3 con giáp nên tận dụng làm giàu trong tháng 2 âm để đảm bảo tài chính vững vàng, dư dả

26/02/2020 07:25 PM | Sống

Xem tử vi 2020: Theo các chuyên gia phong thủy, có 2 lý do để 3 con giáp này tận dụng tốt nhất các cơ hội làm ăn trong tháng 2 âm năm Canh Tý 2020.

3 con giáp nên tận dụng làm giàu trong tháng 2 âm để đảm bảo tài chính vững vàng, dư dả

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 2 âm này là thời cơ thuận lợi của 3 con giáp sau và họ không nên bỏ lỡ các cơ hội làm ăn, thay vào đó phải biết nắm bắt để làm giàu, tăng khả năng tài chính của họ vì có 2 lý do.

Thứ nhất, tháng 2 âm này là lúc họ được sao tốt chiếu mệnh, làm gì cũng thuận, có kết quả tốt, nếu không biết tận dụng thì thật đáng tiếc. Thứ 2, đến tháng 3 âm, chuyện tài vận của họ sẽ không được như tháng này, họ sẽ khó mà có được nhiều cơ hội tốt như vậy nữa. Vậy cùng xem đó là 3 con giáp nào nhé.

Tuổi Sửu

 3 con giáp nên tận dụng làm giàu trong tháng 2 âm để đảm bảo tài chính vững vàng, dư dả - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Sửu có nửa năm đầu tiên thuận lợi, hanh thông, nửa cuối năm lại gặp nhiều khó khăn thử thách, thì năm Canh Tý 2020, tình hình sẽ khác hẳn.

Trong năm nay, những tháng may mắn và thuận lợi của tuổi Sửu đan xen nhau. Với 1 số người, đây là một điều tốt, với số khác thì chưa hẳn, vì nó còn phụ thuộc vào những kế hoạch làm ăn của họ. Tuy nhiên, nếu biết khắc phục, thực hiện những kế hoạch quan trọng vào đúng thời điểm thuận lợi thì họ sẽ tận dụng được thời cơ tốt mà ông trời dành cho tuổi Sửu trong năm nay.

Điển hình là vào tháng 2 âm, thời điểm thuận lợi đầu tiên trong năm Canh Tý, những người tuổi Sửu nhất định không được bỏ lỡ, vì họ làm gì hầu như cũng sẽ thành công, thu về kết quả rực rỡ, giúp tăng thu nhập đáng kể cho họ. Bên cạnh đó, còn một lý do nữa mà tuổi Sửu cần phải nhanh chóng nắm bắt, đó là tháng 3 âm là lúc tài vận của họ sẽ kém hơn so với tháng này, là lúc họ cần án binh bất động, không nên nôn nóng và thực hiện bất kỳ dự án làm ăn nào.

Tuổi Mùi

 3 con giáp nên tận dụng làm giàu trong tháng 2 âm để đảm bảo tài chính vững vàng, dư dả - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi là một trong những con giáp có nhiều may mắn, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, tài lộc tiếp tục đi lên, bảo đảm cho họ một cuộc sống sung túc, dư dả mà nhiều người mong muốn.

Tử vi học có nói, tháng 1 và tháng 2 âm là thời điểm vận đỏ của tuổi Mùi nở rộ rực rỡ, có nhiều cơ hội tốt trong chuyện làm ăn, nếu biết tận dụng có thể làm giàu nhanh chóng, thậm chí đổi đời. Chính vì thế, tuổi Mùi phải nhân cơ hội này, tận dụng mọi nguồn lực tốt nhất của bản thân, tay hành động đúng lúc để gặt hái nhiều thành tựu nhất có thể.

Đặc biệt, điều này càng trở nên cần thiết hơn khi tử vi học có nói, tháng 3 âm là lúc mọi chuyện với họ sẽ trở nên khó khăn hơn, dù có nỗ lực nhiều nhưng có lẽ kết quả sẽ không được như ý. Phải đến tháng 5 âm, may mắn mới trở lại với tuổi Mùi, nên những kế hoạch quan trọng nếu có cũng sẽ phải dời lại vài tháng.

Tuổi Hợi

 3 con giáp nên tận dụng làm giàu trong tháng 2 âm để đảm bảo tài chính vững vàng, dư dả - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, sau năm Kỷ Hợi 2019, năm tuổi của họ thì năm Canh Tý 2020 họ sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp hơn. Đây là năm mà tuổi Hợi càng thể hiện những năng lượng tích cực của họ thì sẽ càng thu về nhiều kết quả tốt. Hãy luôn hy vọng và nắm bắt thật tốt khi có cơ hội nhé.

Tử vi học có nói, sau tháng 1 âm với tài vận hơi kém, thậm chí gặp phải những chuyện không như ý, tiền bạc phải chi nhiều mà không thu lại được bao nhiêu, thì tháng 2 âm sẽ là lúc tuổi Hợi lấy lại những gì đã mất. Công việc của họ sẽ có nhiều tiến triển đáng mừng, tài lộc tự tìm tới họ, thậm chí là có những khoản thu không ngờ đến, giúp cuộc sống của họ trở nên thăng hoa, viên mãn và vô cùng sung túc.

Tuy nhiên, khoảng thời gian may mắn này sẽ không kéo dài lâu nên tuổi Hợi cần phải biết nắm bắt nhanh chóng. Cũng theo tử vi học, ngay sau thời điểm thuận lợi này, tháng 3 âm lại là lúc tuổi Hợi cần cẩn trọng mọi thứ, nhất là trong chuyện công việc, làm ăn, đi lại, và không nên thực hiện các dự án quan trọng, tránh đầu tư rủi ro.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Theo Thanh Hương

Báo Dân Sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Nếu Mỹ áp dụng chính sách này, cả ngành sản xuất chip Trung Quốc sẽ không thể phát triển tiếp

Nếu bị Mỹ cấm xuất khẩu phần mềm thiết kế chip EDA, cả ngành công nghiệp chip Trung Quốc sẽ không thể sản xuất nổi các chip tiến trình nhỏ hơn 5nm.

Đọc thêm