Xuất hiện thông tin có người tố giác NS Hoài Linh chiếm đoạt 13 tỷ đồng tiền từ thiện?

11/06/2021 09:10 AM | Thời sự

Thông tin liên quan tới NS Hoài Linh và việc từ thiện tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Xuất hiện thông tin có người tố giác NS Hoài Linh chiếm đoạt 13 tỷ đồng tiền từ thiện?

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là thông báo từ cơ quan điều tra liên quan tới vụ việc có người dân làm đơn tố cáo NS Hoài Linh chiếm đoạt tiền từ thiện.

Trong nội dung thông báo được cho là gửi đi từ cơ quan điều tra nêu rõ: "Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM nhận được đơn tố giác ghi tên ông/bà *** đề ngày 25/5/2021. Tố cáo ông Võ Hoài Linh (nghệ danh: Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh có tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh) có hành vi chiếm đoạt hơn 13 tỷ đồng qua việc kêu gọi từ thiện các tỉnh miền Trung vào tháng 10/2020".

 Xuất hiện thông tin có người tố giác NS Hoài Linh chiếm đoạt 13 tỷ đồng tiền từ thiện?  - Ảnh 1.

Xuất hiện thông tin có người tố giác NS Hoài Linh chiếm đoạt 13 tỷ đồng tiền từ thiện.

Nội dung thông báo cũng nói thêm, phía cơ quan điều tra sau khi nhận được đơn tố cáo đã chuyển đơn này đến Công an TP Thủ Đức để xem xét và giải quyết theo quy định. Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM có thông báo này để người tố giác được biết.

 Xuất hiện thông tin có người tố giác NS Hoài Linh chiếm đoạt 13 tỷ đồng tiền từ thiện?  - Ảnh 2.

Hiện tại, hình ảnh tờ thông báo này đang được chia sẻ rầm rộ, tuy nhiên vẫn chưa thể xác minh rõ ràng tính thật giả và chính xác của thông tin trên. Chúng tôi đang liên hệ với phía NS Hoài Linh và cơ quan chức năng để tìm hiểu thêm về sự việc.

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhận ra co-founder lên Shark Tank gọi vốn chính là đồng nghiệp cũ, Shark Bình cho biết 20 năm trước bản thân từng cắp sách học lập trình từ đàn anh

Từ câu chuyện của Shark Bình, nhiều khán giả đã nhận định rằng hãy đối xử tốt với tất cả mọi người xung quanh, kể cả những ai còn yếu kém hơn mình, vì biết đâu một ngày nào đó trong tương lai, họ lại là sếp của mình.

Cho Rap Việt "hít khói", trận đấu Việt Nam - Malaysia chính thức lập kỷ lục Đông Nam Á với hơn 2,3 triệu người xem

Sức nóng đến từ đội tuyển Việt Nam đúng là siêu khủng khiếp. Con số 2,3 triệu người xem trực tuyến có lẽ chỉ chờ chính đội tuyển chúng ta mới phá được kỷ lục này!

Khoai tây chiên của McDonald’s được trồng trên những cánh đồng lớn đến mức có thể nhìn thấy từ không gian của Bill Gates

Theo NBC, một loạt các loại rau mà người Mỹ ăn hàng ngày như cà rốt, hành tây... có thể được trồng trên đất của tỷ phú Bill Gates.

Văn Toàn: "Tôi bị đạp chân thật mà"

Tiền đạo Văn Toàn giải thích về tình huống giúp Việt Nam được hưởng quả phạt đền, khẳng định đã bị đối thủ chơi xấu.

Đọc thêm