Apple chuẩn bị ra mắt tai nghe siêu sang trong năm tới

26/06/2018 10:21 AM | Công nghệ

Apple chuẩn bị ra mắt một loại tai nghe siêu sang trong năm 2019 tới đây.

Theo thông tin được đăng tải trên Bloomberg thì có vẻ như Apple đang chuẩn bị trình làng một mẫu tai nghe siêu sang trong năm 2019. 

Mẫu headphone này sẽ được thiết kế với kiểu dáng cứng cáp, trùm kín tai của người dùng giống các loại sản phẩm của Bose hay Sennheiser. Đây được coi là mẫu headphone high-end được Apple rất kì vọng thay vì thương hiệu Beats từng được Apple mua vào năm 2014 với giá 3 tỷ USD.

Đây được coi là động thái của Apple trong việc phát triển các sản phẩm audio chất lượng cao nhằm khai thác tối đa lợi nhuận từ mảng này. Ngoài sản phẩm tai nghe Airpods với giá 159 USD được người dùng đón nhận thì Apple cũng có cho ra mắt cả HomePod, một thiết bị âm thanh high-end nhưng có vẻ như sản phẩm này không được đánh giá cao cho lắm.

Theo báo cáo từ Bloomberg, bên cạnh việc cho ra mắt sản phẩm tai nghe mới, các sản phẩm khác trong mảng âm thanh của Apple cũng sẽ được cải thiện. Như AirPods sẽ được trang bị tính năng giảm tiếng ồn, chống nước, kết nối không dây được xa hơn và tất nhiên là cũng sẽ có giá cao hơn so với trước đây. Ngoài ra, một báo cáo khác còn chỉ ra rằng Apple đang nghiên cứu cả tính năng cải thiện sức khỏe cho các thiết bị âm thanh của mình nhằm khai thác tối đa doanh thu từ dòng sản phẩm này.

Thế Anh

Cùng chuyên mục
XEM