Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng

24/02/2020 09:20 PM | Sống

Trong tháng 2 âm có 2 con giáp đặc biệt may mắn, còn 2 con giáp thì cần phải cẩn trọng nhiều hơn trước khi bước sang tháng 3 âm - thời kỳ mà vận đỏ của họ sẽ bùng nổ rực rỡ.

Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng

Trong số 12 con giáp, có những con giáp sẽ gặp được may mắn vào tháng 2 âm năm Canh Tý 2020. Tuy nhiên, cũng có những con giáp sẽ phải vượt qua tháng 2 âm này một cách cẩn trọng hơn thì mới đến được với những ngày tháng tốt đẹp ở phía trước, cụ thể là tháng 3 âm của họ.

Cùng xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Tuất: Đã giàu có từ cuối năm ngoái, tháng 2 âm này tài vận lại bùng nổ mạnh mẽ

Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất là những người kiên nhẫn và thường kiên trì với mục tiêu họ đã đề ra. Giỏi tư duy, rất nhạy bén, đặc biệt là với những việc có thể kiếm ra tiền, thế nên nếu có người tuổi Tuất trong nhà thì không lo nghèo khó. Họ sẽ là người kiếm tiền chủ lực, đem lại cuộc sống thịnh vượng, giàu có cho gia đình ấy.

Từ tháng 11 năm Kỷ Hợi, tuổi Tuất đã được sao tốt chiếu rọi, ban cho phúc lộc đầy nhà, của ăn của để vẫn còn tiêu chưa hết. Trong năm Canh Tý, tuy tháng 1 âm là lúc tài vận của họ ở mức bình thường, song sang tháng 2 âm thì mọi chuyện sẽ lại khác, giúp tuổi Tuất "đã giàu lại càng giàu hơn".

Tử vi học có nói, tháng 2 âm là tháng đầu tiên mở ra một thời kỳ vô cùng thịnh vượng của tuổi Tuất - một trong những con giáp có khả năng giàu nhất năm Canh Tý. Chính vì vậy, tuổi Tuất nên biết nắm bắt cơ hội này, tận dụng mọi nguồn lực sẵn có của bản thân, chớp thời cơ thật tốt để có thể gặt hái nhiều thành tựu nhất. Năm nay họ chỉ có 2 tháng khó khăn vào cuối năm, còn đa số các tháng đều tốt lành, thậm chí là vô cùng tốt lành nên chuyện tiền nong không cần phải lo nghĩ nhiều.

Tuổi Mùi: Tháng 1 âm đã may hết phần người khác, tháng 2 âm vận đỏ lại rực rỡ

Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi là những người có rất nhiều ưu điểm. Họ tinh tế, khéo léo, khoan dung nên trong giao tiếp dễ đắc nhân tâm, kết giao được nhiều bạn bè, gặp được quý nhân giúp đỡ họ cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mùi là một trong những con giáp được sao tốt chiếu rọi, bản mệnh có nhiều may mắn, dễ gặp được những chuyện tốt lành, thậm chí là lộc trời cho bất ngờ trong công việc, nhờ đó mà thu nhập tăng lên, cuộc sống sung túc, dư dả không phải lo lắng gì.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Mùi đã có vận đỏ rực rỡ, sang tháng 1 âm năm Canh Tý, họ lại được thần tài độ trì, tài chính có nhiều cải thiện, thậm chí giàu có, đổi vận. Chưa hết, tử vi học có nói, tháng 2 âm này, tuổi Mùi lại may mắn được ông trời ưu ái nữa, công việc gặp được nhiều cơ hội tốt nên có thể nói họ "đã giàu lại thêm giàu".

Có một lưu ý với tuổi Mùi, đó là tháng 3 âm tài vận của họ sẽ khó mà duy trì được trạng thái tốt như tháng 1 và tháng 2 âm, nên họ cần phải biết tận dụng những cơ hội trước mắt thật tốt.

Tuổi Thân: Tháng 2 âm tiếp tục khó khăn, nên kiên trì chờ đến tháng 3 âm

Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân ngay từ khi sinh ra đã được ông trời ban tặng một món quà, đó chính là tư chất thông minh, nhanh nhẹn tuyệt vời của họ. Nhờ vào điều này mà hầu hết những người tuổi Thân biết nỗ lực và chăm chỉ trong cuộc sống đều sẽ gây dựng được một cơ ngơi đáng nể.

Trong năm Canh Tý 2020, so với tuổi Tuất và tuổi Mùi, tuổi Thân sẽ gặp phải nhiều thử thách hơn. Sau tháng 1 âm tương đối khó khăn, tuổi Thân lại tiếp tục phải đối mặt với những áp lực của tháng 2 âm. Đây là lúc họ cần phải thận trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, nhất là trong việc duy trì mối quan hệ của họ với người khác. Tuổi Thân thông minh, nhưng lại dễ kiêu ngạo, cần chú ý điểm này để tránh gây mâu thuẫn, ảnh hưởng tới tài vận cuả họ.

Tử vi học có nói, sau tháng 2 âm khó khăn, tuổi Thân sẽ "như cá gặp nước" vào tháng 3 âm, đón nhận nhiều tin tốt lành và cơ hội tuyệt vời trong công việc.

Tuổi Dần

Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dần là những con người thích độc lập tự chủ, không phải phụ thuộc vào ai. Dù là đàn ông hay phụ nữ, con giáp này là mẫu người có sự tự trọng cao, dù chịu thiệt thòi cũng không bao giờ cho phép người khác sỉ nhục hay coi thường họ. Với bản tính hiên ngang, tuổi Dần luôn tự nỗ lực đi lên, vượt qua mọi khó khăn để gây dựng sự nghiệp thành công.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Dần là một trong những con giáp được sao tốt chiếu mệnh, gặp nhiều may mắn, cần phải biết nắm bắt thời điểm để gặt hái thành tựu. Tuy nhiên, trong những tháng đầu năm, tuổi Dần có tháng 2 là thời điểm khó khăn nhất, đòi hỏi họ phải hành sự cẩn trọng, đối xử với người khác cần kín kẽ, tránh sơ hở để không gặp chuyện ngoài ý muốn.

Tử vi học có nói chỉ cần vượt qua tháng 2 âm, tuổi Dần sẽ như một mãnh hổ đón nhận mọi cơ hội tuyệt vời nhất vào tháng 3 âm, việc kiếm tiền không còn là vấn đề nữa, cuộc sống vạn sự hanh thông, suôn sẻ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Yea

Theo Thanh Hương

Báo dân sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm