Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang

20/12/2018 08:29 AM | Xã hội

Vị đại gia Philippines còn chiêu đãi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và các vị khách khác bằng một bữa tiệc linh đình.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray đã từ Thái Lan trở về thủ đô Manila của Philippines vào hôm 19/12. Theo trang GMA, cô đã di chuyển bằng chiếc phi cơ riêng hiệu Gulfstream của doanh nhân giàu có Chavit Singson. Đi cùng họ còn có nhà báo Jessica Soho, con gái của Chavit và cũng là một trong các giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ - Richelle Louise Singson-Michael, ngoài ra còn có một số người trong ê-kíp tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ăn mừng chiến thắng cùng doanh nhân giàu có Chavit Singson trên phi cơ riêng.


Trên máy bay, Catriona Gray đã tranh thủ trò chuyện với ê-kíp tổ chức Miss Universe, lắng nghe những lời khuyên về chuyện thực hiện nhiệm vụ của cô sau khi đăng quang. Vị doanh nhân Singson thì khui sâm-panh để chúc mừng chiến thắng của người đẹp. Ông chiêu đãi những vị khách bằng những món ăn sơn hào hải vị như trứng cá hồi, tôm, mì Ý,... Ngoài công việc kinh doanh, Chavit Singson còn là một chính khách. Ông từng giữ chức thống đốc tỉnh Ilocos Sur của Philippines. Singson cũng có công kêu gọi được số vốn 11 triệu USD để tổ chức Miss Universe 2016 tại Philippines vào tháng 1/2017.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 2.
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 3.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 được người dân nước nhà chào đón.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 4.
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 5.
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 6.

Sắp tới, cô sẽ tiếp tục bay đến New York để thực hiện nhiệm vụ của Hoa hậu Hoàn vũ.


Theo Tee

Cùng chuyên mục
XEM