YouTuber Duy Nến công khai đọc comment chỉ trích: "Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, cho vợ con đỡ khổ..."

22/01/2022 19:49 PM | Kinh doanh

Những chia sẻ của YouTuber Duy Nến trước hàng loạt chỉ trích đang được nhiều netizen chú ý.

Những chia sẻ của YouTuber Duy Nến trước hàng loạt chỉ trích đang được nhiều netizen chú ý.
Những chia sẻ của YouTuber Duy Nến trước hàng loạt chỉ trích đang được nhiều netizen chú ý.

Ngoài Khoa Pug, Duy Nến có thể nói là YouTuber nổi tiếng theo cách... "tai tiếng" không ai mong muốn chỉ tính riêng trong năm 2021. Từng có thời điểm, nhiều netizen dùng những từ ngữ để mô tả về YouTuber này như "ông hoàng content" - "kẻ huỷ diệt ngôn từ" - "ông trùm so sánh"...

Nguyên nhân cho những danh xưng này xuất phát từ style review sai lệch, có lỗ hổng về kiến thức. Bên cạnh đó, việc YouTuber này thường xuyên đặt tiêu đề gây sốc, tung fake news ở video "phong toả Hà Nội trong dịch Covid-19" đã bị truyền thông và sau đó là VTV lên án mạnh mẽ.

 YouTuber Duy Nến công khai đọc comment chỉ trích: Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, cho vợ con đỡ khổ... - Ảnh 1.

Duy Nến - YouTuber bị ném đá nhiều nhất trên MXH

Trước những chỉ trích của anti fan, Duy Nến không bỏ cuộc mà vẫn... tiếp tục tung video, gần đây anh thậm chí còn mở kênh TikTok riêng với những content vô cùng khó hiểu. Mới đây, Duy Nến đã công khai xuất hiện trên kênh YouTube của Trắng để đọc hàng loạt bình luận tiêu cực của dân mạng về mình.

 YouTuber Duy Nến công khai đọc comment chỉ trích: Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, cho vợ con đỡ khổ... - Ảnh 2.

Duy Nến vừa xuất hiện trên "Trắng Trải"

Mở đầu clip, Duy Nến giải thích rằng những video mà dân mạng xem xong rồi có những lời bàn tán không hay về mình là được netizen cắt ghép từ rất lâu. Theo lời anh kể là đâu đó vào khoảng năm 2017, lúc đó anh là người ở Thái Bình, sau này mới lên Hà Nội sinh sống. Duy Nến cho biết anh xem lúc xuất hiện trên YouTube như 1 vai diễn và luôn luôn "hạ thấp bản thân" mình xuống khi quay vlog. Sau đó, phía ekip đã cho Duy Nến công khai đọc những bình luận tiêu cực như:

- Em xin anh đừng vào bếp nữa.

- Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, cho vợ con bớt khổ...

- Ai ép chú quay đúng không ạ, để cháu kêu người tới giải cứu.

...

 YouTuber Duy Nến công khai đọc comment chỉ trích: Thôi Duy ạ, đừng làm trò cười cho thiên hạ nữa, cho vợ con đỡ khổ... - Ảnh 3.

Duy Nến công khai đọc hàng loạt bình luận công kích mình

Về phía Duy Nến, anh cho biết bản thân cảm thấy bình thường vì ở trên kênh YouTube, TikTok cũng có những bình luận này. Anh không quan tâm và chỉ quan tâm những góp ý, chia sẻ chân tình hay góp ý có thiện chí thì mới tiếp thu. Ngoài ra, Duy Nến cũng cảm thấy chạnh lòng khi bị nói là "rác mạng" nhưng anh cũng không quan tâm vì cho rằng đó chỉ là những video... bị cắt ghép.

Theo: Doanh nghiệp và tiếp thị

Theo: Thế Huân

Từ khóa:  Duy Nến
Cùng chuyên mục
XEM