Xôn xao thông tin VinFast Lux có giá mới, cao nhất gần 1,75 tỷ đồng

28/09/2019 09:08 AM | Kinh doanh

Một bảng giá bị rò rỉ từ người bán hàng đại lý được cho là của 2 mẫu VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 với mức điều chỉnh tăng giá từ ngày 1/10.

Xôn xao thông tin VinFast Lux có giá mới, cao nhất gần 1,75 tỷ đồng

Sau khi thông tin VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 chưa điều chỉnh giá từ ngày 1/9/2019 chính thức được hãng xe Việt xác nhận, một thông tin khác về việc 2 mẫu xe Lux sẽ thay đổi giá từ ngày 1/10/2019 bị rò rỉ ra ngoài. Tư vấn bán hàng đại lý đã thông báo tới khách hàng nhưng hãng vẫn chưa lên tiếng.

Theo bức hình rò rỉ, đây là thông tin mà VinFast gửi tới nhà phân phối và các đại lý. Các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều điều chỉnh giá tăng kể từ ngày 1/10. Mẫu Lux A2.0 đang có giá 990 triệu đến 1,24 tỷ đồng, sắp tới sẽ lên mức 1,04 tỷ đến 1,29 tỷ đồng. Giá mẫu Lux SA2.0 hiện tại là khoảng 1,415 tỷ đến 1,699 tỷ đồng, sau sẽ tăng thành 1,465 tỷ đến 1,749 tỷ đồng. Mức điều chỉnh là 50 triệu đồng, áp dụng với cả 2 mẫu xe. Giá đã bao gồm VAT.

 Xôn xao thông tin VinFast Lux có giá mới, cao nhất gần 1,75 tỷ đồng  - Ảnh 1.

Bức hình rò rỉ về bảng giá mới của VinFast Lux áp dụng từ ngày 1/10/2019.

Như vậy, từ nay đến ngày 1/10, khách Việt vẫn có thể đặt xe Lux với giá 990 triệu và khoảng 1,415 tỷ đồng. Số tiền đặt trước là 50 triệu đồng. Thời gian giao xe chưa được chốt cụ thể. Vẫn có những khách hàng đặt xe từ trước nhưng đến nay vẫn chưa có xe giao.

Trước đó, vào cuối tháng 8, VinFast công bố kéo dài chính sách ưu đãi giá 990 triệu và 1,415 tỷ đồng với 2 mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 nhưng không cho biết khoảng thời gian cụ thể. Theo kế hoạch ban đầu, giá 2 mẫu sedan và SUV này sẽ điều chỉnh thành xấp xỉ 1,5 tỷ và 2 tỷ đồng kể từ ngày 1/9.

 Xôn xao thông tin VinFast Lux có giá mới, cao nhất gần 1,75 tỷ đồng  - Ảnh 2.

Giá mới rò rỉ của VinFast Lux vẫn thấp hơn nhiều so với mức dự kiến trước đó.

Ngoài ra, một thông tin khác cũng liên quan tới 2 mẫu Lux đã và đang được bàn tán xôn xao là việc khách hàng không được chọn trang bị tùy chọn (option) nhỏ lẻ nữa mà xe sẽ được chia thành 3 bản, gồm Tiêu chuẩn, Nâng cao và Đặc biệt với các mức giá cố định. Cách thay đổi phiên bản cũng tương tự Fadil, tuy nhiên mẫu xe nhỏ bị bỏ đi phiên bản Cao cấp mà chỉ có bản Nâng cao.

Việc VinFast thay đổi liên tục các chính sách về phiên bản và giá đang tạo ra những luồng tranh luận trái chiều trên các diễn đàn và mạng xã hội. Những người mua sau ủng hộ bởi vẫn được hưởng ưu đãi, trong khi người đã đặt xe cho rằng điều đó là không công bằng khi họ phải cọc từ rất lâu rồi mà vẫn mua bằng giá so với người đến sau.

Theo Đức Khôi

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  vinfast, lux
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.

Chân dung gia tộc đứng sau siêu thị BigC và bí quyết lạ lùng để tránh đấu đá nội bộ trong gia đình

Nhà Chirathivat là gia tộc giàu thứ 3 ở Thái Lan, với tài sản ước tính đạt 15,3 tỷ USD theo Forbes.

Câu chuyện kinh doanh

Startup từng gọi vốn thành công ở Shark Tank và ‘chiến thuật’ đánh chiếm thế giới bằng cách nâng tầm nước mắm truyền thống thành đặc sản đại diện Việt Nam

Với những gì CEO nước mắm Lê Gia làm gần đây, thì mục tiêu của anh không chỉ chinh phục thực khách trong nước mà cả thế giới. Anh muốn thúc đẩy tiến trình biến gia vị dân dã này thành sản vật đại diện cho Việt Nam và chiếm lĩnh ngôi vị số 1 thế giới. Tất nhiên, thương hiệu Lê Gia sẽ là ‘quân tiên phong’.

Bán xe hơi nhưng lại chê khách nghèo: Sai lầm của đội ngũ marketing đã giết chết một thương hiệu xe hơi được cả thế giới kỳ vọng

Định vị khách hàng mục tiêu sai lầm, đội ngũ marketing của hãng xe này đã phải trả giá đắt.

Đọc thêm