Vương Phạm hé lộ Khoa Pug và 34 tỷ đã mất chỉ là bước đầu trong kế hoạch của "ông đá bào", sau đó sẽ tới...

03/12/2021 11:34 AM | Sống

Theo như lời Vương Phạm, đây là 1 kế hoạch dài hơi.

Vương Phạm hé lộ Khoa Pug và 34 tỷ đã mất chỉ là bước đầu trong kế hoạch của "ông đá bào", sau đó sẽ tới...

Sáng ngày 3/12, MXH được phen rần rần bởi video lên tiếng của Vương Phạm - nhân chứng sống trong drama tình bạn của Khoa Pug và Johnny Đặng. Sau nhiều ngày im lặng, triệu phú đô la đã chốt đứng về phía Khoa Pug. Đồng thời xác nhận chuyện lừa gạt tiền, bị dọa "xử" của "ông đá bào" được Khoa Pug chia sẻ khi trước đều đúng hoàn toàn.

Vương Phạm hé lộ Khoa Pug và 34 tỷ đã mất chỉ là bước đầu trong kế hoạch của ông đá bào, sau đó sẽ tới... - Ảnh 1.

Vương Phạm lên tiếng, chốt đứng về phía Khoa Pug

Đáng chú ý nhất, trong video này Vương Phạm cũng đã hé lộ cả một kế hoạch "lùa gà" chỉn chu đã được Johnny Đặng chuẩn bị từ trước.

Theo như triệu phú đô la tâm sự, Johnny Đặng từng nói với mình Khoa Pug chỉ là bước 1 trong kế hoạch "lùa gà", với vai trò "bàn đạp" để lợi dụng sức ảnh hưởng và sự nổi tiếng. Sau đó "ông đá bào" sẽ triển khai bước 2, nhắm đến những người dân xứ cờ hoa để trục lợi bằng đồng D.coin của mình.

Theo lời Vương Phạm, vì không muốn vướng vào vụ "lùa gà", lừa đảo đồng bào này, Khoa Pug và Vương Phạm đồng loạt rút ra nhưng bị Johnny Đặng giữ tiền, gây khó khăn và dọa "xử".

"Khoa rất là chính trực, nói rõ không được dùng hình ảnh của Khoa để làm gì nữa. Nhưng ông 'đá bào' này rất là bào. Bào hình ảnh PR tốt không được thì nhảy qua bào theo kiểu PR 'dơ', tấn công hình ảnh, 'phốt' Khoa lừa đảo này kia" - Vương Phạm kể về chi tiết "ông đá bào" nhất quyết lợi dụng danh tiếng Khoa Pug đến cùng.

Vương Phạm hé lộ Khoa Pug và 34 tỷ đã mất chỉ là bước đầu trong kế hoạch của ông đá bào, sau đó sẽ tới... - Ảnh 2.

Khoa Pug - Johnny Đặng và nhân chứng sống Vương Phạm

Nếu những thông tin Vương Phạm chia sẻ là đúng, Khoa Pug không phải là nạn nhân duy nhất của "ông đá bào". Sẽ còn nhiều người nữa bị "ông đá bào" lừa nếu Khoa Pug tiếp tục im lặng, để Johnny Đặng tiếp tục sử dụng hình ảnh của mình.

Ảnh: Tổng hợp

NE

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  khoa pug, Johnny Đặng
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm