Ẵm 200 triệu dễ dàng bằng cách đơn giản không ngờ

20/08/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Không cần đau đầu xem thị trường trồi sụt hay biến động căng thẳng, bạn vẫn có thể kiếm được 200 triệu bằng cách đơn giản không ngờ.

Gần đây, giá vàng liên tục trồi sụt, thị trường chứng khoán (TTCK) biến động mạnh… đã tác động lớn tới việc đầu tư tài chính của các cá nhân.

2 năm trước đây, khi hoạt động sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, nền lãi suất huy động thấp đã thúc đẩy nguồn tiền của cư dân và doanh nghiệp chảy vào TTCK. Việc số lượng tài khoản mở mới liên tục tăng trưởng và thanh khoản thị trường liên tục xô đổ các kỷ lục đã minh chứng cho việc dòng tiền ồ ạt vào thị trường này.

Tuy nhiên, từ đầu năm 2022 đến nay, TTCK liên tục có những biến động mạnh vì nhiều nguyên nhân, đã tác động lớn đến tâm lý của người đầu tư, nhất là đối với những nhà đầu tư lướt sóng, người đầu tư dạng F0. Không ít người đã phải căng thẳng vì công việc đầu tư.

Trên MXH, không khó để bắt gặp những câu nói vui đùa về việc nhà đầu tư mệt mỏi vì thua lỗ.

Tạm gác lại việc đầu tư, dân tình đang truyền tai nhau cách để tận hưởng và vẫn có 200 triệu dễ dàng. Chuyện tưởng không dễ lại trở nên dễ không tưởng với Bia Saigon Chill đây!

Chương trình "Bật mood hè - chill sảng khoái" của Bia Saigon Chill kéo dài từ ngày 11/07/2022 đến hết ngày 11/09/2022. Khi mua các sản phẩm chai 330 ml và lon 330 ml khách hàng có cơ hội trúng giải nhất là 200 triệu tiền mặt, điện thoại iPhone 13 Pro Max hoặc thẻ điện thoại trị giá 200 triệu.

So với việc phải tính toán, cân nhắc, nghiên cứu thị trường… thì việc bật nắp những chai/lon Bia Saigon Chill dễ hơn nhiều, đúng không? Việc của bạn chỉ là thưởng thức những chia bia ngon lành và chờ đợi may mắn đến với mình thôi.

Viên Đình Thức - người đã rinh giải nhì là iPhone 13 chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ và vui sướng khi nhận được phần quà giá trị này. Tôi thấy Bia Saigon Chill mới ra mắt nên đã uống thử và thấy rất thích hương vị mát lạnh của bia. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ thương hiệu này".

Ẵm 200 triệu dễ dàng bằng cách đơn giản không ngờ - Ảnh 1.

Khách hàng Viên Đình Thức trúng iPhone 13 từ Bia Saigon ChillKhách hàng Viên Đình Thức trúng iPhone 13 từ Bia Saigon Chill

Nhiều bạn trẻ cùng bày tỏ sự hào hứng và phấn khích với chương trình này.

Đăng Khoa (24 tuổi, NVVP) chia sẻ: "Tôi rất thích Bia Saigon Chill. Vừa hay uống bia lại có thể rinh phần thưởng 200 triệu. Cuối tuần này tôi sẽ làm một bữa tiệc nhỏ cùng bạn bè, thưởng thức bia mát lạnh và mong chờ may mắn sẽ đến".

Diệu Thanh (27 tuổi, quản lý dự án) cho biết: "Nghe phần thưởng 200 triệu và cả iPhone 13 đều thấy rất hấp dẫn. Tôi mong mình sẽ là người may mắn tiếp theo".

Còn còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay Bia Saigon Chill về nhà, bật mood hè sảng khoái và nhận những phần quà giá trị!

Chi tiết chương trình: https://www.sabeco.com.vn/truyen-thong/khuyen-mai/the-le-chuong-trinh-khuyen-mai-bat-mood-he-chill-sang-khoai

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM