3 con giáp chính thức đổi vận trong tháng 9, nhờ rũ bỏ được vận đen nên làm gì cũng gặp may

10/09/2019 09:00 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Hãy xem bạn có được gọi tên trong số 3 con giáp này hay không nhé.

3 con giáp chính thức đổi vận trong tháng 9, nhờ rũ bỏ được vận đen nên làm gì cũng gặp may

Vận may theo thời gian sẽ thay đổi hoặc sẽ không ngừng biến hóa. Sau khi vận may có sự thay đổi, cuộc sống của mỗi người cũng sẽ vì thế mà có một vài chuyển biến nhất định, có thể theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Trong tháng 9 này, có 3 con giáp có sự thay đổi về vận may theo hướng tốt.

Theo các chuyên gia phong thủy, những tháng trước kém may mắn, những người thuộc nhóm 3 con giáp này luôn cảm thấy đen đủi, rắc rối đeo bám mình, vì thế mà trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày đôi khi vẫn xuất hiện những việc phiền toái, khiến họ cảm thấy áp lực.

Tuy nhiên, theo tử vi học, sau khi bước sang tháng 9, 3 con giáp này sẽ được đổi vận, vận may xuất hiện tới tấp, đen đủi tự khắc "bốc hơi".

Đây là quãng thời gian khá thảnh thơi với 3 con giáp này, chỉ việc tận hưởng cuộc sống với những niềm vui bất ngờ, làm gì cũng gặp may mắn thuận lợi hơn trước.

1. Tuổi Thìn

Trong những tháng đã qua, những người sinh vào năm Thìn về cơ bản chưa gặp được việc gì tốt đẹp, trái lại, họ dường như bị vận rủi đeo bám khiến cuộc sống nặng nề, áp lực, khó khăn và rất trắc trở.

 3 con giáp chính thức đổi vận trong tháng 9, nhờ rũ bỏ được vận đen nên làm gì cũng gặp may - Ảnh 1.

Song, các bạn hoàn toàn có thể lạc quan hơn trong tháng 9 này. Vận đen sẽ bị "cắt đuôi" nhờ có sao tốt chiếu mệnh, từ đó làm gia tăng vận may cho những người tuổi Thìn.

Trong tháng 9, các bạn sẽ cảm nhận thấy công việc và mọi lĩnh vực trong cuộc sống đền trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều, thậm chí còn được đón nhận những tin vui ngoài mong đợi, may mắn gõ cửa khiến mọi việc hanh thông, tài chính vì thế mà cũng dư dả hơn.

2. Tuổi Dậu

Vận may của những người sinh năm Dậu trong 8 tháng đầu năm 2019 không thực sự lý tưởng, dẫn đến cuộc sống áp lực, mọi việc không thuận lòng người.

Tuy nhiên, sau khi bước sang tháng 9, những người tuổi Dậu sẽ có một sự bứt phá ngoạn mục, lội ngược dòng khi mà vận may gia tăng một cách rõ rệt, trong đó biểu hiện rõ nhất là đường tài vận và đường công việc.

 3 con giáp chính thức đổi vận trong tháng 9, nhờ rũ bỏ được vận đen nên làm gì cũng gặp may - Ảnh 2.

Trong tháng này, công việc của người tuổi Dậu thuận lợi hơn trước rất nhiều, cơ hội kiếm tiền vì thế mà rộng mở hơn, đồng thời cũng dễ dàng hơn, thu nhập vì thế có cơ hội gia tăng trông thấy.

Cuộc sống của người tuổi Dậu trong tháng 9 chắc chắn sẽ ấm no hơn những tháng trước.

3. Tuổi Ngọ

Trong tháng 9 này, vận may xuất hiện dồn dập với người tuổi Ngọ. Cùng với yếu tố may mắn này, cuộc sống của người tuổi Ngọ sẽ có một số thay đổi.

Theo tử vi học, về mặt tình cảm, nếu trước đây có tồn tại mâu thuẫn với ai thì trong tháng 9 này, khúc mắc hiểu lầm đó sẽ được hóa giải, đời sống tình cảm sẽ ngọt ngào hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, đời sống kinh tế cũng có thay đổi rõ rệt, các bạn sẽ không còn phải ủ dột sầu não vì việc kiếm tiền quá khó khăn như trước nữa.

Tịnh chung lại, vận may của 3 con giáp Thìn, Dậu, Ngọ trong tháng 9 này khá tốt, kéo theo sự thay đổi tích cực về nhiều mặt trong cuộc sống, nhờ đó mà đời sống tinh thần, vật chất hay tình cảm đều trở nên dễ chịu, thoải mái hơn.

Dù vậy, các bạn cũng không nên quên cố gắng nỗ lực để đạt được những mục tiêu cụ thể của mình nhé. Cơ hội và may mắn chỉ chiếm một phần nhỏ trong các yếu tốt dẫn đến thành công của chúng ta, vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận thời cơ và phất lên.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Theo Khánh An

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì sao Alibaba quyết định đổ 3 tỉ USD vào Grab?

Tập đoàn Alibaba (Trung Quốc) quyết định đầu tư 3 tỷ USD vào công ty gọi xe công nghệ Grab. Đây là dự án mới nhất trong số các liên doanh của Alibaba tại Đông Nam Á.

'Đại gia Đường bia' hé lộ 3 cuốn tiểu thuyết giúp nâng tâm hiểu biết và có ích cho công việc, từ dân kinh doanh đến tài chính ngân hàng đều nên đọc

Theo doanh nhân Nguyễn Hữu Đường, những chuyện tưởng như chẳng liên quan gì đến kinh doanh, cuối cùng đều giúp nâng tầm hiểu biết của mình và giúp ích cho công việc.

Cuộc chiến "đốt tiền" của ví điện tử MoMo, ZaloPay, AirPay: Càng làm càng lỗ, chi mạnh để đón sóng lớn giai đoạn 2020-2030

Theo báo cáo của IDC năm 2020, trong 10 nước ở Châu Á TBD, Việt Nam chỉ xếp sau Trung Quốc và Hàn Quốc ở tốc độ phát triển ví điện tử (CAGR tăng trưởng ví điện tử giai đoạn 2017-2022 đạt 67%), và xếp thứ 3 sau Nhật và Malaysia về tốc độ phát triển debit card.

Đọc thêm