Phân tích chữ ký của Elon Musk mới hiểu vì sao ông là người giàu nhất hành tinh

19/01/2022 06:58 PM | Kinh doanh

Chữ ký của Elon Musk nói lên tất cả về con người ông.

Phân tích chữ ký của Elon Musk mới hiểu vì sao ông là người giàu nhất hành tinh

Elon Musk luôn là một trong những cái tên hot bậc nhất trên thế giới. Chính vì vậy, chữ ký của ông cũng khiến không ít người tò mò. 

Phân tích chữ ký của Elon Musk mới hiểu vì sao ông là người giàu nhất hành tinh - Ảnh 1.

Dưới đây là nhận định về chữ ký của Elon Musk được tài khoản Instagram có tên @pavanbadllani phân tích: 

- Chữ N và U được viết hướng lên trên cho thấy chủ nhân là người có trạng thái nhiệt tình và tích cực không ngừng nghỉ. Musk không dừng lại cho đến khi mọi công việc được làm xong. Một chữ ký được kết nối với nhau cho thấy chủ nhân có luồng suy nghĩ có hệ thống và luôn mang những suy nghĩ và ý tưởng rõ ràng. 

- Nếu để ý kỹ, chữ ký của Musk có rất nhiều chữ đầu và không dễ đọc, điều này cho thấy anh ta không thích thảo luận nhiều chi tiết về bản thân và gia đình và chỉ chú tâm hoàn toàn vào công việc mà thôi. 

- Một chữ ký được kết nối như của Elon Musk cho thấy rằng anh ấy thích trình bày công việc và bản thân anh ấy thay vì nói về cuộc sống. Anh ấy cũng có xu hướng thích thêm kịch tính vào các bài thuyết trình nhằm thu hút sự chú ý của khán giả rất nhanh chóng. Anh ấy là một bậc thầy về kể chuyện và có thể kết nối tốt với mọi người, mọi người kết nối với anh ấy nhưng anh ấy không có nhiều thời gian cho bản thân. 

Phân tích chữ ký của Elon Musk mới hiểu vì sao ông là người giàu nhất hành tinh - Ảnh 2.

- Sự hình thành chữ V sắc nét trong chữ cái M cho thấy Musk có khả năng phân tích cao, thường nghiên cứu rất kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Thật khó để thuyết phục anh ấy nếu bạn không có bất kỳ logic đáng kể nào khi tranh luận.

- Trong một chữ ký giống như của Elon Musk, khi có những chi tiết lớn hướng lên như thế này, nó cho thấy rằng anh ấy luôn suy nghĩ đi trước người khác một bước và cũng có khả năng hoàn thành một câu trước khi người còn lại nói. 

- Việc viết và hình thành cữ ký của Elon Musk tiết lộ anh ấy có một giọng nói trầm ấm, nhiệt tình, làm việc trong nhiều giờ mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào. Một khi quyết định thứ gì muốn làm, anh ấy sẽvkhông thay đổi ý định một cách dễ dàng. 

- Chữ L không có nét vòng lên cho thấy Musk hoàn toàn miễn nhiễm và không bị bối rối bởi những lời chỉ trích mà mình có thể phải nhận. Chữ E bắt đầu từ dưới cho thấy anh ấy có nhiều thăng trầm và với sự gia tăng của L cho thấy anh ấy luôn tin tưởng vào sự vươn lên trong phần còn lại. 

- Với một chữ ký khá khó đọc như thế này, nó cũng cho thấy Elon là một người rất riêng tư, bạn có thể được truyền cảm hứng từ anh ấy nhưng bạn có thể không thể biết nhiều về cuộc đời của anh ấy ngay lập tức. Anh ấy chỉ chia sẻ thông tin với một nhóm người mà mình thực sự tin tưởng. Anh ấy luôn đi vào trọng tâm và tránh bất kỳ cuộc trò chuyện nào có khả năng gây lãng phí thời gian. 

Nguồn: Instagram

https://cafebiz.vn/tiet-lo-hiem-hoi-ve-chu-ky-cua-ty-phu-giau-nhat-hanh-tinh-elon-musk-20220119185811182.chn

Phương Linh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm