Xe tải IVECO-Hongyan chiếm thị phần lớn tại Trung Quốc

07/02/2020 01:30 PM | Kinh doanh

Đêm chung kết lễ trao giải sự kiện “Ai là số 1” đã được long trọng tổ chức tại Bắc Kinh ngày 28/11/2019. Trong hơn 200 mẫu xe và linh kiện đến từ các công ty sản xuất xe thương mại và phụ tùng thiết bị, thương hiệu xe tải IVECO-Hongyan đã giành giải thưởng “xe công trình bán chạy số 1” Trung Quốc.

Xe tải IVECO-Hongyan chiếm thị phần lớn tại Trung Quốc

IVECO-Hongyan xứng đáng với danh hiệu "Vua xe công trình"

Theo thống kê tính đến hết tháng 11 năm 2019 toàn thị trường Trung Quốc tiêu thụ 177,796 xe ben trong đó thương hiệu xe tải IVECO-Hongyan có doanh số xe ben bán chạy nhất Trung Quốc chiếm 20% thị phần với 36,480 xe, đứng thứ 2 là thương hiệu Shacman với 30,906 xe chiếm 17,40%, lần lượt tiếp theo là các thương hiệu như Faw với 27,956 xe chiếm 17,70%, Dongfeng 27,720 xe chiếm 15,60% và đứng thứ 5 là Sinotruck với 24,859 xe chiếm 14% thị phần.

"Mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu" là những đặc điểm nổi bật của xe công trình IVECO-Hongyan. Chiếc xe được áp dụng công nghệ IVECO nguyên mẫu từ Châu Âu với động cơ CURSOR 9 trang bị trục cân bằng siêu chống xoắn, mã lực mạnh, dễ dàng vận hành trên mọi dạng địa hình và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.        

Xe tải IVECO-Hongyan chiếm thị phần lớn tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Chứng nhận danh hiệu xe công trình bán chạy nhất năm 2019 của xe IVECO-Hongyan

Đây là lần thứ 4 IVECO-Hongyan giành được giải thưởng xe tải bán chạy nhất năm và điều này đã chứng minh được chất lượng của sản phẩm cùng những cập nhật và đổi mới về công nghệ ứng dụng trong sản xuất xe tải của nhà maý SAIC-IVECO HONGYAN.

Với triết lý: "Lấy con người làm gốc, lấy sản phẩm làm trọng tâm và đổi mới chính là động lực cho sự phát triển" IVECO-Hongyan luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng đổi mới, sáng tạo để chế tạo và sản xuấ ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng phù hợp nhu cầu thị trường. Ngoài việc xếp top đầu Trung Quốc về xe tải công trình thì IVECO-Hongyan đã xuất hiện ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Mục tiêu của nhà máy sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc xuất khẩu để sản phẩm chất lượng đến được với người dùng trên toàn cầu.

Xe tải IVECO-Hongyan chiếm thị phần lớn tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Xe ben IVECO-Hongyan tại Showroom của Trường Thịnh Group

Tại thị trường Việt Nam, nhà máy SAIC-IVECO HONGYAN đã tin tưởng lựa chọn Trường Thịnh Group và công ty TNHH Thương mại Thiết bị Vạn Xuân để hợp tác và quyết tâm thúc đẩy việc phát triển thương hiệu lớn mạnh trên thị trường. Hai bên cùng thống nhất mục tiêu đem dòng xe chất lượng Châu Âu và các dịch vụ về bán hàng và bảo hành, phụ tùng chính hãng đến với khách hàng nhằm đưa Iveco-Hongyan đến vị trí hàng đầu trên thị trường xe thương mại Trung Quốc tại Việt Nam.

Để thông tin website: http://hongyan.vn

Hotline: 18006522

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Grab chính thức lên sàn: Lần đầu tiên Lễ rung chuông NASDAQ được tổ chức ở một nước Đông Nam Á

"Ông Anthony và đội ngũ nhân sự của mình đã làm việc ngày đêm để mang buổi lễ vốn được tổ chức theo truyền thống tại New York đến ngôi nhà chung Đông Nam Á, bởi họ muốn buổi lễ được diễn ra tại Đông Nam Á - nơi Grab khởi nghiệp", ông Bob McCooey, Chủ tịch Nasdaq khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Một nhà đầu tư mua chui hàng triệu cổ phiếu Hòa Bình Securities, lãi trăm tỷ nhưng chỉ bị phạt 125 triệu đồng

Ông Phạm Ngọc Quân mua chui hơn 8 triệu cổ phiếu HBS từ tháng 7/2018 với giá 2.300 đồng/cổ phiếu. Đến nay, giá HBS đã lên 17.300 đồng/cổ phiếu.

Khoa Pug, Vương Phạm mua máy bay 115 tỷ đồng: Tìm ra tung tích chiếc phi cơ và hiện vẫn được rao bán... online?

Trên trang Controller.com hiện đang rao bán chiếc phi cơ cũ thuộc dòng 1992 BOMBARDIER CHALLENGER 601-3A/ER với số hiệu N236N, trùng khớp với số hiệu chiếc phi cơ trong clip của Khoa Pug.

Đọc thêm