sanlitun, thành phố Bắc Kinh. Sau hơn một thập kỷ, giờ đây Apple Store đầu tiên tại Trung Quốc đã bị đóng cửa, nhưng Apple cũng vừa mới khai trương một Apple Store hoàn toàn mới khác, nằm ngay cạnh cửa hàng cũ.

Apple vừa khai trương cửa hàng Apple Store đẹp nhất tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Được gọi tên Apple Sanlitun, cửa hàng mới có diện tích rộng gấp đôi cửa hàng cũ. Trong đó có cả phòng trưng bày, phòng họp (để người dùng có thể nghe hướng dẫn từ các chuyên gia của Apple) và cả phòng hội nghị để tổ chức các sự kiện trực tuyến trong tương lai.

Apple vừa khai trương cửa hàng Apple Store đẹp nhất tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Apple Sanlitun có thiết kế rất ấn tượng. Mặt trước được làm hoàn toàn bằng kính, các tấm kính cao tới 10m với các họa tiết trang trí ngay phía trên. Không gian trưng bày sản phẩm rất rộng rãi, bao gồm hai tầng. Các tầng được ốp toàn bộ bằng đá Padang Light.

Apple vừa khai trương cửa hàng Apple Store đẹp nhất tại Trung Quốc - Ảnh 3.

Cũng giống như tất cả các Apple Store khác, Apple đã lắp đặt một hệ thống năng lượng Mặt Trời ngay phía trên mái, 100% sử dụng năng lượng sạch. Apple cho biết hệ thống năng lượng Mặt Trời đã lắp đặt tại Trung Quốc có thể cung cấp điện cho hơn 450.000 hộ gia đình mỗi năm.

Tại đây sẽ có 185 nhân viên làm việc, đảm bảo có thể phục vụ và trả lời thắc mắc cho một lượng khách hàng lớn. Apple cho biết kể từ khi mở cửa Apple Store đầu tiên vào năm 2008, đến nay đã đón nhận 22 triệu lượt khách.

Apple vừa khai trương cửa hàng Apple Store đẹp nhất tại Trung Quốc - Ảnh 4.

TVD

Cùng chuyên mục
XEM