Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: "Có các cô gái ngồi sau nên bị cáo muốn thể hiện?"

22/04/2021 15:13 PM | Sống

Tại phiên tòa phúc thẩm vụ tài xế Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không và tài xế GrabBike, chủ tọa đã hỏi lý do bị cáo Phong chạy xe quá tốc độ, liệu có phải vì muốn thể hiện khi có 3 cô gái ngồi phía sau?

Sáng ngày 22/4, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ tài xế Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không và tài xế GrabBike .

Bị hại trong vụ án là chị Nguyễn Thị Bích Hường (SN 1990, quận Phú Nhuận) là nữ tiếp viên hàng không và ông Lê Mạnh Thường (SN 1956) là tài xế GrabBike. Vụ tai nạn làm ông Thường tử vong, chị Hường bị thương nặng tới 79%.

Trong phần xét hỏi, chủ tọa đã hỏi lý do bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong (SN 1988, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) chạy xe quá tốc độ khi đi trong khu dân cư: "Tại sao bị cáo lái xe qua đoạn đường cong trong khu dân cư lại chạy với tốc độ 84km, có phải vì 3 cô gái ngồi phía sau nên thể hiện mình có tay lái lụa?"

Tuy nhiên, Nguyễn Trần Hoàng Phong chỉ im lặng không trả lời dù chủ toạ liên tục đặt giả thiết.

Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Có các cô gái ngồi sau nên bị cáo muốn thể hiện? - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong trả lời HĐXX

Chủ tọa đã hỏi thêm bị cáo đã đi đâu sau khi gây tai nạn, Nguyễn Trần Hoàng Phong cho biết đã ra bến xe Miền Đông đón xe đi Phan Thiết, còn các bạn gái đi về nhà.

Kết thúc phiên tòa buổi sáng, VKS đồng ý với bản án cấp sơ thẩm. Theo đó, VKS không chấp nhận kháng cáo giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Phong, đồng ý với mức án của toà cấp sơ thẩm, giữ nguyên mức án 7 năm 6 tháng tù giam vì tội danh "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ". Bên cạnh đó, không chấp nhận tăng án đối với bị cáo theo yêu cầu của bị hại.

N.P.H

Cùng chuyên mục
XEM