WeFit phá sản 1 tháng, Founder Khôi Nguyễn bất ngờ đăng tuyển nhân sự cho startup về EdTech!

18/06/2020 05:22 PM | Kinh doanh

Khôi Nguyễn – Founder WeFit – mới đây cho biết đang tìm kiếm "đồng đội" cho một dự án mới về EdTech (Công nghệ giáo dục). Đây là lần lộ diện hiếm hoi của anh trên mạng xã hội sau khi WeFit tuyên bố phá sản hồi tháng 5/2020.

WeFit phá sản 1 tháng, Founder Khôi Nguyễn bất ngờ đăng tuyển nhân sự cho startup về EdTech!

"Tôi đang tìm kiếm một vài doanh nhân/nhà quản lý Internet startup cho một dự án mới trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục (EdTech) (làm việc tại Hà Nội)", Khôi Nguyễn – Founder WeFit – chia sẻ trên mạng xã hội nghề nghiệp LinkedIn.

WeFit phá sản 1 tháng, Founder Khôi Nguyễn bất ngờ đăng tuyển nhân sự cho startup về EdTech! - Ảnh 1.

Đối tượng khách hàng của startup EdTech này là học sinh các cấp K-12, tức từ hệ mẫu giáo (Kindergarten) đến lớp 12.

"Startup được dẫn dắt bởi nhóm sáng lập có kinh nghiệm và được hỗ trợ bởi một quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) (uy tín cao)", Khôi cho biết.

Tên tuổi của Khôi gắn liền với WeFit – một startup nền tảng hoạt động trong lĩnh vực Fitness và Beauty. Khôi từng lọt vào top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Việt Nam năm 2017; top 3 CEO tiềm năng năm 2016 tại chương trình Startup Festival do VTV tổ chức; top 16 gương mặt trẻ Thủ đô khởi nghiệp xuất sắc năm 2017 và từng vào danh sách "30 under 30 Việt Nam" do Forbes bình chọn.

WeFit phá sản 1 tháng, Founder Khôi Nguyễn bất ngờ đăng tuyển nhân sự cho startup về EdTech! - Ảnh 2.

Sau nhiều thông tin liên quan đến nợ đọng đối tác phòng tập, spa cũng như phản ứng tiêu cực của khách hàng về việc thay đổi cấu trúc gói sản phẩm đã bán, Khôi Nguyễn rời ghế CEO WeFit vào tháng 2/2020. Sáng 11/5/2020, WeFit thông báo đã nộp đơn yên cầu mở thủ tục phá sản do cạn kiệt dòng vốn.

Với các đối tác, WeFit gửi thêm thông tin xác nhận công nợ, kèm thông báo liên hệ với Tòa án Nhân dân TP Hà Nội để được giải quyết mọi vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích của mình.

Với khách hàng, WeFit nhận được sự hỗ trợ của nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP và CMG.ASIA. Theo thỏa thuận với CMG.ASIA, 6 hệ thống phòng tập (1 hệ thống tại TPHCM và 5 hệ thống tại Hà Nội) nhận chuyển đổi gói tập từ WeFit sang gói tập trên hệ thống phòng tập của họ.

Liên hệ với Khôi Nguyễn, anh cho biết thông tin đăng tuyển trên là tuyển hộ cho một người bạn trong lĩnh vực giáo dục. 

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  khôi nguyễn, StartUp, Wefit, edtech
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm