11 trang blog cần theo dõi ngay nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh

27/04/2017 15:00 PM | Sống

Trong cuộc sống, bạn cần trang bị cho mình những hiểu biết và kiến thức cơ bản về y học để có thể tự chăm sóc cho bản thân mình cũng như cho gia đình. Những thông tin về y học có thể được tìm thấy rất nhiều trên các trang web chia sẻ thông tin.

Dưới đây là 11 trang blog mà bạn nên theo dõi nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh.

1. Earth Clinic

Earth Clinic liên tục được xếp hạng là một trong những nguồn thông tin tốt nhất về liệu pháp y học tự nhiên, được thành lập bởi Deidre Layne, một chuyên gia về y học tự nhiên cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực y học năng lượng. Điều khiến cho blog này trở nên tuyệt vời là một kho thông tin đồ sộ về sức khỏe, không chỉ liên quan đến sức khỏe con người mà còn có thông tin về sức khỏe vật nuôi.

2. Natural News

Natural News được thành lập để giúp người đọc đưa ra những quyết định đúng đắn nhằm cải thiện cuộc sống cá nhân của họ. Có rất nhiều lời khuyên sâu sắc tạo động lực giúp bạn thay đổi đáng kể về lối sống cũng như sức khỏe. Đây là một nguồn tin độc lập, có nghĩa là họ không tuân theo cùng một quy tắc kiểm duyệt như các kênh tin tức lớn khác.

3. Vox Nature

Blog này không chỉ cung cấp thông tin về sức khỏe mà còn cung cấp thông tin về những khía cạnh khác của cuộc sống. Ví dụ, cùng với những công thức detox và các phương pháp trị liệu thay thế, nó còn cung cấp những lời khuyên làm vườn để tự tạo ra thực phẩm hữu cơ cho riêng bạn. Trang blog này thiên về các phương pháp từ thiên nhiên hơn là những dược phẩm hóa học. Ngoài ra còn có nhiều mẹo DIY cho các sản phẩm làm đẹp dành cho các bạn gái muốn chăm sóc sắc đẹp theo cách tự nhiên.

4. Mercola

Đây là blog chính thức của chuyên gia về sức khoẻ nổi tiếng, Tiến sĩ Joseph Mercola. Blog này có đầy đủ thông tin về hầu hết mọi chủ đề bạn muốn tìm hiểu.

Trên trang web, bạn sẽ tìm thấy thông tin về các chủ đề từ tiêm chủng đến GMOs và thậm chí các lựa chọn các thực phẩm không chứa gluten. Các thông tin được trình bày một cách hấp dẫn với nhiều định dạng từ các bài viết, infographic đến các video.

5. Natural Holistic Health

Trong khi một số blog tập trung vào sức khoẻ cá nhân, thì blog này dành cho cả gia đình của bạn. Blog này chia sẻ các biện pháp hồi phục sức khỏe bằng cách sử dụng các loại thảo mộc, bấm huyệt, dùng tinh dầu thơm như là những các phương pháp thay thê cho thuốc.

6. Chris Beat Cancer

Blog mô tả hành trình đáng kinh ngạc của Chris Wark từ khi anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư trước tuổi 30 và quá trình từng bước phục hồi. Điều đáng chú ý về câu chuyện của anh là việc ông đã lựa chọn không dùng hóa trị liệu để điều trị ung thư. Thay vào đó anh đã thay đổi chế độ ăn uống của mình và lựa chọn lối sống lành mạnh hơn. Blog của Chris còn có sự xuất hiện của các bác sĩ y khoa cung cấp những lời khuyên để có cuộc sống lành mạnh.

7. MindBodyGreen

Tập trung vào cuộc "cải tổ" hoàn chỉnh lối sống, blog này cung cấp các mẹo tuyệt vời để tái cấu trúc lại thói quen ăn uống hằng ngày và các khía cạnh khác. Không chỉ dừng lại ở sức khỏe thể chất, trang blog còn cung cấp các thông tin để duy trì sức khỏe tình cảm khỏe mạnh. Trong khi những trang blog khác nhắm mục tiêu vào một lĩnh vực nhất định thì blog này là lựa chọn sáng suốt cho tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

8. Global Healing Center

Global Healing Center được thành lập bởi Tiến sĩ Edward F. Group III. Trong hơn 2 thập kỷ ông miệt mài nghiên cứu những phương pháp chữa bệnh từ thiên nhiên và chia sẻ những nghiên cứu của mình qua blog này. Đây là trang blog được nhiều người theo dõi không chỉ vì nguồn thông tin bổ ích mà còn bởi phương thức cung cấp thông tin theo cách dễ hiểu.

9. Fitlife

Không giống như một số blog khác, FitLife tập trung nhiều vào việc cung cấp nội dung qua video. Phương châm của họ xoay quanh việc chia sẻ thông tin về sức khoẻ, thể dục cũng như giải trí. Họ cung cấp những hướng dẫn miễn phí giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình tăng cường sức khỏe, ngoài ra mỗi ngày trong tuần sẽ cung cấp một chủ đề khác nhau mang đến cho người đọc trải nghiệm mới mẻ.

10. Wellness Mama

Với 4 bài đăng một tuần, Wellness Mama là một nguồn thông tin tuyệt vời về các phương thuốc từ thiên nhiên cũng như lối sống lành mạnh. Ngoài ra blog còn cung cấp cho các bà mẹ bận rộn cũng như các gia đình các thông tin về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng thành viên.

11. The Truth About Cancer

Blog được lập ra với mục đích giáo dục mọi người cách phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe nhằm ngăn chặn sự phát triển ung thư. Với nguồn tin từ các bác sĩ, những nhà nghiên cứu cũng như các bệnh nhân chiến thắng căn bệnh ung thư, trang web cung cấp những lời khuyên thiết thực nhất để giảm thiểu nguy cơ ung thư cũng như phương pháp điều trị từ thiên nhiên để chiến đấu với căn bệnh này.

Diệu Bảo

Cùng chuyên mục
XEM