9 trang web hữu ích người đàn ông hiện đại nào cũng nên biết

16/10/2016 17:04 PM | Sống

Từ ăn mặc, du lịch đến cách quản lý tiền bạc. Dưới đây là danh sách 9 trang web cực kì hữu ích cho một người đàn ông hiện đại mà tạp chí Business Insider bình chọn.

1. Hodinkee

Nếu là một người ham mê những cỗ máy đếm thời gian mà chưa ghé qua trang Hodinkee quả là một sự đáng tiếc.

Không nơi nào trên Internet tốt hơn để tìm hiểu cũng như cập nhật thông tin về những chiếc đồng hồ xa xỉ, dù bạn đã là một dân chơi thứ thiệt hay vẫn còn là một tay mơ. Hodinkee sẽ giúp bạn tích lũy thêm rất nhiều kiến thức về đồng hồ, quả thực đây là một trang web rất đáng xem.

2. InsideHook

InsideHook là một trang web mà đàn ông có thể tìm thấy tất cả những gì mình quan tâm dù nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, cách đi lại, ăn nói, phong cách và vô vàn thứ nữa.

Bạn sẽ có biết cách trở thành một người đàn ông tốt hơn khi thường xuyên ghé thăm InsideHook.

3. TripAdvisor

Nếu bạn là người vốn ham mê du lịch và trải nghiệm, có lẽ TripAdvisor không còn lạ lẫm nữa.

TripAdvisor là website du lịch lớn nhất thế giới, cho phép du khách tham khảo, nhận xét và lên kế hoạch cho chuyến đi. TripAdvisor cung cấp dịch vụ tư vấn đáng tin cậy từ những trải nghiệm thực sự của khách du lịch cùng công cụ đặt phòng và lên kế hoạch hết sức khoa học.

4. Valet Mag

Valet là một trong những trang thông tin về thời trang và phong cách sống tuyệt nhất dành cho đàn ông. Nếu hôm nay bạn băn khoăn không biết nên mặc gì, hãy truy cập ngay Valet Mag.

Từ kiểu cách ăn mặc, mẹo thời trang, cho đến thông tin và giá cả những bộ sưu tập mới nhất...Bạn sẽ nhận được "tư vấn" một cách tận tình từ kho thông tin trên Valet Mag.

5. Mint

Là một người đàn ông hiện đại, bạn cần phải biết cách quản lý tài chính và chi tiêu của mình thật hợp lý.

Mint sẽ giúp bạn làm điều đó - một trong những trang web tốt nhất để bạn theo dõi và quản lý "ngân khố" của mình với giao diện đơn giản, biểu đồ trực quan.

6. GQ

Một website tuyệt vời cho đàn ông, hãy truy cập ngay GQ.com để nắm bắt những xu hướng thời trang mới và thịnh hành nhất, những lời khuyên vô giá về đầu tóc, ăn mặc và ngay cả cách đối xử với phụ nữ như một người đàn ông thực thụ.

7. Pitchfork

Pitchfork Media, thường được biết đến đơn giản hơn là Pitchfork, là một tạp chí về âm nhạc có trụ sở tại Chicago, với nội dung chuyên phê bình âm nhạc, bình luận, tin tức âm nhạc và những phóng sự về nghệ sĩ. Nếu là người quan tâm đến âm nhạc, không thể bỏ qua Pitchfork.

8. Wikipedia

Wiki là một trang web cho phép nhiều người dùng có thể tham gia viết bài, chỉnh sửa trên cùng một không gian làm việc. Vì lý do đó nên đôi lúc thông tin trên Wiki gây nghi ngờ về độ chính xác nhưng dù sao đây vẫn là một nguồn tin khổng lồ về mọi chủ đề, sự kiện hiện đại cũng như trong quá khứ.

9. Mr Porter

Mr Porter là một trong những trang web tốt nhất để mua sắm quần áo hàng hiệu cho đàn ông.

Xu hướng và phong cách thời trang mà Mr Porter mang đến cho khách hàng thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo. Những trang phục được bán ra đều được tuyển chọn kĩ, vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo. Rất khó để tìm được thứ gì đó trông "xấu xí" trên website này.

Theo Business Insider

Theo Long.J

Cùng chuyên mục
XEM