Khoa học chứng minh: đàn ông sex càng nhiều, càng dễ... kiếm được nhiều tiền

11/10/2016 09:17 PM | Công nghệ

Có những người đàn ông cực kỳ may mắn. Họ có tất cả: sự nghiệp thành công, một cô vợ đẹp và một gia đình êm ấm. Tất nhiên, họ có rất nhiều tiền nữa. Vậy làm thế nào họ đạt được những thứ ấy? Liệu họ có được ban phước nhiều hơn hay đơn giản là họ sống một cuộc sống yên bình và tích đức ở kiếp trước?

Khoa học chứng minh: đàn ông sex càng nhiều, càng dễ... kiếm được nhiều tiền

Theo một báo cáo được thực hiện bởi nhóm Nghiên cứu Lao động & Kinh tế Độc lập ở Đức, thành công của một người đàn ông có thể bắt nguồn từ đời sống tình dục của anh ta.

Trong nhiều năm liền, đã có hàng trăm nghiên cứu về sex và thành công được thực hiện để tìm hiểu mối liên hệ giữa hoạt động tình dục với hạnh phúc, tuổi thọ và sự minh mẫn. Nhưng đây mới là nghiên cứu đầu tiên cho kết quả rõ rệt nhất.

Cụ thể, nghiên cứu này lấy thông tin từ khoảng 7500 người Hy Lạp trong độ tuổi từ 26 đến 50 cùng dữ liệu về đời sống tình dục và địa vị kinh tế của họ.

Kết quả từ cuộc nghiên cứu cho thấy, những ai có quan hệ tình dục ít nhất 4 lần một tuần đều có mức lương cao hơn 5% so với những người khác.

Còn những người không quan hệ tình dục chút nào, thu nhập của họ ít hơn 3,2% so với những người sex thường xuyên. Điều này chứng tỏ: sex có tác động đáng kể đến khả năng kiếm tiền của bạn. Vậy nguyên nhân là từ đâu?

Ai cũng biết cả nam giới và phụ nữ đều sinh ra để được yêu và hoạt động tình dục chỉ là một trong số những cách cơ bản để những người trưởng thành thể hiện tình yêu với nhau. Thiếu vắng các hoạt động tình dục có thể dẫn đến cô đơn, trầm cảm và tách biệt khỏi xã hội.

Người có thói quen quan hệ tình dục thường xuyên có xu hướng cởi mở và được yêu mến hơn, bản thân họ cũng tự giác hơn trong việc khám phá thế giới và tận hưởng cuộc sống.

Họ cũng có động lực và say mê với công việc hơn. Khi một người thỏa mãn với đời sống tình cảm của mình, họ có xu hướng hạnh phúc hơn với cuộc sống trần tục và điều này mở ra những mối quan hệ tiềm năng trong tương lai, cùng nhiều cơ hội thăng tiến khác.

Tất nhiên, còn có nhiều lợi ích khác mà hoạt động tình dục mang lại ngoài lợi ích về tài chính. Ví dụ, cả nam giới và phụ nữ đều có cuộc sống lành mạnh hơn khi họ quan hệ tình dục thường xuyên.

Nhờ đó, họ luôn có ý thức giữ cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn uống điều độ hơn và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Nói cách khác, thành công đến với họ ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu còn cho biết, nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường ở những người quan hệ tình dục thường xuyên cũng giảm đi đáng kể .

Đặc biệt, giả thuyết về mối liên hệ giữa sex và thành công còn phần nhiều liên quan đến suy nghĩ thường thấy: những người kiếm được nhiều tiền sẽ có sức hấp dẫn hơn trong việc hẹn hò. Rõ ràng là nhiều tiền hơn thì ít stress hơn và dễ kiếm được người vợ sáng giá hơn.

Đinh Vân

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giữ thị phần BĐS số 1 thị trường với 22%, Vinhomes vẫn còn "kho dự trữ" 164 triệu m2 sàn xây dựng, đủ dùng cho 1 thập kỷ tới

Công ty chứng khoán Vietcombank (VCBS) vừa có báo cáo cập nhật kết quả kinh doanh của Công ty cổ phần Vinhomes. VCBS cho rằng, Vinhomes sẽ dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam bước vào chu kỳ phát triển cao hơn. Đồng thời, dòng tiền của Vinhomes sẽ cần hỗ trợ rất nhiều cho các mảng sản xuất công nghiệp của Vingroup là Vinfast và Vinsmart.

Khởi nguyên của đế chế Boeing: Giấc mơ của gã nhà giàu bỏ học buôn gỗ

Dù có công lớn thành lập nên đế chế Boeing, nhà sáng lập doanh nghiệp này vẫn bị tước đoạt sự nghiệp vì chính phủ lo sợ độc quyền.

3 câu hỏi cần tư duy khi chuyển đổi số từ bài học của Sendo: 3 năm cắt 60% thay vì phải tuyển 2.000 nhân viên tổng đài, đơn hàng tăng vài chục lần

Con đường dẫn tới công cuộc chuyển đổi số của Sendo đến một cách tự nhiên, khi nhìn từ một bài toán kinh doanh và đi tìm lời giải về công nghệ, chứ không phải bắt đầu bằng việc "Chết rồi, 4.0 rồi, phải chuyển đổi số đi", CEO Trần Hải Linh kể lại quyết định của Sendo khi đầu tư công nghệ thay vì tuyển dụng 2.000 nhân viên tổng đài.

Cuộc chiến chuỗi cà phê: Phúc Long, Starbucks tăng tốc, The Coffee House đột ngột lỗ lớn, Highlands vẫn duy trì thế áp đảo

Các chuỗi cà phê đang ăn nên làm gia trong nhiều năm trở lại đây, hưởng lợi từ sức tăng trưởng ấn tượng của toàn thị trường.

Đọc thêm