12 cung hoàng đạo trước đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022: Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ!

31/01/2022 20:05 PM | Sống

Năm 2022 của 12 cung hoàng đạo sẽ có những điều bất ngờ gì?

Chỉ còn vài tiếng nữa là đến thời khắc giao thừa - chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, 12 cung hoàng đạo sẽ chào đón những điều tuyệt vời gì trong năm Nhâm Dân 2022?

Bạch Dương

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, khi sao Mộc tiến vào cung của Bạch Dương, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy những nguồn năng lượng tiêu cực, điều xui xẻo dần biến mất. Thay vào đó, may mắn trong công việc và tài lộc sẽ kéo đến vào thời điểm năm cũ chuyển giao năm mới.

Từ đó đến hết năm 2022, Bạch Dương sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mục đích lớn trong sự nghiệp và có được hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn. Năng lượng tích cực đang ngập tràn trong trái tim của những chú Cừu.

Kim Ngưu

Trước thềm năm mới, Kim Ngưu gặp sao Thiên Vương trong đường sinh đạo, nhờ đó, bạn nhanh chóng rũ bỏ được những điều xui xẻo, kém may mắn của năm cũ để đón nhận sự xuất hiện của nhân duyên tốt đẹp.

12 cung hoàng đạo trước đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022: Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Mối nhân duyên này đến từ những cơ hội làm việc thuận lợi cùng niềm hạnh phúc lứa đôi. Có thể nói, năm 2022 là năm Kim Ngưu có đường tình và tài lộc đều thuận lợi, đỏ rực.

Song Tử

Trước Tết Nguyên Đán 2022, sao Mộc soi sáng trong ngôi nhà sự nghiệp của Song Tử, khiến bạn nảy sinh ý định thay đổi nghề nghiệp, thăng chức, tìm lối thoát khác hoặc khởi nghiệp.

Thêm nữa, Song Tử lại có quý nhân dẫn đường, cho phép bạn bước vào nơi làm việc mới đầy tuyệt vời. Từ nay đến hết năm 2022, Song Tử bận rộn đón nhận nhiều điều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Năm 2021 đã khiến bạn gần như kiệt sức, đây là lúc gặt hái ‘quả ngọt’.

12 cung hoàng đạo trước đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022: Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, sao Mộc sẽ soi chiếu trong ngôi nhà tình cảm của Cự Giải, giúp cho mọi mối quan hệ của Cự Giải bước lên tầm cao mới.

Từ chuyện tình cảm gia đình, tình cảm lứa đôi đến các mối quan hệ đồng nghiệp của các chú Cua đều rất tốt đẹp, thuận lợi.

Mọi rạn nứt tình cảm trước đó đều được hàn gắn trong năm 2022. Thậm chí, bạn còn có thể gặp gỡ những con người mới, mối quan hệ mới, giúp cho sự nghiệp và chuyện tình cảm của bạn ngày càng tốt đẹp.

Hãy ra ngoài và tham gia các bữa tiệc thật nhiều trước Tết Nguyên Đán để đón nhận những điều tốt đẹp sớm đến với mình.

Sư Tử

Trước Tết Nguyên Đán, sao Mộc quay lại soi chiếu cung Sư Tử. Trong khoảng thời gian này, sự nổi tiếng của bạn rất mạnh, thái độ của những người xung quanh cũng thay đổi. Trẻ con thích vây quanh bạn chơi đùa. Và vào chính khoảng thời gian này khiến bạn cảm thấy muốn gần gũi với nửa kia để mang lại cho họ những điều hạnh phúc, ấm áp nhất.

12 cung hoàng đạo trước đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022: Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Hãy mở lòng để hòa đồng với mọi người trước thềm năm mới, bạn mới có thể có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và những nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ.

Xử Nữ

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, sao Mộc soi chiếu ngôi nhà tình yêu của Xử Nữ. Nếu là một Xử Nữ còn độc thân thì trong khoảng thời gian này, bạn hãy chủ động thổ lộ tấm lòng của mình bởi cả hai sẽ có kết quả tốt.

Với những Xử Nữ đã có đôi, bạn có thể hâm nóng tình cảm của mình bằng cách thể hiện hành động tình cảm nhiều hơn nữa cũng như thổ lộ tâm tư cho người ấy hiểu bạn hơn.

Chỉ cần bạn kiên nhẫn với người ấy, người ấy sẽ không để bạn phải thất vọng.

Thiên Bình

Trước Tết Nguyên Đán, sao Mộc sẽ ở trong ngôi nhà tình yêu của Thiên Bình, nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ mối quan hệ mới và gặp được người bạn đời lý tưởng trong mơ.

Nếu là Thiên Bình đã có đôi có cặp, mối quan hệ của bạn sẽ được hâm nóng hơn bao giờ hết. Cả hai sẽ trở nên thân thiết và có thể tiến tới hôn nhân trong năm 2022 này.

Trước Tết Nhâm Dần 2022, nếu Thiên Bình tranh thủ thời gian trang trí nhà cửa, cúng bái tổ tiên đầy đủ thì chắc chắn mối lương duyên sẽ sớm đơm hoa, kết trái.

Bọ Cạp

Trước Tết Nguyên Đán, sao Mộc và sao Hải Vương vẫn ở trong ngôi nhà tình yêu của Bọ Cạp, vì vậy nếu bạn còn độc thân, bạn có khả năng cao gặp được vận đào hoa, chỉ cần bạn mở lòng mình là có thể gặp được tình yêu lãng mạn.

12 cung hoàng đạo trước đêm giao thừa Tết Nhâm Dần 2022: Rất nhiều điều bất ngờ đang chờ! - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Nhờ năng lượng tích cực của hai chòm sao này mà Bọ Cạp có được một năm 2022 đầy tài lộc. Năm 2021 với bao khó khăn đã qua, hãy chuẩn bị một tâm thế mới để đón nhận những điều tốt đẹp mới.

Nhân Mã

Trước Tết Nguyên Đán 2022, Nhân Mã đón nhận làn sóng may mắn, nhiều cơ hội tốt đang chờ đợi bạn trong công việc, cuộc sống và sự giàu có.

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng kinh doanh nào thì hãy mạnh dạn lên, chỉ cần bạn chủ động hành động, cuộc sống mơ ước của bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Ma Kết

Trước thềm năm mới, tài lộc của Ma Kết về cơ bản là suôn sẻ và ổn định, đặc biệt phương diện sức khỏe là yên tâm nhất.

Ngoài ra, dù là trong cuộc sống, sự nghiệp hay tình duyên, những kẻ xấu xa làm phiền bạn ban đầu cũng sẽ lần lượt rút lui, cuối cùng bạn sẽ không còn bị bó buộc vào công việc, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển sau này của bạn.

Bảo Bình

Trước Tết Nguyên Đán, sao Mộc quay lại ngôi nhà giàu sang và nhung lụa của Bảo Bình, điều này có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi tình cảnh túng thiếu vì thiếu của cải trong năm cũ 2021.

Bước sang năm mới 2022, Bảo Bình đón nhận nhiều tài lộc và may mắn. Nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ, bạn sẽ được thần Tài phù hộ cả năm.

Song Ngư

Trước Tết Nguyên Đán, sao Mộc sẽ chăm sóc cung hoàng đạo Song Ngư, điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ phá sản, thậm chí nguồn thu nhập sẽ tăng lên đáng kể.

Hơn nữa, bước sang năm mới 2022, bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp mình trong công việc và tình duyên.

Theo Trang Ly

Cùng chuyên mục
XEM