Apple gửi thư mời, chính thức xác nhận ra mắt thêm "siêu phẩm" mới sau iPhone 15

25/10/2023 17:25 PM | Doanh nghiệp công nghệ

Apple đã gửi thư mời thông báo về một sự kiện đặc biệt được tổ chức trực tuyến vào cuối tháng 10 với tên gọi là "Scary Fast".

Apple vừa gửi thư mời tới giới truyền thông tham gia sự kiện Scary Fast (tạm dịch: Nhanh kinh khủng), bắt đầu từ 17h ngày 30/10 (nhằm 7h ngày 31/10, giờ Việt Nam). Sự kiện này được cho là nơi Apple giới thiệu các dòng máy tính Mac mới.

Apple đã gửi thư mời thông báo về một sự kiện đặc biệt được tổ chức trực tuyến vào cuối tháng 10 với tên gọi là "Scary Fast". (Ảnh: Apple)

Giống các sự kiện hai năm gần đây, nội dung của sự kiện Scary Fast sẽ được ghi hình trước và phát trên các nền tảng online. Táo khuyết cũng mời giới truyền thông tới tham dự một sự kiện cùng ngày tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California nhưng số lượng vô cùng giới hạn.

Bất kỳ ai cũng có thể xem trực tuyến qua trang web của Apple, YouTube và ứng dụng Apple TV. Sự kiện này cũng đánh dấu sự kiện đầu tiên của Apple diễn ra vào 7 giờ sáng (giờ Việt Nam). Trước đây, các sự kiện của Apple thường được tổ chức vào thời điểm 0 giờ đêm (giờ Việt Nam).

Trên trang web sự kiện của Apple, có một phiên bản khác của thiệp mời với biểu tượng Apple biến thành một biểu tượng kiểu Finder. (Ảnh: Apple)

Sự kiện tháng 10 của Apple dự kiến sẽ là ra mắt các dòng máy tính Mac mới. Có tin đồn rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt một dòng iMac thế hệ mới, đi kèm MacBook Pro mới với chip M3 - chip xử lý sản xuất trên tiến trình 3 nm cho hiệu năng và đồ họa mạnh mẽ hơn. Đây có thể là lý do Apple chọn tên gọi "Scary Fast" cho sự kiện tiếp theo của công ty.

Thông thường, iPad mới cũng sẽ được Apple ra mắt vào thời điểm tháng 10. Tuy nhiên, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, sự kiện tháng 10 tới đây sẽ là ngoại lệ khi "Táo khuyết" chỉ tập trung vào dòng sản phẩm Mac.

Theo Huỳnh Duy

Cùng chuyên mục
XEM