6 sự khác biệt rõ nhất giữa thu nhập chủ động và thu nhập thụ động

02/12/2021 09:17 PM | Sống

Thu nhập chủ động thường đến từ công việc toàn thời gian, còn thu nhập thụ động lại không cần tốn quá nhiều công sức để tạo ra.

6 sự khác biệt rõ nhất giữa thu nhập chủ động và thu nhập thụ động

Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng cần thu nhập để có thể trang trải cho cuộc sống và thu nhập đó sẽ bao gồm 2 loại chính là thu nhập chủ động và thu nhập thụ động

Sự khác biệt chính hai loại thu nhập chủ động và thụ động sẽ được phân biệt cực rõ ràng dưới 6 yếu tố sau đây. Và hãy nhớ rằng, việc lựa chọn cho mình cách kiếm thu nhập chủ động hay thụ động sẽ khiến cuộc sống của bạn khác biệt. Hai loại thu nhập này có sự khác biệt nhau khá lớn như sau:

6 sự khác biệt rõ nhất giữa thu nhập chủ động và thu nhập thụ động - Ảnh 1.


6 sự khác biệt rõ nhất giữa thu nhập chủ động và thu nhập thụ động - Ảnh 2.


6 sự khác biệt rõ nhất giữa thu nhập chủ động và thu nhập thụ động - Ảnh 3.


6 sự khác biệt rõ nhất giữa thu nhập chủ động và thu nhập thụ động - Ảnh 4.


6 sự khác biệt rõ nhất giữa thu nhập chủ động và thu nhập thụ động - Ảnh 5.


6 sự khác biệt rõ nhất giữa thu nhập chủ động và thu nhập thụ động - Ảnh 6.
https://afamily.vn/6-su-khac-biet-ro-nhat-giua-thu-nhap-chu-dong-va-thu-nhap-thu-dong-20211127152310591.chn

Hồng Nhung

Nhịp sống Việt

Từ khóa:  thu nhập
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm