Warren Buffett không hiểu tại sao Elon Musk lại dùng Twitter nhiều đến vậy!

16/04/2019 04:06 PM | Nhân vật

Warren Buffett cho rằng Elon Musk cần kiềm chế hơn với cương vị CEO của Tesla.

Warren Buffett không hiểu tại sao Elon Musk lại dùng Twitter nhiều đến vậy!

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance phát sóng vào thứ Sáu và được Bloomberg tường thuật lại, Buffett cho biết ông không hiểu tại sao vị tỷ phú "đồng nghiệp" của mình lại cảm thấy cần phải sử dụng Twitter nhiều đến như vậy.

"Cậu ấy là một chàng trai đáng chú ý. Tôi chỉ không thấy sự cần thiết phải đưa nhiều thông tin lên mạng xã hội đến thế", Buffett nói. Ông cũng cho rằng Musk vẫn còn nhiều thứ phải cải thiện.

Thói quen Twitter của Musk đã đưa anh ta ra tòa án liên bang hồi đầu tháng 4. Khi đó các luật sư của anh ta phải bào chữa cho CEO trước những cáo buộc từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch rằng anh ta đã có hành vi miệt thị cơ quan quản lý. Cuộc chiến bắt nguồn từ nỗ lực phi thường của Musk để đưa mang đến riêng tư cho Telsa vào tháng 9 năm ngoái.

Musk và Ủy ban Chứng khoán được lệnh "hãy cư xử hợp lý" và gặp nhau ít nhất một giờ trước khi trở lại tòa trước vào ngày 18 tháng 4 với một thỏa thuận mới về cách giám sát thói quen Twitter của vị CEO này.

Mộc Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế/BI

Từ khóa:  Elon Musk, Warren Buffet
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chính phủ Việt Nam đạt tín nhiệm cao nhất thế giới trong ứng phó dịch Covid-19

So với các nước và vùng lãnh thổ thế giới, Việt Nam có tỉ lệ người dân tin tưởng vào các biện pháp ứng phó dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 của Chính phủ cao nhất thế giới.

CEO Loship: Chúng tôi không tuyển mới nhưng nhất định không sa thải nhân viên! Mọi khoản chi đều là phí, chỉ riêng dành cho nhân viên là không phí!

Theo CEO Loship - anh Nguyễn Hoàng Trung, thì đại dịch Covid-19 vừa là cơ hội vừa là thách thức với doanh nghiệp của mình. Do hành vi tiêu dùng chuyển hết từ offline lên online giúp việc kinh doanh của Loship vẫn chạy tốt, nhưng dù thế thì startup này vẫn phải tìm cách cắt giảm nhiều chi phí, trừ chi phí nhân sự.

Cách Walmart thích nghi với đại dịch Covid-19: Thuê thêm cả trăm nghìn nhân viên mới, cắt giảm quy trình tuyển dụng từ 2 tuần xuống còn 1 ngày

Nhiều vị trí mà Walmart tuyển dụng ban đầu chỉ mang tính tạm thời nhưng theo thời gian, chúng sẽ được chuyển đổi thành vị trí chính thức.

World Bank chia sẻ tin mừng đằng sau con số tăng trưởng GDP thấp nhất trong 10 năm của Việt Nam và khuyến nghị 4 trụ cột cho tăng trưởng kinh tế thời COVID-19

Việt Nam đã bắt đầu bị ảnh hưởng từ sự biến động khôn lường của nền tài chính toàn cầu hiện nay, giá cổ phiếu tụt dốc, độ rủi ro tín nhiệm quốc gia tăng lên, và dòng vốn đầu tư suy giảm. Mặc dù vậy, nền kinh tế Việt Nam vẫn đứng vững, theo World Bank.

Đọc thêm