5 con giáp gặp đại hạn tháng cô hồn: Người mệt mỏi chuyện tình cảm, kẻ liên tục vướng vào thị phi

03/08/2019 08:00 PM | Sống

5 con giáp xui xẻo trong tháng cô hồn dưới đây sẽ liên tục gặp phải điều không may cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

5 con giáp gặp đại hạn tháng cô hồn: Người mệt mỏi chuyện tình cảm, kẻ liên tục vướng vào thị phi

Theo quan niệm dân gian, mọi người sẽ dễ gặp phải những chuyện xui xẻo hơn trong tháng cô hồn nên cần phải kiêng cữ cẩn thận. Tuy nhiên, có một số người có cẩn thận tới mấy vẫn luôn bị tiểu nhân đeo bám, làm chuyện gì cũng chẳng thành. Dưới đây là 5 con giáp xui xẻo trong tháng cô hồn:

Tuổi Tý

 5 con giáp gặp đại hạn tháng cô hồn: Người mệt mỏi chuyện tình cảm, kẻ liên tục vướng vào thị phi - Ảnh 1.

Tuổi Tý là một trong 5 con giáp xui xẻo trong tháng cô hồn.

Trong tháng cô hồn, thu nhập của những người tuổi Tý không hề khá hơn trước nhưng các khoản chi lại ồ ạt kéo đến khiến túi tiền của bản mệnh chẳng mấy chốc mà cạn kiệt.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa phải là điều xấu nhất đối với tuổi Tý trong tháng cô hồn. Bởi trong khoảng thời gian này, tuổi Tý dễ gặp phải họa tiểu nhân trong mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Những người độc thân vẫn trung thành với cái mác FA đã đành thì chuyện tình cảm của các cặp đôi tuổi Tý cũng gặp phải trục trặc, dễ bị kẻ thứ 3 chen ngang.

Nam giới tuổi Tý dễ bị lung lạc tinh thần, bạn bè lôi kéo rủ rê tới nơi "tửu sắc" mà đánh mất tình cảm chân thật. Ngoài ra, họa tiểu nhân cũng có thể khiến con giáp này mù quáng vì tình cảm mà đưa ra những quyết định sai lầm liên quan tới tài chính.

Tuổi Dần

 5 con giáp gặp đại hạn tháng cô hồn: Người mệt mỏi chuyện tình cảm, kẻ liên tục vướng vào thị phi - Ảnh 2.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần không mấy suôn sẻ do có kẻ thứ 3 chen ngang.

Thu nhập của tuổi Dần sẽ khá ổn định trong tháng cô hồn nhưng bản mệnh lại chi tiêu khá mất kiểm soát trong việc mua sắm nên nhận ngay hậu quả nhãn tiền. Những dự án đầu tư cũng đang giậm chân tại chỗ khiến cuộc sống của tuổi Dần lao đao theo.

Bên cạnh đó, cũng giống như tuổi Tý, những người tuổi Dần còn rất mệt mỏi trong chuyện tình cảm khi liên tục bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Con giáp này cứ ngỡ sẽ tìm được hạnh phúc bên người mình yêu nhưng không ngờ lại bị những kẻ xấu bụng chia rẽ.

Những cặp đôi do bị kẻ xấu gièm pha, tung tin đồn nhảm cộng thêm một chút thiếu lòng tin ở đối phương mà tuổi Dần khiến cho mối quan hệ này chực chờ trên bờ vực tan vỡ.

Tuổi Thìn

 5 con giáp gặp đại hạn tháng cô hồn: Người mệt mỏi chuyện tình cảm, kẻ liên tục vướng vào thị phi - Ảnh 3.

Tuổi Thìn không ngừng vướng vào những chuyện thị phi trong tháng cô hồn.

Tuổi Thìn là một trong 5 con giáp xui xẻo trong tháng cô hồn vì liên tục bị tiểu nhân quấy phá. Có thể đơn giản là vì ghen ăn tức ở, kém miếng khó chịu mà những kẻ xấu bụng sẵn sàng tung tin đồn thất thiệt về tuổi Thìn, khiến bản mệnh không ngừng vướng vào những chuyện thị phi.

Do đó, con giáp này cần phải thận trọng hơn nữa và hạn chế mọi sơ hở, sai lầm của mình để những kẻ tiểu nhân không thể nhân cơ hội đó mà quấy rối.

Công việc của tuổi Thìn cũng gặp phải khá nhiều khó khăn, trắc trở do làm việc gì cũng bị tiểu nhân đeo bám. Trong các mối quan hệ, tuổi Thìn đừng quá thân thiết với nhiều người và đặt lòng tin vô tội vạ nếu không bản mệnh có thể bị lợi dụng lúc nào không hay đấy.

Tuổi Dậu

 5 con giáp gặp đại hạn tháng cô hồn: Người mệt mỏi chuyện tình cảm, kẻ liên tục vướng vào thị phi - Ảnh 4.

Những người tuổi Dậu lại gặp vô vàn khó khăn trong công việc và tài chính.

Khác với Tý và Dần gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm thì những người tuổi Dậu lại gặp vô vàn khó khăn trong công việc và tài chính. Trong tháng 7 âm lịch, con giáp này dễ bị tiểu nhân làm cho hao tài tốn của, thậm chí những người làm ăn kinh doanh có thể điêu đứng vì phá sản, nợ nần chồng chất.

Vì vậy, tốt hơn hết, trong tháng cô hồn này, tuổi Dần không nên rót vốn đầu tư quá nhiều hay đầu tư vào những hạng mục có nguy cơ rủi ro cao và hãy tỉnh táo khi tìm đối tác kinh doanh.

Mặc dù vào thời điểm nào đó, tuổi Dậu có thể được hưởng một chút dư vị của thành công nhưng bản mệnh cũng đừng như vậy mà tỏ ra kiêu ngạo, tự cao tự đại mà bỏ qua lời khuyên của người tốt, chỉ đi nghe lời nịnh bợ của tiểu nhân. Nếu không, công sức đổ ra bao lâu nay của tuổi Dậu có thể vì thế mà tan biến.

Tuổi Tuất

 5 con giáp gặp đại hạn tháng cô hồn: Người mệt mỏi chuyện tình cảm, kẻ liên tục vướng vào thị phi - Ảnh 5.

Tuổi Tuất liên tục cảm thấy áp lực, mệt mỏi do phải đối mặt với núi công việc.

Vận trình sự nghiệp của của người tuổi Tuất trong tháng cô hồn khó lòng mà thuận lợi, phất lên được khi liên tục bị tiểu nhân chèn ép. Những người làm công ăn lương phải đối mặt với cả núi công việc, khiến bản mệnh không theo kịp tiến độ đề ra trước đó, từ đó mà bị cấp trên khiển trách.

Với những người tuổi Tuất làm ăn kinh doanh, mọi việc sẽ không diễn ra đúng kế hoạch nên tuổi Tuất nên lùi lại vài bước để chờ đợi thời cơ chín muồi.

Tuổi Tuất là một trong 5 con giáp xui xẻo trong tháng cô hồn một phần cũng là do mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp, cấp trên cũng trở nên xấu đi do nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm.

Đây có thể là cơ hội để kẻ tiểu nhân gièm pha, buông lời châm chọc, dùng kế ly gián khiến con giáp này không thể minh oan được.

Những chuyện xui xẻo liên tục ập tới khiến tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi, áp lực, gây ảnh hưởng tới tâm trạng và tinh thần làm việc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Trần Xuân

Sao Star

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mỹ xác nhận FBI đang điều tra cựu Tổng thống Trump

VOV.VN - Bộ Tư pháp Mỹ xác nhận Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang điều tra cựu Tổng thống Donald Trump. Ông Trump ngay sau đó cũng tuyên bố đang hợp tác toàn diện với các cơ quan chức năng.

Y tế Đức Minh - DN liên quan tiệc chia tay Giám đốc CDC Quảng Ninh của ai, làm ăn ra sao?

Tích cực nhập khẩu kit test nhanh Covid-19 rồi phân phối lại, giai đoạn 2019 - 2021, Y tế Đức Minh đều đặn ghi nhận mức doanh thu cả nghìn tỉ đồng, vượt trội so với giai đoạn 2016 - 2018.

Sẽ tiếp thu ý kiến chính đáng của người dân về quy hoạch bán đảo Quảng An

Đại diện quận Tây Hồ cho biết, các ý kiến xác đáng của người dân về khu vực trung tâm bán đảo Quảng An tỷ lệ 1/500 sẽ được cơ quan thẩm quyền tiếp thu, nghiên cứu…

INFOGRAPHIC: Giá xăng đã biến động như thế nào trong thời gian qua?

Từ 15h ngày 11/8, giá xăng E5 RON 92 giảm thêm 904 đồng còn 23.725 đồng/lít RON 95-III giảm 939 đồng còn 24.669 đồng/lít.

Đọc thêm