Anh chăn bò Sô Y Tiết hạnh phúc đón con đầu lòng

29/12/2022 20:03 PM | Sống

Mới đây, anh chăn bò Sô Y Tiết và vợ hạnh phúc chia sẻ tin vui đến với những người yêu quý mình.

Sau 2 năm nổi tiếng nhờ những bài hát đếm số bằng tiếng Anh, cuộc sống của anh chăn bò Sô Y Tiết có nhiều thay đổi. Không còn phải đi ở đợ, chăn bò mà anh đã tập trung vào công việc sáng tạo nội dung, đi hát sinh nhật và nhận nhiều lời mời làm quảng cáo. Đặc biệt hơn, Sô Y Tiết đã có một gia đình riêng với vợ - Bông Lan. . 

Mới đây, Sô Y Tiết cùng vợ chia sẻ niềm vui đến với người hâm mộ khi gia đình anh chào đón thêm một thành viên mới. Anh gửi những lời nhắn nhủ tình cảm đến vợ cũng như con đầu lòng: “Cảm ơn vợ đã luôn bên anh, cho đến khi ta có thêm thành viên mới. Ráng uống sữa, mau ăn chóng lớn nha con! Hạnh phúc khi được làm cha. Cảm ơn tất cả”. 

Sô Y Tiết và vợ hạnh phúc đón con đầu lòng

Phía dưới bài đăng, nhiều người dành lời chúc phúc đến vợ chồng Sô Y Tiết. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng dành lời khen khi thấy Sô Y Tiết bế con, chăm vợ cực khéo. Trước đó trong thời gian Bông Lan mang bầu, anh luôn đồng hành, chăm sóc, đưa vợ đi khám định kỳ. 

Thời điểm mang thai, Bông Lan ít khi xuất hiện trên clip cùng Sô Y Tiết. Anh cho biết vợ ngại lên hình vì đang trong thời gian bầu bì không được chỉn chu thế nhưng Bông Lan cũng chính là người phụ giúp anh khi nhận vai trò hậu kỳ cho các đoạn clip. Sô Y Tiết cũng từng chia sẻ cả hai có sự tương đồng về hoàn cảnh nên khi đến với nhau đều rất hiểu và cùng nhau thực hiện từng dấu mốc trong cuộc sống. 

Sô Y Tiết và vợ Bông Lan có nhiều điểm tương đồng về hoàn cảnh sống nên rất hiểu, yêu thương nhau

Hồi tháng 7 vừa qua, anh chăn bò Sô Y Tiết đã hoàn thiện xong căn nhà mới của 2 vợ chồng. Theo đó, tổng chi phí xây dựng và sắm sửa cho căn nhà lên đến khoảng 1 tỷ đồng, trong đó tiền nội thất là hơn 100 triệu. Ngoài ra, Sô Y Tiết còn xây thêm một nhà sàn nhỏ xinh ngay phía sau nhà lớn. 

Tiết lộ thêm về mục đích của căn nhà sàn, Y Tiết tâm sự: "Vợ chồng mình làm thêm 1 căn nhà sàn để buổi trưa nắng có thể lên đây nghỉ ngơi, uống trà, uống cafe… Ngoài ra mình cũng có thể nấu nướng, đun củi ở đây, Nấu đồ ăn ở đây nó sẽ thơm hơn đó mọi người".

"Căn nhà này mình chủ yếu để nghỉ trưa, thư giãn thôi nhưng những bạn mà có kinh tế hạn hẹp thì xây một ngôi nhà thế này ở cũng được. Mình nghĩ là nhà nào cũng ở được hết, miễn có mái che mưa che nắng" - anh chăn bò nói thêm.

Cuộc sống hiện tại của Sô Y Tiết đã đỡ khó khăn hơn so với trước

Hiện tại, cuộc sống của Sô Y Tiết đã đủ đầy hơn khi có nhà đẹp, có vợ và con đầu lòng. Điều khiến nhiều khán giả mong chờ nhất có lẽ là một đám cưới ấm áp của anh cùng vợ Bông Lan trong tương lai. 

Theo Hải My

Cùng chuyên mục
XEM