Zara Việt Nam bán hàng online từ 5/4, tín đồ thời trang hứng thú

25/03/2017 19:46 PM | Kinh doanh

Hãng thời trang Zara thông báo đang hoàn thiện trang web mua hàng online tại thị trường Việt Nam và sẽ chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 5/4 tới.

Hãng thời trang nổi tiếng thế giới Zara đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh cách đây nửa năm. Trong khi nhiều tín đồ thời trang tại Hà Nội đang "chờ dài cổ" cửa hàng Zara đầu tiên tại Thủ đô thì thông báo chính thức bán hàng online của Zara Việt Nam đã khiến người tiêu dùng rất phấn khởi.

Bạn Minh Anh (Hà Nội) vui mừng chia sẻ trên facebook cá nhân: "Như vậy, tới đây có thể mua đồ Zara vào bất cứ lúc nào chỉ với những thao tác đơn giản và đặc biệt là không phải 'order' qua các shop trung gian rồi".

Hiện nay, đặt hàng Zara online tại các nước như Đức, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ, người mua phải đợi khoảng 3-4 tuần mới nhận được hàng. Nếu Zara bán hàng online tại Việt Nam, thời gian nhận được hàng chỉ khoảng vài ngày đến 1 tuần, tuỳ thời gian chuyển phát. Có lẽ, đó là lý do khiến nhiều tín đồ thời trang của Việt Nam vui mừng.

Đầu tháng 9/2016, Zara đã mở cửa hàng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do Zara Việt Nam chưa triển khai kênh bán hàng online nên nhiều shop chuyên nhận đặt hàng Zara xách tay từ nước ngoài vẫn không lo mất thị phần. Các tín đồ hàng thời trang ở các tỉnh, thành phố khác vẫn phải đặt mua hàng xách tay từ các nước hay nhờ mua hộ từ TP Hồ Chí Minh.

Tuy vậy, những tín đồ thời trang cho biết, kể cả khi Zara Việt Nam bán hàng online, cơ hội cho các cửa hàng bán hàng xách tay vẫn còn do chương trình khuyến mãi, cũng như sản phẩm của Zara các nước khác nhau là khác nhau. Khách hàng vẫn có thể đặt hàng Zara khi có các chương trình giảm giá ở thị trường nước ngoài thay vì chọn mua hàng tại trong nước.

Zara là một trong những hãng thời trang quốc tế lớn nhất thế giới, thuộc tập đoàn Inditex (Tây Ban Nha). Thời trang Zara rất thu hút giới trẻ Việt Nam vì kiểu dáng mẫu mã đa dạng và luôn bắt kịp với xu hướng thời trang đường phố toàn cầu.

Theo Hoàng Dương

Từ khóa:  Zara Việt Nam
Cùng chuyên mục
XEM