ẢNH: Bệnh viện quận 4 tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân do phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến chữa trị

18/06/2021 05:03 PM | Thời sự

Bệnh viện quận 4 tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân sau khi phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến khám, hiện bệnh viện đóng chặt cửa, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

ẢNH: Bệnh viện quận 4 tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân do phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến chữa trị

Ngày 18/6, Bệnh viện quận 4, TP.HCM đã phát thông báo khẩn tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân do phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến chữa trị.

ẢNH: Bệnh viện quận 4 tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân do phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến chữa trị - Ảnh 1.

BV quận 4 tạm thời đóng cửa vì liên quan đến ca dương tính SARS-CoV-2

Cụ thể, trường hợp này đến bệnh viện khám ngày 17/6 vì ho nhẹ. Bệnh nhân được khám sàng lọc ở khu bên ngoài, test nhanh cho kết quả âm tính SARS-CoV-2 nhưng sau đó, kết quả test khẳng định lại dương tính SARS-CoV-2.

Theo Bệnh viện quận 4, bệnh nhân chỉ vào thăm khám và kiểm tra tại khu sàng lọc nên không ảnh hưởng đến hoạt động của các khu vực khác. Dù vậy, bệnh viện vẫn quyết định tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân để rà soát, khử khuẩn, phòng dịch Covid-19.

ẢNH: Bệnh viện quận 4 tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân do phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến chữa trị - Ảnh 2.
ẢNH: Bệnh viện quận 4 tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân do phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến chữa trị - Ảnh 3.

Lực lượng dân phòng trực chốt trước cổng bệnh viện

Ghi nhận của chúng tôi chiều 18/6, bệnh viện vẫn trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập", cổng bệnh viện đóng chặt, lực lượng dân phòng và bảo vệ túc trực trước cổng bệnh viện để hướng dẫn những người tới BV.

Bệnh viện quận 4 cũng dán thông báo tạm ngừng tiếp nhận người bệnh điều trị nội trú, khám ngoại trú lẫn cấp cứu từ 10h ngày 18/6 đến khi có thông báo mới.

ẢNH: Bệnh viện quận 4 tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân do phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến chữa trị - Ảnh 4.
ẢNH: Bệnh viện quận 4 tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân do phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến chữa trị - Ảnh 5.

BV cũng dán thông báo ngưng nhận bệnh nhân đến khám trong thời gian này

ẢNH: Bệnh viện quận 4 tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân do phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 từng đến chữa trị - Ảnh 6.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30 bệnh viện, cơ sở y tế có ca dương tính đến khám bệnh, ngoài ra còn có 6 bệnh viện có nhân viên nhiễm Covid-19

Văn Tiên

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khách mua hàng 2,8 triệu đồng nhưng nhân viên quẹt thẻ đến... 28 triệu đồng, siêu thị MM Mega Market An Phú lên tiếng

Hóa đơn mua hàng tại siêu thị MM Mega Market chỉ hơn 2,8 triệu đồng, khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên khi về nhà, khách hàng tá hoả khi phát hiện bị nhân viên siêu thị quẹt thẻ hơn 28 triệu đồng.

Sai lệch thông tin về số siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ liên quan chuỗi lây nhiễm Công ty Thanh Nga, VinCommerce nói gì?

CDC Hà Nội công bố 40 siêu thị, cửa hàng VinMart/VinMart+ liên quan Công ty Thực phẩm Thanh Nga, trong khi thông cáo của VinCommerce chỉ có 23. Vì sao có sự chênh lệch thông tin này?

Câu chuyện kinh doanh

Giai thoại kinh điển về việc Elon Musk đưa Tesla từ suýt phá sản thành có lãi trong vòng 1 quý: Sa thải bất kỳ ai không làm hoặc không thể làm theo mệnh lệnh, thoát khỏi 'địa ngục' trong tích tắc

Thời điểm Tesla trên bờ vực phá sản, Elon Musk không bỏ cuộc, làm đủ mọi cách để giao hơn 80.000 xe trong vòng 1 quý mà không cần bất cứ đại lý trung gian nào.

Đọc thêm