Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang

20/12/2018 08:29 AM | Thời sự

Vị đại gia Philippines còn chiêu đãi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và các vị khách khác bằng một bữa tiệc linh đình.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray đã từ Thái Lan trở về thủ đô Manila của Philippines vào hôm 19/12. Theo trang GMA, cô đã di chuyển bằng chiếc phi cơ riêng hiệu Gulfstream của doanh nhân giàu có Chavit Singson. Đi cùng họ còn có nhà báo Jessica Soho, con gái của Chavit và cũng là một trong các giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ - Richelle Louise Singson-Michael, ngoài ra còn có một số người trong ê-kíp tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ăn mừng chiến thắng cùng doanh nhân giàu có Chavit Singson trên phi cơ riêng.


Trên máy bay, Catriona Gray đã tranh thủ trò chuyện với ê-kíp tổ chức Miss Universe, lắng nghe những lời khuyên về chuyện thực hiện nhiệm vụ của cô sau khi đăng quang. Vị doanh nhân Singson thì khui sâm-panh để chúc mừng chiến thắng của người đẹp. Ông chiêu đãi những vị khách bằng những món ăn sơn hào hải vị như trứng cá hồi, tôm, mì Ý,... Ngoài công việc kinh doanh, Chavit Singson còn là một chính khách. Ông từng giữ chức thống đốc tỉnh Ilocos Sur của Philippines. Singson cũng có công kêu gọi được số vốn 11 triệu USD để tổ chức Miss Universe 2016 tại Philippines vào tháng 1/2017.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 2.
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 3.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 được người dân nước nhà chào đón.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 4.
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 5.
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã được đại gia Philippines đón về nước bằng phi cơ riêng với dịch vụ siêu sang - Ảnh 6.

Sắp tới, cô sẽ tiếp tục bay đến New York để thực hiện nhiệm vụ của Hoa hậu Hoàn vũ.


Theo Tee

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm