Chữ ký của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Phạm Thu Hương có gì đặc biệt?

18/01/2022 03:06 PM | Kinh doanh

Dù được ít người để ý nhưng thực tế, chữ ký có thể phần nào tiết lộ về tính cách của chủ nhân.

Chữ ký của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Phạm Thu Hương có gì đặc biệt?

Ông bà xưa có câu "nét chữ nết người". Tương tự, dưới góc độ khoa học, chữ ký không chỉ đơn thuần là một ký hiệu báo danh tính cá nhân, mà còn có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và thành công của chúng ta.

Mới đây mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chữ ký viết tay của Tỷ phú Phạm Nhật Vượng và vợ ông, bà Phạm Thu Hương. Hai chữ ký này là phần cuối thiếp mời tới dự Lễ trao giải thưởng VinFuture, được tổ chức tối 20/1 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Chữ ký của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Phạm Thu Hương có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Có thể thấy, chữ ký của ông Vượng và bà Hương đều bắt đầu bằng chữ P in hoa khá rõ ràng. Đặc điểm chung của những người ký bằng cách viết chữ cái đầu tiên in hoa đó là tự tin, mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Họ cũng là người sống có hoài bão lớn và luôn có kế hoạch để thực hiện những hoài bão đó.

Tuy nhiên hai chữ ký của vợ chồng tỷ phú hàng đầu Việt Nam cũng còn nhiều điểm khác biệt khá thú vị.

Cụ thể, chữ ký của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng là chữ ký hướng lên, nổi bật cho mẫu lãnh đạo bản lĩnh, mạnh mẽ và sáng tạo. Kích cỡ chữ ký to, rõ ràng, nét thoáng thể hiện tính cách phóng khoáng, tự tin và tư duy sâu rộng, không dễ gì bị những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến bản thân.

Được biết, bà Phạm Thu Hương sinh ngày 14/6/1969. Bà sát cánh cùng chồng mình là ông Phạm Nhật Vượng từ những ngày đầu khởi nghiệp tại Matxcơva cho tới khi thành lập tập đoàn Vingroup sau này. Theo thông tin trên báo chí, khác biệt lớn nhất của bà Hương so với vợ của nhiều đại gia khác tại Việt Nam đó là bà cũng trực tiếp tham gia sâu vào công tác điều hành của Vingroup.

Mặc dù sớm có tên trong danh sách người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt nhưng bà Phạm Thu Hương luôn rất kín tiếng và chưa một lần xuất hiện trước công chúng. Bà cũng chưa một lần trả lời báo chí. Hình ảnh của bà như thế nào, cuộc sống ra sao luôn là sự tò mò với truyền thông.

Gia đình doanh nhân Phạm Thu Hương và tỷ phú Phạm Nhật Vượng có ba người con gồm Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Minh Hoàng và Phạm Nhật Minh Anh.

https://cafebiz.vn/chu-ky-cua-vo-chong-ty-phu-pham-nhat-vuong-pham-thu-huong-co-gi-dac-biet-20220118133223794.chn

Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

3 cổ đông lớn nhất lần lượt bán sạch cổ phiếu, Yeah1 sắp đổi chủ?

Cổ đông gắn bó từ 2008 (VinaCapital), cổ đông đang là Chủ tịch (ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống) và cổ đông mới gia nhập từ 2020 (bà Trần Uyên Phương) đồng loạt bán ra lượng lớn cổ phiếu Yeah1 ngay trước Đại hội đồng cổ đông của doanh nghiệp này.

Nhà đẹp - Sống chill

Trải nghiệm tại chuỗi khách sạn không lễ tân, giá 1,5 triệu đồng/đêm: Có thể check-in trước 2 ngày, khách được nhớ tên khi quay trở lại

Trong buổi talkshow "Từ CX đến Gamification" được tổ chức cách đây không lâu, bà Nguyễn Thị Thu Hà - Trưởng ban Định hình phong cách SOJO Hotels đã chia sẻ thêm về triết lý và tư duy phát triển dịch vụ khác lạ của chuỗi khách sạn này.

BizInsider

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Đọc thêm