3 cung hoàng đạo đến thời "khai vận tụ tài', đón Tết Nhâm Dần 2022 no đủ, cả năm sung túc

06/01/2022 07:59 PM | Sống

Tử vi nói rằng 3 cung hoàng đạo này đón nhận nhiều vận may ngay từ dịp Tết Nhâm Dần 2022 và dự báo sẽ có một năm suôn sẻ, thuận lợi.

3 cung hoàng đạo đến thời "khai vận tụ tài', đón Tết Nhâm Dần 2022 no đủ, cả năm sung túc

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu tràn đầy sức sống, có đầu óc rất linh hoạt. Bạn nói năng hay làm việc gì cũng nhanh nhẹn, không bối rối. Kim Ngưu không thích kiểu ăn nói, hành xử kiểu úp úp mở mở khó lường.

 3 cung hoàng đạo đến thời khai vận tụ tài, đón Tết Nhâm Dần 2022 no đủ, cả năm sung túc - Ảnh 1.

Tết Nhâm Dần 2022, Kim Ngưu đã ấp ủ nhiều dự định để thành công, nắm bắt những cơ hội mới để bứt phá. Năm mới, vận số của bạn hanh thông, tiến triển suôn sẻ. Chỉ cuối tháng 1 năm 2022 cho thấy Kim Ngưu đã có thể tích lũy được một số tài lộc đáng kể.

Trong công việc, Kim Ngưu cũng có khả năng thăng quan tiến chức, thu nhập ổn định, gia đình hòa thuận, không ai phải lo lắng về tiền bạc.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo rất kiên trì. Bạch Dương thường chăm chỉ làm một việc hơn người khác.

Dù trước mắt không thấy được thành công như mong đợi nhưng Bạch Dương vẫn có thể kiên trì, chịu đựng nỗi cô đơn và nỗi đau của nỗ lực này.

 3 cung hoàng đạo đến thời khai vận tụ tài, đón Tết Nhâm Dần 2022 no đủ, cả năm sung túc - Ảnh 2.

Tết Nhâm Dần 2022, dù khó khăn đến đâu cũng không thành vấn đề, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức để vượt qua. Hơn nữa, Bạch Dương có thể thu được những thông tin mà người khác không thể nhìn thấy nhờ óc quan sát nhạy bén.

Tính cách của Bạch Dương là rất khiêm tốn và giản dị. Nói chung, bạn sẽ không làm những điều không chắc chắn và đã làm phải làm tốt nhất.

Bạch Dương kiên trì, bền bỉ và không dễ dàng bỏ cuộc nếu không đạt được mục tiêu mà mình đã định. Do đó, hầu hết Bạch Dương đều đạt được thành công.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, những điều bất ngờ và tốt lành sẽ đến với Xử Nữ trong Tết Nhâm Dần 2022. Xử Nữ có thể đạt được những bước thăng tiến mới. Nhờ vậy mà tiền lương, tiền thưởng tăng lên không ngừng.

 3 cung hoàng đạo đến thời khai vận tụ tài, đón Tết Nhâm Dần 2022 no đủ, cả năm sung túc - Ảnh 3.

Khoảng thời gian này có thể vẫn sẽ có những khó khăn, trở ngại nhưng nếu vượt qua được thì Bạch Dương sẽ tiến tới mục tiêu đã định.

Với sự hợp tác và giúp đỡ từ đồng nghiệp, Bạch Dương dễ dàng triển khai các ý tưởng của mình thành sự thực. Nhờ đó, Bạch Dương có thể sẽ được lãnh đạo thưởng một khoản kha khá.

Nếu làm kinh doanh, Bạch Dương có lợi nhuận. Thời điểm này rất thích hợp để bạn cầu tài, tiến hành những việc mình muốn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Phương Thảo

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm