Vương Phạm chính thức lên tiếng về lùm xùm của Khoa Pug, gọi Johnny Đặng là "anh hàng xóm đá bào"

03/12/2021 11:00 AM | Sống

Vương Phạm đã lên tiếng chính thức về chuyện lùm xùm - một lần và duy nhất!

Vương Phạm chính thức lên tiếng về lùm xùm của Khoa Pug, gọi Johnny Đặng là "anh hàng xóm đá bào"

Ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng có vẻ đã dần tới hồi kết. Hai bên liên tục đưa ra những chỉ trích, đấu tố công khai trên MXH, đặc biệt là về phía "ông trùm kim hoàn". Tình bạn giữa hai nhân vật kể trên thật sự đã chấm dứt.

Trong khi CĐM đang có vẻ hoang mang vì không biết tin ai, Vương Phạm - người đã tạo nên mối quan hệ này - lại hoàn toàn im lặng trước ồn ào. Từng ngày, CĐM đều chờ "triệu phú du học sinh" chính thức lên tiếng để kết thúc sự việc nhanh chóng. Và cuối cùng, ngày hôm nay, Vương Phạm đã đăng tải video để nói rõ về sự việc với tiêu đề "Vương Phạm lên tiếng chính thức về chuyện lùm xùm - một lần và duy nhất".

Vương Phạm chính thức lên tiếng về lùm xùm của Khoa Pug, gọi Johnny Đặng là anh hàng xóm đá bào - Ảnh 1.

Có lẽ Vương Phạm quay clip này trong phòng ngủ với phong thái chân chất như mọi khi. Trong đoạn video, không ít lần, Vương Phạm khẳng định lời Khoa Pug nói là đúng. Thậm chí, anh còn dùng những từ như "hiền lành", "coi trọng tình nghĩa", "chính trực" để miêu tả người bạn. Còn đối với Johnny Đặng, Vương Phạm tiết lộ người này còn lên kế hoạch muốn quảng cáo đồng tiền ảo qua Khoa Pug để nhắm đến người tiêu dùng Việt Nam và sau đó đến cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Trước đó, theo như Khoa Pug tiết lộ, đồng coin DBZ không phải của Johnny Đặng. Ấy vậy mà Johnny Đặng không hề cảnh báo điều này trước khi Khoa Pug đồng ý đầu tư chuyển khoản trong phút mốt. Vì niềm tin và cùng là đồng hương nên ngay lập tức, Khoa Pug cho rằng mình bị "dụ" mua 10 triệu coin với giá 100.000 USD.

Sau khi đồng coin lên giá vì liên tục được cả hai úp mở trên kênh YouTube của Khoa Pug, Johnny Đặng nói mình bán sai quy trình nên ngỏ ý muốn giao dịch lại 10 triệu coin trong khi giá trị 1 đồng này đã tăng lên 1,5 triệu USD và sẽ trả lại 100.000 USD. Khi Khoa Pug và Vương Phạm không đồng ý, Johnny Đặng nói sẽ trả 1/3 số tiền trước và nếu Khoa Pug đồng ý PR thì sẽ xem xét trả nốt.

Bên cạnh đó, giống như Khoa Pug, Vương Phạm cũng không gọi thẳng tên Johnny Đặng mà gọi bằng tên "anh hàng xóm đá bào". Vương Phạm chính là người đã cố gắng níu kéo mối quan hệ bằng cách đòi lại tiền cho Khoa Pug. Tuy nhiên, càng tìm cách giúp bạn, Vương Phạm lại càng thấy rõ bộ mặt của Johnny Đặng khi thẳng thừng tuyên bố sẽ tìm đến kiếm chuyện, uy hiếp tính mạng với Khoa Pug nếu hot YouTuber làm ảnh hưởng tới đồng tiền ảo kia.


Lân Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm