Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng nói rõ về ồn ào bị đòi nợ ở biệt thự 1800m2, vạch mặt 1 nhân vật quen thuộc "chơi xấu"

28/06/2021 17:16 PM | Sống

Vũ Khắc Tiệp cho biết nhân vật cử người đến biệt thự của anh đòi nợ là 1 gương mặt quen thuộc và không ngần ngại gọi tên cô này trên Facebook cá nhân, tung tin nhắn phản bác.

Trên MXH mới đây vừa rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông kéo cả đám 2-3 người đến căn biệt thự bề thế mới 1800m2 của Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ. Thông qua đoạn clip, có thể thấy người đàn ông này đã trò chuyện với bảo vệ và nhờ chuyển 1 tờ giấy kèm lời nhắn đến Vũ Khắc Tiệp về vấn đề nợ nần. Sau đó, anh quyết định ra về và nói to: "Anh bảo Tiệp ơi ít không đáng mấy đâu, đừng để anh em đến phiền hà. Bảo cái công nợ gửi rồi lo bố trí trả nợ anh nhé. Nhà này nhà thuê đâu phải nhà mua, hoành tráng ấy chứ".

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Vũ Khắc Tiệp để làm rõ thực hư. Anh cho biết người đứng sau sự việc này chính là chị TH - nhân vật từng cử người đến nhà bố mẹ đẻ của "ông trùm Venus" để đòi nợ. 

Để giải thích rõ hơn về sự việc này, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ dòng trạng thái dài trên trang cá nhân: "Chủ nợ nào ở đây? Chị TH, chị là một doanh nhân bất động sản nhưng không dám đối mặt. Tôi đã liên hệ với cháu của chị để xin số điện thoại nhưng không được. Rồi khi tôi xin được số điện thoại của chị, chị phủ nhận tất cả. Rồi chị nói cùn, bảo tất cả những gì tôi đã làm cho chị thì cứ tính chi phí trừ vào khoản nợ. Tôi hẹn gặp chị để giải quyết nhưng chị không gặp rồi nhắn tôi gặp người ủy quyền. Tất cả những gì chị làm ảnh hưởng tới gia đình và công việc của tôi. Chị sử dụng trò này không hại được tôi đâu. Tôi sẽ trình báo sự việc với công an".

Ngoài ra, anh cũng đăng tải loạt tin nhắn trao đổi với TH để làm bằng chứng, khẳng định bản thân đã chủ động gặp gỡ để làm rõ chuyện nợ nần nhưng nữ doanh nhân kia vẫn liên tục lấy lý do để trốn tránh.

 Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng nói rõ về ồn ào bị đòi nợ ở biệt thự 1800m2, vạch mặt 1 nhân vật quen thuộc chơi xấu - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp bức xúc vì bị một người đến tận biệt thự để đòi nợ. Anh khẳng định nhân vật đứng sau tất cả là chị TH

 Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng nói rõ về ồn ào bị đòi nợ ở biệt thự 1800m2, vạch mặt 1 nhân vật quen thuộc chơi xấu - Ảnh 2.

Bài viết hiện đã bị xoá vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

 Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng nói rõ về ồn ào bị đòi nợ ở biệt thự 1800m2, vạch mặt 1 nhân vật quen thuộc chơi xấu - Ảnh 3.
 Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng nói rõ về ồn ào bị đòi nợ ở biệt thự 1800m2, vạch mặt 1 nhân vật quen thuộc chơi xấu - Ảnh 4.
 Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng nói rõ về ồn ào bị đòi nợ ở biệt thự 1800m2, vạch mặt 1 nhân vật quen thuộc chơi xấu - Ảnh 5.
 Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng nói rõ về ồn ào bị đòi nợ ở biệt thự 1800m2, vạch mặt 1 nhân vật quen thuộc chơi xấu - Ảnh 6.

Vũ Khắc Tiệp tung loạt tin nhắn làm bằng chứng. Anh khẳng định bản thân nhiều lần liên lạc với chị TH để làm rõ sự việc nhưng nữ doanh nhân này đều lấy lý do để trốn tránh

Clip: Một khán giả bất ngờ đến biệt thự của Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ trước đó (Nguồn: TikTok)

 Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng nói rõ về ồn ào bị đòi nợ ở biệt thự 1800m2, vạch mặt 1 nhân vật quen thuộc chơi xấu - Ảnh 8.

"Ông bầu Venus" khẳng định nhân vật uỷ quyền cho người đến nhà anh ở Nam Định để đòi nợ cũng chính là chị TH

 Vũ Khắc Tiệp tung bằng chứng nói rõ về ồn ào bị đòi nợ ở biệt thự 1800m2, vạch mặt 1 nhân vật quen thuộc chơi xấu - Ảnh 9.

Vũ Khắc Tiệp hiện đang rất bức xúc vì liên tục vướng phải những ồn ào không đáng có

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Mya

Cùng chuyên mục
XEM