Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp bản lĩnh, năng lực hơn người, được cấp trên trọng dụng, cấp dưới ngưỡng mộ

23/02/2020 10:06 PM | Sống

Xem tử vi 2020: Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp luôn nhận được sự tín nhiệm, yêu quý của bạn bè đồng nghiệp. Hãy xem đó là những con giáp nào.

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp bản lĩnh, năng lực hơn người, được cấp trên trọng dụng, cấp dưới ngưỡng mộ

1. Tuổi Dần

Những người tuổi Dần bất luận là nam hay nữ đều có quyết tâm lớn trong sự nghiệp và là những người thực sự có năng lực. Trong công việc, con giáp này còn có thể thể hiện được khả năng học hỏi rất tốt, rất siêng năng, cần cù, vì thế mà luôn được cấp trên đánh giá cao, được cấp dưới kính nể, ngưỡng mộ, đồng nghiệp yêu mến.

 Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp bản lĩnh, năng lực hơn người, được cấp trên trọng dụng, cấp dưới ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Những người cầm tinh con hổ nhìn chung có sự nghiệp phát triển tương đói thuận lợi, ngay cả khi trước mắt, dù các bạn cảm thấy chưa được như ý thì tình trạng này cũng nhanh chóng được khắc phục, thay đổi, cuộc đời dường như được sắp đặt để không ngừng chạm tới những đỉnh cao mới.

Vì thế, lời khuyên dành cho con giáp này là hãy luôn vững tin, giữ vững quyết tâm và không ngừng nỗ lực hết mình, trái ngọt đang đợi các bạn. Hãy phát huy năng lực của bản thân để giành về những gì xứng đáng.

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tác phong làm việc dù không được mạnh mẽ, quyết liệt, có tiếng vang như những người tuổi Dần song các bạn vẫn có thể khiến cấp trên, đồng nghiệp tin cậy, đánh giá cao nhờ vào phong cách làm việc khôn ngoan, bình tĩnh.

Trong công việc, người tuổi Tỵ rất chú ý đến tiểu tiết, gặp bất cứ việc gì, các bạn đều có thể bình tĩnh đối mặt và xử lý, không lo lắng, hoảng hốt. 

Không chỉ vậy, các bạn giải quyết mọi việc tương đổi thỏa đáng, hài hòa, nhờ đó mà mọi việc đều được dẫn dắt theo hướng tích cực, được cấp dưới rất ủng hộ và kính nể.

Chính nhờ những yếu tố này nên người tuổi Tỵ luôn tìm kiếm được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, thường xuyên chinh phục được những đỉnh cao mới.

 Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp bản lĩnh, năng lực hơn người, được cấp trên trọng dụng, cấp dưới ngưỡng mộ - Ảnh 2.

3. Tuổi Thìn

Về mặt sự nghiệp, người tuổi Thìn luôn có quyết tâm gây dựng một đế chế riêng của mình, đó là lý do các bạn làm việc không mệt mỏi, vô cùng nghiêm túc và có trách nhiệm.

Khát vọng kiếm tiền làm giàu của con giáp này cũng rất lớn, các bạn biết suy xét đến mọi khả năng có thể giúp sự nghiệp phát triển, tạo ra đột phá, mở rộng các hướng kiếm tiền, cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

Người tuổi Thìn cũng là những người rất ham học hỏi, thích nghiên cứu, khám phá những điều mới mẻ, hữu ích cho công việc. Chính thái độ cầu tiến, tích cực tạo ra những giá trị mới cho bản thân đã giúp các bạn lọt vào mắt xanh của lãnh đạo, được tin tưởng giao phó các trọng trách trong cơ quan, công ty.

 Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp bản lĩnh, năng lực hơn người, được cấp trên trọng dụng, cấp dưới ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Một đặc điểm nữa giúp người tuổi Thìn luôn được đồng nghiệp yêu mến, đó là trong công việc, các bạn không có thói quen chèn ép cấp dưới, thay vào đó, con giáp này luôn muốn tác động, giúp đỡ họ cùng phát triển, nhờ đó mà được mọi yêu tin yêu, nể trọng.

Việc xây dựng được thương hiệu, tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp cho người tuổi Thìn hoàn thành các nhiệm vụ, chinh phục được nhiều mục tiêu và nhờ đó, sự nghiệp ngày càng hanh thông, rộng mở.

4. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu phần lớn đều rất thông minh, đường công danh sự nghiệp phát triển rất thuận lợi, ít nhất thì bất cứ công việc gì, chỉ cần các bạn muốn làm là đều có thể giải quyết nhanh chóng.

Đồng thời, người sinh năm Dậu cũng có ý chí vươn lên rất mạnh mẽ, các bạn chấp nhận bỏ nhiều công sức đầu tư cho công việc, quá trình này đôi khi sẽ khiến con các bạn cảm thấy vất vả nhưng vì khát vọng có được cuộc sống vật chất tốt nên nhìn chung, các bạn đều không ngần ngại, bỏ cuộc.

Quyết tâm lớn, ý chí vươn lên, thái độ nghiêm túc trong công việc là những lý do giúp người tuổi Dậu được đồng nghiệp tôn trọng, kính nể. Sự nghiệp của người tuổi Dậu cũng nhờ vào quyết tâm sắt đá này mà phát triển ổn định, bền vững.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Khánh An

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo bảo đảm lương thực dư dả cho 100 triệu dân

Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu về bảo đảm lương thực dư dả cho 100 triệu dân, không chỉ đủ ăn mà còn dự trữ và thực hiện các nhiệm vụ khác như hỗ trợ gạo để trồng rừng, học sinh miền núi…; không chỉ bảo đảm về số lượng và chất lượng, bảo đảm giá cả cho người nông dân mà đi liền với đó là cấm đầu cơ tích trữ nâng giá.

Chính phủ dự chi 30.000 tỷ đồng hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi Covid-19: Người nghèo, lao động tự do nhận 1 triệu đồng/tháng, lao động có hợp đồng nhưng mất việc nhận 1,8 triệu đồng/tháng

Người lao động có hợp đồng làm việc với doanh nghiệp nhưng phải nghỉ việc, làm việc bán thời gian, nghỉ không lương giảm thu nhập thì được hỗ trợ 1,8 triệu đồng/người/tháng, tương đương 50% lương cơ bản. Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu doanh nghiệp phải đảm bảo nguồn cùng chi trả thêm tối thiểu 50% lương tối thiểu hàng tháng.

Siêu thị 0 đồng giữa khu cách ly COVID-19 ở Việt Nam: Cung cấp miễn phí mì Cung Đình, Coca Cola lạnh, dầu gội, sữa tắm… ai cần gì đến lấy, không phải trả tiền!

‘Tôi vừa đến thì bác phụ trách bảo siêu thị này mới mở, buồn ăn vặt cứ lấy!", Anh Trí - một du học sinh kể về siêu thị 0 đồng ở khu cách ly tập trung Quận 2 - TPHCM.

Mất khách vì Covid-19, Vietnam Airlines chuyển sang vận chuyển hàng hoá để vượt qua giai đoạn khó khăn

Trước bối cảnh nhiều chuyến bay phục vụ hành khách phải cắt giảm tại cả thị trường quốc tế và nội địa, việc đẩy mạnh khai thác đội tàu bay chở hàng hóa giúp hạn chế tình trạng tàu bay “nằm đất”, tối ưu hóa nguồn lực sẵn có của Vietnam Airlines và đóng góp một phần doanh thu cho hoạt động sản xuất kinh doanh của hãng trong giai đoạn đầy khó khăn này.

Đọc thêm