4 lưu ý khi ký tên để giàu có, thành công hơn người

21/01/2022 09:40 AM | Kinh doanh

Một chữ ký hợp bản mệnh hoàn toàn có thể giúp bạn đổi vận.

Chữ ký hướng lên trên, tối giản, rõ ràng và hợp bản mệnh được cho là có thể giúp bạn đổi vận.
Chữ ký hướng lên trên, tối giản, rõ ràng và hợp bản mệnh được cho là có thể giúp bạn đổi vận.

Người xưa có câu “Nét chữ nết người”. Chữ ký theo đó không đơn thuần chỉ mang tính pháp lý mà còn thể hiện tính cách, số phận, đồng thời quyết định tương lai thịnh hay suy của mỗi người. Vậy ký làm sao cho giàu, cho tài lộc? Kết quả phân tích chữ ký nhiều tỷ phú, CEO nổi tiếng của 2 chuyên gia chữ viết Kathi McKnight và Elaine Charal sẽ cho bạn câu trả lời.

Ký nghiêng, hướng lên

Theo các chuyên gia về chữ viết, chữ ký nên được ký nghiêng và hướng lên trên. Thông thường, những người ký nghiêng thường nhiều tham vọng, sáng tạo và có tầm nhìn dài hạn. Nhờ tinh thần lạc quan, họ luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu, vậy nên thường thành công từ rất sớm. Có thể nói, đây là kiểu người dễ giàu vì có chữ ký vững chắc, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ.

Chữ ký cũng nên được ký hướng sang phải bởi điều đó có thể giúp bạn tràn đầy nhiệt huyết hơn, đạt nhiều thành công hơn và được nhiều người biết đến. Ngoài ra, đường gạch dưới chữ ký cũng nên hướng đi lên để mang lại nhiều may mắn, tài lộc hơn cho chủ nhân.

4 lưu ý khi ký tên để giàu có, thành công hơn người - Ảnh 1.

Chữ ký của doanh nhân Mark Cuban

Ngược lại, chữ ký nghiêng hướng xuống cho thấy bản tính tự ti, nhút nhát. Chủ nhân những chữ ký này thường không có chí tiến thủ, không tin vào bản thân và khá bi quan.

Ký tối giản nét chữ

Theo phong thủy, chữ ký là biểu tượng của chính bạn, vì vậy, không nhất thiết phải đưa tất cả các kí tự có trong họ tên vào chữ ký. Chữ ký cũng không cần phải dễ nhìn và dễ đọc. Nét ký ít nhưng có điểm nhấn vẫn thể hiện bạn là người tài tình, thực tế và dễ thành công trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, chữ ký cũng cần có nhiều đường nét cân đối, liền mạch, thanh thoát, sắc sảo và không đứt đoạn. Điều này thể hiện chủ nhân của chúng là những người tự tin, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và linh hoạt xử lý tình huống.

4 lưu ý khi ký tên để giàu có, thành công hơn người - Ảnh 2.

Chữ ký của Mark Zuckerberg, CEO Meta

Bạn có thể thêm dấu chấm cuối chữ ký bởi chúng cho thấy tính kỷ luật và cẩn trọng trước sau.

Ký to, rõ ràng

Về kích cỡ, chữ ký càng lớn càng thể hiện sự thoải mái, tự do, phóng khoáng của bạn. Những người có chữ ký to thường có óc tư duy, phán đoán nhanh nhạy.

Ngược lại, chữ càng nhỏ càng chứng tỏ chủ nhân của nó là người sống nội tâm, nhút nhát, ích kỷ và tiết kiệm đến mức "vắt cổ chày ra nước". Những tính cách này khó có thể giúp bạn trở nên giàu có và thành đạt.

Ký theo bản mệnh

Nghiên cứu cho thấy ký tên thuận theo bản mệnh có thể giúp tài lộc hanh thông, phú quý ùa về.

4 lưu ý khi ký tên để giàu có, thành công hơn người - Ảnh 3.

Chữ ký của Bill Gates, nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft

Những người mệnh Kim nên ký chữ ký tròn, nét mềm mại uốn cong. Các đường gấp khúc, sắc nhọn là tối kỵ. Chữ ký của Bill Gates – nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Microsoft cũng khá đúng với nguyên tắc nêu trên khi các ký tự gần như là những hình tròn. Bill Gates sinh năm 1955, mệnh Kim.

Trong khi đó, những người mệnh Mộc lại kỵ hình tròn và nét sắc nhọn. Họ được cho là nên ký cao, rộng, dài và thoáng.

Người mệnh Thủy cần ký những chữ ký có hình lượn sóng, tròn, hoặc hình bán nguyệt; đặc biệt kỵ với các nét vuông góc. Chữ ký của Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump là hình mẫu điển hình, cực hợp phong thủy đối với những ai mệnh Thủy.

Nếu là người mệnh Hỏa, bạn nên ký nhiều nét nhọn, sắc, không theo quy tắc cụ thể; tránh ký những nét hình bán nguyệt và lượn sóng.

4 lưu ý khi ký tên để giàu có, thành công hơn người - Ảnh 4.

Chữ ký của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett

Cuối cùng, người mệnh Thổ hợp nhất với những chữ ký hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông. Nét chữ cần có thế ổn định, chắc chắn, qua đó thể hiện sự vững chãi trong sự nghiệp. Chữ ký của Warren Buffett là ví dụ điển hình nhất cho mẫu ký này.

Theo: Tổng hợp, BI

Huệ Anh

Từ khóa:  chữ ký
Cùng chuyên mục
XEM