4 ưu điểm vượt trội khi luyện Toán Tiếng Anh trên Lotus - phương pháp thông thường không có được!

19/02/2020 21:30 PM | Sống

Một giải pháp lành mạnh mùa dịch Covid-19 – không chỉ giúp con hứng thú hơn trong những ngày chống dịch đợi tới trường mà còn là hành động chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai của trẻ!

Thay vì ngồi nhà vật lộn với những cô cậu siêu quậy, kiếm đủ trò để con tiêu khuẩn cho bớt chán, hay hoang mang lo lắng cho việc học hành của con sau mùa dịch Covid-19, sao không cùng con Luyện Toán Tiếng Anh với bộ đề IKMC chuẩn Quôc tế trên app Lotus. Vừa giúp con rèn tư duy toán học bằng tiếng Anh, vừa thúc đẩy những tiềm năng sáng tạo của trẻ. Đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp học Toán Tiếng Anh hiện đại này.

Bộ đề IKMC chuẩn Quốc Tế - cố vấn chuyên môn trên 10 năm kinh nghiệm

Các em học sinh không còn xa lạ với IKMC – cuộc thi Toán Tiếng Anh Quốc Tế ra đời năm 2016 nhằm nhân rộng niềm vui học Toán theo hướng phát triển tư duy thông qua hình thức trắc nghiệm và nội dung gắn liền với thực tế đời sống. Cuộc thi được nhiều quốc gia trên thế giới hưởng ứng, trong đó có Việt Nam. Đây là cơ hội để các em tiếp cận, hội nhập với nền giáo dục thế giới cũng như chuẩn bị hành trang cho con đường du học trong tương lai.

4 ưu điểm vượt trội khi luyện Toán Tiếng Anh trên Lotus - phương pháp thông thường không có được! - Ảnh 1.

Với kiến thức được lĩnh hội từ nhiều năm học tập tại nước ngoài cùng hàng chục năm giảng dạy tại các trường chuyên THPT và trường Đại học, thầy Nguyễn Bá Phong – cố vấn chuyên môn của phương pháp Luyện Toán Tiếng Anh trên Lotus đã xây dựng bộ đề thi chuẩn quốc tế cho đông đảo học sinh luyện tập. Thầy cũng sẽ là người đồng hành, giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn phương pháp, lộ trình học cho các em.

Tương tác trực tuyến - giúp con hứng thú với việc giải toán bằng Tiếng Anh

Không còn cảnh học trò ngồi ngán ngẩm với những trang bài tập loằng ngoằng, luyện Toán Tiếng Anh trên app khiến cho các em học sinh hứng thú hơn. Trước hết, các em được tiếp cận với một phương pháp học hiện đại, trực quan sinh động ngay trên mạng xã hội của người Việt – Lotus. Chỉ với một cú click chuột, những bộ đề chuẩn quốc tế sẽ xuất hiện với giao diện vô cùng đẹp mắt, kích thích sự tò mò của các em. Không những thế, các bài kiểm tra được phân loại dựa trên trình độ và độ tuổi giúp các em không cảm thấy chán nản vì đề thi vượt quá sức mình.

Tuy nhiên, điểm ưu việt nhất trong phương pháp này là học trò được trao đổi trực tiếp với cố vấn chuyên môn. Nếu như các em băn khoăn lo lắng, không biết mình học có đúng phương pháp chưa thì thầy Nguyễn Bá Phong sẽ sẵn sàng có mặt để hỗ trợ. Sau khi hoàn thành bài, thí sinh có thể nhận kết quả qua tin nhắn và trò chuyện trực tiếp với thầy để được giải đáp trực tuyến. Ngoài ra, các em có thể tương tác với những bạn học khác qua cửa sổ chat. Nhờ đó mà việc trao đổi học tập trở nên dễ dàng hơn. Ba mẹ không phải lo lắng việc học qua mạng xã hội sẽ khiến con trở nên ù lỳ và ít tương tác với xung quanh. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con được hướng dẫn tận tình, học trực tiếp với thầy, cho hiệu quả học tập cao hơn.

Thúc đẩy tư duy sáng tạo của học sinh

Theo đánh giá của các bậc phụ huynh có con từng theo học thầy Nguyễn Bá Phong, những bộ đề luyện Toán Tiếng Anh có thể kích thích trẻ tư duy chủ động và tự học một cách sáng tạo hơn. Cụ thể, phụ huynh bé Thái Hữu Đạt cho rằng: "Chương trình Luyện Toán Tiếng Anh này rất bổ ích, các bài toán thiên về tư duy Logic và toán học. Mình cảm thấy con luôn phải tư duy, động não vì để luôn có chút mẹo trong đó. Bé nhà mình rất hào hứng".

4 ưu điểm vượt trội khi luyện Toán Tiếng Anh trên Lotus - phương pháp thông thường không có được! - Ảnh 2.
4 ưu điểm vượt trội khi luyện Toán Tiếng Anh trên Lotus - phương pháp thông thường không có được! - Ảnh 3.

"Đề trắc nghiệm giúp các con có cơ hội tìm hiểu nhiều cách giải, giúp các con tự học trong sự sáng tạo của bản thân" – Phụ huynh em Mai Bảo Thanh, lớp 11 cho biết. Và còn rất nhiều phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh về chương trình học này, tựu chung lại đều đánh giá cao phương pháp học và cảm thấy vui mừng khi các con hứng thú với việc giải toán bằng Tiếng Anh.

Hoàn toàn miễn phí – dễ dàng đồng hành cùng con!

Với chương trình Luyện Toán Tiếng Anh miễn phí trên Lotus, bạn sẽ không phải bỏ ra một đồng nào để đổi lấy kiến thức và những bài học hữu ích cho con. Hơn thế nữa, lợi thế tương tác trực tiếp của chương trình này này sẽ giúp học sinh hiểu sâu và nắm vững nguyên lý của Toán Tiếng Anh, giúp phụ huynh dễ dàng đồng hành và kiểm tra việc học tập của con.

Thầy Nguyễn Bá Phong sẽ là người giải đáp thắc mắc, đồng thời tư vấn về lộ trình chinh phục Toán Tiếng Anh qua group hoặc livestream ngay trên Lotus. Việc học của các bé và việc đồng hành cũng con sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cách tham gia cùng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng Lotus và tham gia group Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC.

Tham gia Luyện thi Toán Tiếng Anh IKMC trên ứng dụng Lotus, bạn được tiếp cận bộ đề thi chuẩn quốc tế và miễn phí. Các bài test đều được đánh giá, kiểm định bởi thày Bá Phong – Cố vấn chuyên môn của chương trình. Sau khi hoàn thành bài thi, thí sinh và phụ huynh có thể tương tác trực tiếp với thầy thông qua tính năng Chat trên ứng dụng Lotus.

Để tham gia chương trình, TẢI NGAY ứng dụng Lotus và click vào widget: "Luyện thi Toán IKMC"!

Xem thêm chi tiết về chương trình và thao tác tải Lotus tại đây: https://challenge.lotus.vn/ikm

4 ưu điểm vượt trội khi luyện Toán Tiếng Anh trên Lotus - phương pháp thông thường không có được! - Ảnh 5.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM