Vụ đánh bạc 30.000 tỷ: “Chủ tịch tài chính” hay nói đạo lý, kiếm vài tỷ một ngày

04/11/2021 04:57 PM | Sống

"Chuyên gia tài chính" khoe nhiều thành viên tham gia đầu tư chỉ 2 tháng là mua được xe sang. Bản thân anh luôn tư duy từ cái tâm, cái tầm hướng về điều tử tế, đàng hoàng.

Vụ đánh bạc 30.000 tỷ: “Chủ tịch tài chính” hay nói đạo lý, kiếm vài tỷ một ngày

Vụ triệt phá đường dây đánh bạc 30.000 tỷ do ông trùm Hà Miên cầm đầu ở Hà Nội hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Thủ đoạn của đường dây này là sử dụng một trang web tên miền: evol.club, kêu gọi người tham gia với hình thức đầu tư tài chính nhưng thực chất là đánh bạc qua mạng. 

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, cư dân mạng đã tìm hiểu về Evol Club và phát hiện, trước đó, rất nhiều “chuyên gia tài chính” đã tạo ra những vỏ bọc sáng lóa về việc giàu có nhờ tham gia đầu tư tài chính.

Lục lại trang cá nhân của B.H.S, một “chủ tịch tài chính” của Evol Club, không khó để tìm ra những bài đăng dạy làm giàu, khoe cách kiếm tiền dễ như nhặt lá nhờ việc đầu tư vào Evol Club. B.H.S có cuộc sống sang chảnh, giàu có, mua kim cương, hàng hiệu, tậu xe sang liên tục. Nhóm người tham gia Evol Club đều đặn tổ chức offline, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ cách kiếm tiền.

 Vụ đánh bạc 30.000 tỷ: “Chủ tịch tài chính” hay nói đạo lý, kiếm vài tỷ một ngày - Ảnh 1.

B.H.S. thường xuyên khoe sắm hàng hiệu, kiếm 500 triệu đồng chỉ trong 5 phút nghỉ trưa.

 Vụ đánh bạc 30.000 tỷ: “Chủ tịch tài chính” hay nói đạo lý, kiếm vài tỷ một ngày - Ảnh 2.

"Đi vài ba đường quyền là có tiền".

B.H.S khoe, Evol Club là nhà tài trợ vô hạn cho mình, chỉ cần đi vài ba đường quyền là có tiền. "Chủ tịch tài chính" chia sẻ chỉ 5 phút nghỉ ngơi buổi trưa cùng anh em cũng kiếm được 500 triệu đồng, hay tiết lộ nhiều người tham gia 2 tháng là mua được xe Mercedes.

Tất nhiên, B.H.S không quên kêu gọi 500 anh em tham gia đầu tư vào Evol Club, cùng nhau "xây dựng đội nhóm, khí chất ngút trời, nhân bản thủ lĩnh...".

 Vụ đánh bạc 30.000 tỷ: “Chủ tịch tài chính” hay nói đạo lý, kiếm vài tỷ một ngày - Ảnh 3.

Quẩy nhanh cũng được gần trăm triệu.

 Vụ đánh bạc 30.000 tỷ: “Chủ tịch tài chính” hay nói đạo lý, kiếm vài tỷ một ngày - Ảnh 4.

B.H.S khoe thành viên gia nhập Evol Club 2 tháng là mua được xe sang.

 Vụ đánh bạc 30.000 tỷ: “Chủ tịch tài chính” hay nói đạo lý, kiếm vài tỷ một ngày - Ảnh 5.

B.H.S chụp ảnh cùng ông trùm Hà Miên.

Trên trang cá nhân của B.H.S cũng có nhiều bài đăng và bức ảnh chụp cùng ông trùm Hà Miên. “Vậy là anh em mình đã cùng nhau trải qua những ngày tháng đi lên từ con số 0. Cũng có lúc khó khăn, vất vả muốn từ bỏ rồi anh em lại dìu dắt nhau qua những ngày tháng gian nan, từ lúc kiếm vài trăm nghìn đến vài triệu rồi vài tỷ một ngày. 

Anh em mình có cùng đam mê, hoài bão và những ước mơ to lớn. Và hơn hết đó chính là tư duy cùng cái tâm, cái tầm hướng về điều tích cực, đàng hoàng tử tế, vượt qua được hết những cái tầm thường của đồng tiền, đặt lợi ích chung lên hàng đầu” - B.H.S viết trong bài đăng chúc mừng sinh nhật Hà Miên. 

Dưới những bài đăng của B.H.S, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, xuýt xoa khen anh chàng "tuổi trẻ tài cao".

Lan Giang

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trưởng khoa hồi sức cấp cứu 9x kể về áp lực khi đứng giữa lằn ranh sinh tử: Bác sỹ đôi khi trở thành người nắm tay cuối cùng của bệnh nhân…

Nắng mùa hè Hà Nội cháy da cháy thịt, dự báo thời tiết nói nhiệt độ lên tới 38 độ C nhưng có lẽ ngoài đường đã vượt mức 40 độ từ lâu. Bước vào trong sảnh tầng 1 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh, điều hòa mát lạnh phả vào người nhưng có lẽ chẳng ai muốn đến đây để tận hưởng. Bệnh viện vốn trước nay luôn là nơi khiến người nghe cũng phải sợ hãi.

Nếu được chọn ở cùng 1 người suốt 24 giờ, Shark Phú không ngần ngại chọn... vợ

Ông thích chơi golf, ăn bún đậu chấm mắm tôm và tiêu khoảng 50 triệu đồng/tháng cho sinh hoạt cá nhân.

Tỷ phú Bill Gates ‘gây bão’ khi khoe CV năm 18 tuổi

Trong CV viết năm 18 tuổi, Bill Gates liệt kê cả chiều cao, cân nặng của bản thân.

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

Đọc thêm