Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao?

14/03/2022 15:06 PM | Sống

Căn phòng như mê cung, mở cánh cửa này lại đến một không gian khác, mãi không hết.

Nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng cùng ông xã đại gia Nguyễn Quốc Vũ hiện đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang sau chuỗi ngày chỉ loanh quanh trong TP.HCM để giải quyết công việc. Trong chuyến đi này, hai vợ chồng lưu trú ở InterContinental Nha Trang - một trong những thương hiệu khách sạn đẳng cấp và đắt đỏ nhất Việt Nam. Không chỉ vậy, cặp đôi còn bao trọn căn phòng hạng cao nhất, tương đương với hạng phòng Tổng thống ở InterContinental Nha Trang. Vừa check-in nhận phòng, Đoàn Di Băng có có một clip room tour với người theo dõi trên Facebook.

Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao? - Ảnh 1.

Video room tour phòng cao cấp nhất khách sạn InterContinental Nha Trang khiến người xem choáng ngợp

Đoàn Di Băng dẫn khán giả đi một vòng từ ngoài cửa. Cô chia sẻ đây là phòng VIP nhất khách sạn, rộng như một mê cung. Các phòng được lồng trong phòng, với 1 phòng ngủ phụ, 1 phòng ngủ chính, 3 phòng vệ sinh, phòng khách kết hợp phòng làm việc, chưa tính các phòng để đồ nhỏ lẻ. Clip dài tới 7 phút thì mới review được hết căn phòng này.

Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao? - Ảnh 2.
Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao? - Ảnh 3.
Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao? - Ảnh 4.
Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao? - Ảnh 5.
Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao? - Ảnh 6.
Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao? - Ảnh 7.
Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao? - Ảnh 8.

Căn phòng gồm nhiều phòng nhỏ phụ, thiết bị hiện đại, nội thất cao cấp

Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao? - Ảnh 9.
Xem đại gia Đoàn Di Băng review phòng khách sạn hạng Tổng thống mà chóng cả mặt: Người giàu tiêu tiền như này sao? - Ảnh 10.

Phòng ngủ chính có 2 hướng nhìn ra biển

Căn phòng hạng cao nhất Đoàn Băng Di và ông xã thuê không tiết lộ cụ thể về chi phí. Dù chỉ có hai vợ chồng nhưng cả hai vẫn quyết định lựa chọn không gian rộng rãi, vị trí đẹp để tận hưởng kỳ nghỉ. Đúng là người giàu luôn có những cách tiêu tiền để “bồi dưỡng” lại tâm hồn!

Nguồn: FBNV

Theo Thanh Phong

Cùng chuyên mục
XEM