WeFit phá sản 1 tháng, Founder Khôi Nguyễn bất ngờ đăng tuyển nhân sự cho startup về EdTech!

18/06/2020 05:22 PM | Kinh doanh

Khôi Nguyễn – Founder WeFit – mới đây cho biết đang tìm kiếm "đồng đội" cho một dự án mới về EdTech (Công nghệ giáo dục). Đây là lần lộ diện hiếm hoi của anh trên mạng xã hội sau khi WeFit tuyên bố phá sản hồi tháng 5/2020.

WeFit phá sản 1 tháng, Founder Khôi Nguyễn bất ngờ đăng tuyển nhân sự cho startup về EdTech!

"Tôi đang tìm kiếm một vài doanh nhân/nhà quản lý Internet startup cho một dự án mới trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục (EdTech) (làm việc tại Hà Nội)", Khôi Nguyễn – Founder WeFit – chia sẻ trên mạng xã hội nghề nghiệp LinkedIn.

WeFit phá sản 1 tháng, Founder Khôi Nguyễn bất ngờ đăng tuyển nhân sự cho startup về EdTech! - Ảnh 1.

Đối tượng khách hàng của startup EdTech này là học sinh các cấp K-12, tức từ hệ mẫu giáo (Kindergarten) đến lớp 12.

"Startup được dẫn dắt bởi nhóm sáng lập có kinh nghiệm và được hỗ trợ bởi một quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) (uy tín cao)", Khôi cho biết.

Tên tuổi của Khôi gắn liền với WeFit – một startup nền tảng hoạt động trong lĩnh vực Fitness và Beauty. Khôi từng lọt vào top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Việt Nam năm 2017; top 3 CEO tiềm năng năm 2016 tại chương trình Startup Festival do VTV tổ chức; top 16 gương mặt trẻ Thủ đô khởi nghiệp xuất sắc năm 2017 và từng vào danh sách "30 under 30 Việt Nam" do Forbes bình chọn.

WeFit phá sản 1 tháng, Founder Khôi Nguyễn bất ngờ đăng tuyển nhân sự cho startup về EdTech! - Ảnh 2.

Sau nhiều thông tin liên quan đến nợ đọng đối tác phòng tập, spa cũng như phản ứng tiêu cực của khách hàng về việc thay đổi cấu trúc gói sản phẩm đã bán, Khôi Nguyễn rời ghế CEO WeFit vào tháng 2/2020. Sáng 11/5/2020, WeFit thông báo đã nộp đơn yên cầu mở thủ tục phá sản do cạn kiệt dòng vốn.

Với các đối tác, WeFit gửi thêm thông tin xác nhận công nợ, kèm thông báo liên hệ với Tòa án Nhân dân TP Hà Nội để được giải quyết mọi vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích của mình.

Với khách hàng, WeFit nhận được sự hỗ trợ của nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP và CMG.ASIA. Theo thỏa thuận với CMG.ASIA, 6 hệ thống phòng tập (1 hệ thống tại TPHCM và 5 hệ thống tại Hà Nội) nhận chuyển đổi gói tập từ WeFit sang gói tập trên hệ thống phòng tập của họ.

Liên hệ với Khôi Nguyễn, anh cho biết thông tin đăng tuyển trên là tuyển hộ cho một người bạn trong lĩnh vực giáo dục. 

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  khôi nguyễn, StartUp, Wefit, edtech
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

(Cập nhật) Ông Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46

Sau khi giành chiến thắng áp đảo trước tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3/11 năm ngoái, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46 của Mỹ.

Câu chuyện kinh doanh

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

VPBank lãi hơn 13.000 tỷ đồng năm 2020, khối ngân hàng cắt giảm 1.000 nhân sự, thu nhập bình quân nhân viên tăng vọt lên trên 28 triệu đồng/tháng

Toàn hệ thống VPBank cắt giảm 3.200 nhân sự, trong đó riêng ngân hàng mẹ giảm hơn 1.000 nhân sự. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng mẹ tăng 18% so với năm 2019, lên trên 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứ 2 con bò Úc ở Việt Nam, có 1 con của Hòa Phát: Vì sao chỉ mới 5 năm làm nông nghiệp, tỷ phú thép Trần Đình Long đã vượt mặt hàng loạt ông lớn?

Lãnh đạo Hòa Phát cho rằng lý do thành công đến từ truyền thống đầu tư nghiêm túc, bài bản được áp dụng ngay từ đầu khi gia nhập ngành nông nghiệp.

Đọc thêm