Xuân Bắc tiết lộ lý do “Táo Quân” dừng phát sóng, nghẹn ngào giãi bày: "Chúng tôi đã mất đi cơ hội quan trọng trong năm"

23/11/2019 19:39 PM | Xã hội

"Cảm xúc của tôi bây giờ trống vắng lắm. Và nếu thực sự Táo Quân không làm nữa thì chúng tôi đã mất đi một cơ hội quan trọng trong một năm”, Xuân Bắc bày tỏ.

Thông tin "Táo Quân" dừng phát sóng sau 16 năm gắn bó với khán giả Việt mỗi dịp Tết đến Xuân về vẫn là chủ đề gây nhiều tiếc nuối với công chúng. Ngoài những chia sẻ trên truyền thông, mới đây, Xuân Bắc - một trong những nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình suốt 16 năm qua đã thực hiện một clip để nói về việc "Táo Quân" dừng phát sóng từ năm 2020. Theo nam nghệ sĩ, chương trình là một phần đáng nhớ trong cuộc đời làm nghề của anh nên nếu phải chia tay sẽ vô cùng đáng buồn.

Tuy nhiên cũng theo chia sẻ của Xuân Bắc, đến giờ phút này anh vẫn chưa nhận được lời chính thức từ những người làm chương trình sẽ dừng phát sóng "Táo Quân". Thay vào đó, anh và các nghệ sĩ vẫn nhận được lịch tập bình thường. Vì thế, các nghệ sĩ đã có một buổi họp vào ngày 21/11 để giải đáp những thắc mắc của quý vị khán giả.

Trả lời cho câu hỏi: "Theo anh lý do dừng chương trình Táo Quân là gì?", Xuân Bắc thành thật: "Đây sẽ là câu hỏi rất nhiều người mong muốn có câu trả lời. Thực ra có rất nhiều lý do, mà một trong những lý do đó là chúng tôi không làm chương trình này nữa. Tết năm nay vẫn có Táo Quân bình thường, chỉ là chương trình Táo Quân của những năm trước mà thôi".

Chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc về chuyện dừng phát sóng "Táo Quân"  

"Cảm xúc của tôi bây giờ trống vắng lắm. Và nếu thực sự Táo Quân không làm nữa thì chúng tôi đã mất đi một cơ hội quan trọng trong một năm để chúng tôi gần gũi với nhau, một cơ hội lớn để ekip chúng tôi bày tỏ quan điểm, nhận thức về những vấn đề đã diễn ra. Không được làm Táo Quân thực sự chúng tôi cảm thấy ở đâu đó ở trong thói quen của mình, hình như chúng tôi chưa hoàn thành xong nhiệm vụ nghệ sĩ của mình vậy. Nếu không có thì chúng tôi không được gặp quý vị vào đêm 30 với những bộ áo của những ông Táo, bà Táo. Và chúng tôi không được hát, không được diễn, không được kể cho quý vị nghe những câu chuyện. Nói chung là buồn. Nói chung là giá mà có thì tốt hơn!", Xuân Bắc chia sẻ.

Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng gửi lời an ủi khán giả khi nhận được lời cảm thán rằng: "Không có Táo Quân là không có Tết". Theo Xuân Bắc, suốt 16 năm gắn bó đã có rất nhiều kỷ niệm giữa các nghệ sĩ với nhau, dù không kể được hết tên nhưng Xuân Bắc nhớ hết tất cả gương mặt những diễn viên múa, "Thiên lôi", ca sĩ... đã xuất hiện trong Táo Quân.

Xuân Bắc tiết lộ lý do “Táo Quân” dừng phát sóng, nghẹn ngào giãi bày: Chúng tôi đã mất đi cơ hội quan trọng trong năm - Ảnh 2.
Xuân Bắc tiết lộ lý do “Táo Quân” dừng phát sóng, nghẹn ngào giãi bày: Chúng tôi đã mất đi cơ hội quan trọng trong năm - Ảnh 3.

Xuân Bắc đã gắn bó với "Táo Quân" suốt 16 năm qua. Vai Nam Tào do anh đảm nhận đã để lại dấu ấn sâu đậm với khán giả Việt.

Theo An

Cùng chuyên mục
XEM