10 đặc điểm nhân tướng học nhận biết người đàn ông phú quý, nhân cách tốt, tiền đồ vô biên

22/05/2020 03:15 PM | Sống

Khuôn mặt là nơi hội tụ nhiều đặc điểm có thể tiên đoán số mệnh của một người. Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu 10 đặc điểm sau sẽ giàu sang phú quý, tiền tiêu không hết.

10 đặc điểm nhân tướng học nhận biết người đàn ông phú quý, nhân cách tốt, tiền đồ vô biên

Trán tròn đầy - Không sợ không có tiền tiêu

Người đàn ông sở hữu vầng trán cao, tròn đầy chủ về tiền đồ tươi sáng, nền tảng công việc vững chắc. Ngoài ra, người này cũng cực kì thông minh, trí tuệ xuất chúng. Kết hôn với người đàn ông như vậy đảm bảo không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc.

Cằm và xương gò má đầy đặn

Cằm tròn, hai gò má đầy và sáng. Đây đích thị là tướng mạo của người đàn ông trung thực, bao dung, rộng lượng; lời nói việc làm đều đáng tin cậy. Tương lai tươi sáng, gia đình thịnh vượng.

10 đặc điểm nhân tướng học nhận biết người đàn ông phú quý, nhân cách tốt, tiền đồ vô biên  - Ảnh 1.

Mặt vuông chữ điền - Số quý tướng

Mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền với đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau. Đây là người mạnh mẽ, quyết đoán, có số quý tướng, thường làm quan và sự nghiệp rộng mở.

Quanh mắt đầy đặn, nhiều thịt

Đôi mắt sáng, quanh mắt đầy đặn, nhiều thịt chủ về tài vận hưng vượng, cả đời không lo thiếu ăn thiếu mặc. Đây cũng là một người đàn ông tính cách ổn định, biết kiềm chế, tiền đồ tươi sáng.

Lông mày đen, mềm mại- Nhân cách tốt

Người đàn ông có lông mày mềm mại, gọn gàng thường có tính cách bình ổn , khả năng văn chương tốt, làm việc cẩn thẩn, tỉ mỉ, có khí chất và cao thượng. Rất giỏi chăm sóc bạn đời.

Tai to, dái tai mọng- Phúc khí

Tai là nơi thể hiện phúc khí, tài vận và trí tuệ. Đàn ông sở hữu đôi tai to, cao hơn khóe mắt, dái tai mọng và dày là người thông minh, tài giỏi, có tướng làm quan. Nếu kết hôn với người như vậy, cả đời sống trong nhung lụa, của ăn không hết, phúc khí ngút trời.

10 đặc điểm nhân tướng học nhận biết người đàn ông phú quý, nhân cách tốt, tiền đồ vô biên  - Ảnh 2.

Miệng tròn đẹp - Vượng tài

Đôi môi được ví như dòng sông trên cơ thể. Nếu ai sở hữu đôi môi mọng kết hợp với dáng miệng tròn đẹp là tướng người giàu có, vượng tài và hiểu chuyện.

Đôi mắt có thần- Có chủ kiến và sự kiên trì

Đôi mắt có thần, ánh nhìn kiên định thường làm việc có chủ kiến và kiên trì. Họ thường kiệm lời, nhưng nói lời nào chắc lời đó, gặp khó khăn không hoảng sợ. Thông minh, nhanh nhạy. Sự nghiệp và gia đình của người đàn ông như vậy tương đối thành công.

Mũi tròn, đầu mũi lớn - Giỏi quản lý tài chính

Mũi tròn, đầy đặn là biểu hiện của người đàn ông có tinh thần trách nhiệm cao, phát tài sau tuổi trung niên.

Nếu mũi to kết hợp cánh mũi dày và nở nang chắc chắn rất giỏi quản lý tài chính. Hậu vận giàu có nhiều người mơ ước.

Hành động và lời nói thận trọng, vững vàng - Tiền đồ vô biên

Người đàn ông to cao, hành động thận trọng, lời nói mạch lạc rõ ràng, tiền đồ chắc chắn rộng mở, sự nghiệp thuận lợi, ít gặp sóng gió. Đối nhân xử thế hơn người.

Thu Hoài

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm